Gia Lai: Nhiều chương trình giảm giá sách cho học sinh

Đến thời điểm này, nhiều nhà sách trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã chủ động nhập sách giáo khoa và đồ dùng cần thiết để phục vụ việc học tập cho học sinh. Đồng thời, các nhà sách cũng có nhiều chương trình giảm giá và tham gia bình ổn thị trường các mặt hàng sách, vở, dụng cụ học tập giúp phụ huynh, học sinh, đặc biệt các em học sinh nghèo, vùng sâu, vùng xa có sách vở và đồ dùng để chuẩn bị cho năm học mới.

1468803749-6101-images1157925-1-n-thu

Các nhà sách có nhiều chương trình giảm giá, hỗ trợ sách cho các em học sinh. Ảnh: N.T

Các hhà sách: Thanh Niên, Phan Bội Châu, Hoa Lư… dành một lượng vốn nhất định để đặt hàng, dự trữ và phân phối hàng hóa với giá bình ổn, giảm giá sách.

Bà Nguyễn Thị Thu Thảo-Trưởng phòng Kế toán Công ty cổ phần Sách và Thiết bị trường học Gia Lai cho biết: Giá sách năm nay không tăng so với mọi năm. Công ty thực hiện các chương trình giảm giá sách giáo khoa, sách tham khảo đến hết ngày 31-8. Theo đó, vở học sinh giảm 5%; sách giáo khoa, sách tham khảo học sinh giảm 10%; một số sách tham khảo khác giảm đến 20%. Ngoài ra, cặp, túi xách giảm 10%. Công ty còn phối hợp với Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh tặng 100 bộ sách cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; tặng sách cho 10 thư viện trường học, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng. Cùng với đó, Công ty tham gia tư vấn, hỗ trợ xây dựng thư viện trường học đạt chuẩn quốc gia…
Nhà sách Fahasha giảm giá 10%-50% đối với sách tổng hợp, sách tham khảo và giảm giá 10%-15% đối với sách giáo khoa, giảm giá 10%-20% đối với văn phòng phẩm, dụng cụ học tập. Ông Hoàng Phúc Thảo-Cửa hàng phó Fahasha Gia Lai cho biết: Hiện nay, nhà sách đã sẵn sàng phục vụ nhu cầu người tiêu dùng. Nhà sách sẽ chạy nhiều chương trình giảm giá để tiếp cận khách hàng và đem lại lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng, đặc biệt là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Từ ngày 15-7 đến 31-8, chúng tôi sẽ giảm giá 10%-50% trên giá bán lẻ của sản phẩm gồm sách và các mặt hàng văn phòng phẩm, dụng cụ học tâp, đồ chơi…

Những chương trình giảm giá, hỗ trợ sách cho các em học sinh, đặc biệt là học sinh nghèo, học sinh vùng sâu, vùng xa đã giúp cho các em bớt khó khăn, có đầy đủ sách vở trong mùa tựu trường sắp đến.

Đang tải...
[CLIP] Kinh hoàng lũ cuốn trôi cầu ở Kon Tum, 1.500 hộ dân bị cô lập

[CLIP] Kinh hoàng lũ cuốn trôi cầu ở Kon Tum, 1.500 hộ dân bị cô lập

Đắk Lắk: Bão số 9 cuốn tôn bay trúng người đi đường tử vong

Đắk Lắk: Bão số 9 cuốn tôn bay trúng người đi đường tử vong

Bão số 9 đổ bộ, vì sao cán bộ Đắk Lắk vẫn đi miền Tây học tập kinh nghiệm?

Bão số 9 đổ bộ, vì sao cán bộ Đắk Lắk vẫn đi miền Tây học tập kinh nghiệm?

Nóng: Sạt lở đất vùi lấp hơn 50 người tại Quảng Nam

Nóng: Sạt lở đất vùi lấp hơn 50 người tại Quảng Nam

TIN MỚI

Mùa thu vàng Châu Âu

Mùa thu vàng Châu Âu

Châu Âu đang bước vào mùa thu với một vẻ đẹp riêng biệt, không còn sắc xanh của mùa hè mà thay vào đó là màu vàng...