Gia Lai: Tuyên tử hình kẻ cho bé gái dùng ma túy rồi giao cấu và giết hại

Sau khi cho V. dùng ma túy đá, Duy đã giao cấu rồi xiết cổ nạn nhân đến chết, lấy tài sản rồi đem xác nạn nhân phi tang.

Sáng 21.8, TAND tỉnh Gia lai đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với Nguyễn Văn Duy (27 tuổi, trú tại xã Ia Rong, huyện Chư Pưh, Gia Lai) về tội “giết người”, “giao cấu với trẻ em” và “cướp tài sản”.

Bị cáo Nguyễn Văn Duy trong phiên tòa xét xử

Theo cáo trạng, L.T.V (16 tuổi) và Đào Minh Lành (21 tuổi cùng trú H.Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) có quan hệ tình cảm nhưng bị gia đình ngăn cấm. Đầu năm 2016, cả hai bỏ trốn vào nhà bà con của Lành tại xã Ia Dreng, huyện Chư Pưh. Trong thời gian ở và làm thuê tại đây, cả hai đã quen Võ Anh Toàn và Trần Ngọc Thắng (cùng trú xã Ia Hrú).

Ngày 7.1.2016, Thắng tổ chức ăn uống tại nhà và mời Toàn, Lành, V., Duy cùng tham gia. Trong lúc uống rượu, V. nói mệt nên vào giường nằm nghỉ. Thấy vậy Toàn liền đi theo và ôm hôn V. Lành phát hiện sự việc, đã dùng tay tát vào mặt cháu V.

Đến chiều cùng ngày, Duy chở V. đến một chòi rẫy tại thôn Phú Quang, xã Ia Hrú rồi cả hai cùng sử dụng ma túy. Sau đó, cả hai đến một chòi rẫy khác quan hệ tình dục. Quan hệ xong, V. đòi về nhưng Duy không đồng ý nên cả hai đã xảy ra mâu thuẫn. Bực tức, Duy đã xiết cổ nạn nhân cho đến chết.

Sau khi gây án, Duy đem xác V. bỏ dưới ao cạn gần chòi rẫy. Xong việc kẻ thủ ác quay lại lấy chiếc điện thoại di động và sợi dây chuyền của nạn nhân rồi về nhà tắm rửa, thay quần áo.

Khoảng 23 giờ cùng ngày, Duy đem cuốc đến đào hố chôn xác V. rồi quay về nhà ngủ đến sáng hôm sau thì bỏ trốn. Ngày 27.4. 2016, Công an tỉnh Gia Lai đã bắt được Nguyễn Văn Duy khi đang làm thuê tại Lâm Đồng.

Tại phiên tòa HĐXX nhận định, tội ác của Duy là đặc biệt nghiêm trọng, phạm nhiều tội cùng một lúc, xâm phạm trực tiếp đến tính mạng, tài sản của người khác được pháp luật bảo vệ.

Bên cạnh đó, bị cáo đã giao cấu với trẻ em, giết trẻ em, cướp tài sản với tính chất côn đồ, đê hèn. Bị cáo là mối nguy hại, đe dọa sự an toàn của xã hội, cần phải loại bỏ ra khỏi đời sống cộng đồng.

Kết thúc phiên tòa HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Duy với mức án tử hình cho 3 tội danh trên.

Liên quan đến vụ án, Trần Ngọc Thắng cũng đã bị bắt về tội mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy. Đào Minh Lành bị bắt về tội thực hiện hành vi quan hệ tình dục với V. khi nạn nhân mới 15 tuổi.

Đang tải...
Nhận hối lộ, một cán bộ Công an bị khởi tố

Nhận hối lộ, một cán bộ Công an bị khởi tố

Giá tiêu hôm nay 1/6: Dự báo giá tiêu tăng mạnh

Giá tiêu hôm nay 1/6: Dự báo giá tiêu tăng mạnh

Xin ngủ nhờ rồi hiếp dâm luôn vợ bạn nhậu

Xin ngủ nhờ rồi hiếp dâm luôn vợ bạn nhậu

Bệnh viện cảm ơn CSGT ‘hộ tống’ lá gan từ sân bay kịp ghép cho bệnh nhân

Bệnh viện cảm ơn CSGT ‘hộ tống’ lá gan từ sân bay kịp ghép cho bệnh nhân

TIN MỚI

NSND Đường Tuấn Ba qua đời

NSND Đường Tuấn Ba qua đời

Theo tin từ đạo diễn Thanh Hiệp, NSND Đường Tuấn Ba - Người nổi tiếng với những thước phim đẹp và độc đáo của...