Gia lai: Trao hơn 80 triệu đồng cho cô giáo bị tai nạn mất cánh tay trên đường đi dạy

Đại diện Báo Người Lao Động đã đến tận nơi, trao tận tay cô giáo Trần Thị Bá Tiền số tiền 80.010.000 đồng mà bạn đọc ủng hộ.

Sáng 21-9, đại diện Báo Người Lao Động đã đến Bệnh viện Quân y 211 (Gia Lai) để trao tận tay số tiền 80.010.000 đồng mà bạn đọc thông qua Báo Người Lao Động hỗ trợ cho cô giáo Trần Thị Bá Tiền (SN 1984, giáo viên trường Phổ thông dân tộc bán trú – Tiểu học xã Hà Đông, huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai). Cô Tiền là người vượt 130km đi dạy học không may bị tai nạn phải cắt bỏ cánh tay trái.

Cô Trần Thị Bá Tiền bị tai nạn trên đường đi dạy phải cắt bỏ cánh tay

Nhận tiền ủng hộ, cô Trần Thị Bá Tiền gửi cảm ơn sâu sắc đến bạn đọc của Báo Người Lao Động đã giúp mình vượt qua khó khăn và cảm ơn Báo Người Lao Động đã làm cầu nối để bạn đọc sẻ chia nỗi đau cùng cô.

“Số tiền ấy thật ý nghĩa với tôi trong lúc khó khăn này. Nhờ số tiền ấy tôi sẽ được điều trị tốt hơn. Cảm ơn bạn đọc Báo Người Lao Động nhiều lắm. Nếu trang trải chi phí điều trị mà còn tiền, tôi sẽ dành để giúp những người khó khăn hơn hơn mình. Ở bệnh viện này nhiều bệnh nhân còn khổ lắm” – cô Tiền nói.

Cô Tiền bảo số tiền bạn đọc ủng hộ thật ý nghĩa với cô lúc này

Tại Bệnh viện Quân y 211, cô Tiền đã chuyển từ phòng Hồi sứ cấp cứu sang phòng Điều trị để tiếp tục chữa trị. Tuy được sự chăm sóc, động viên, khích lệ từ người thân, đồng nghiệp nhưng những ngày qua, cô Tiền vẫn liên tục bị mất ngủ, phải dùng thuốc an thần. Các bác sĩ lo ngại dùng nhiều thuốc an thần sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của cô.

Cô Lê Thị Hương Lan – đồng nghiệp, người chăm sóc cô Tiền từ những ngày đầu khi bị tai nạn đến nay – cho biết các bác sĩ đã lên lịch vào đầu tuần sau mổ thêm một lần nữa để điều trị cánh tay bị cắt bỏ cho cô Tiền.

Trước đó, Báo Người Lao Động cũng đã trao 10 triệu đồng từ quỹ Tấm lòng vàng của báo để cô Tiền có kinh phí cấp cứu ngay sau khi tai nạn đau lòng xảy ra.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 9-9, cô Tiền từ nhà tại thôn 3, xã Đắk H’lơ, huyện Kbang đi 130km để đến trường dạy học. Tuy nhiên, khi cách trường khoảng 10km cô Tiền không may bị tai nạn phải cắt bỏ cánh tay.

Đang tải...
Bộ Công an bắt đường dây bán dâm lên tới 30.000 USD ở Sài Gòn

Bộ Công an bắt đường dây bán dâm lên tới 30.000 USD ở Sài Gòn

Bắt nhiều cựu công an liên quan vụ cướp 35 tỷ trên cao tốc

Bắt nhiều cựu công an liên quan vụ cướp 35 tỷ trên cao tốc

Bà mẹ trẻ ‘làm ăn lớn’ với cựu thiếu tá

Bà mẹ trẻ ‘làm ăn lớn’ với cựu thiếu tá

Hoa hậu Jolie Nguyễn có thể kiện những người đăng tin cô bán dâm 30.000 USD

Hoa hậu Jolie Nguyễn có thể kiện những người đăng tin cô bán dâm 30.000 USD

TIN MỚI