Gia Lai: Người phụ nữ bán bánh chết cháy bất thường – Dấu vết lạ

Bà N được phát hiện chết cháy cách tủ bán bánh mỳ của mình 2m, tại hiện trường có vết cháy của xăng, dầu.

Liên quan đến thông tin người phụ nữ chết cháy bất thường, sáng ngày 5/11, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện tổ 6, phường Ia Kring, TP Pleiku, Gia Lai xác nhận và cho biết, người dân trong tổ 6 phát hiện thi thể bà Trần Thị N. (45 tuổi, tổ 6) vào sáng ngày 3/11.

“Vị trí phát hiện thi thể bà N chỉ thấy có vết cháy của xăng dầu, không có dây điện. Bà N nằm chết tại vị trí nơi bà ấy bán bánh mỳ hằng ngày. Cho đến giờ cũng chưa biết được bà này chết ở đây hay ở một nơi nào khác vì cơ quan công an còn đang điều tra, chưa có kết luận.

Xung quanh nơi bà N bán bánh mỳ không có nhà vệ sinh, không có bếp cũng như không có dây điện. Theo những gì tôi nhìn thấy xung quanh hiện trường thì việc bà N tử vong không phải là do chập điện. Thi thể bà N chỉ bị cháy đen chứ nhìn xung quanh không có vết máu nào”, đại diện tổ 6 cho biết.

Khu vực xảy ra sự việc. Ảnh: Zing.vn

Theo đại diện tổ 6, tại nơi phát hiện thi thể bà N trước đây có một camera của phường nhưng mới đây đã bị hỏng, đến nay chưa được thay thế.

“Tối hôm trước khi sự việc xảy ra, người dân vẫn còn nhìn thấy bà N bán bánh mỳ ở đó. Bà ấy bán bánh mỳ từ sáng đến tối cho sinh viên, người dân và người đi đường. Có thể vụ việc xảy ra vào lúc 2-3h sáng nên không ai nhìn thấy bởi quanh khu vực đó cũng vắng người”, đại diện tổ 6 cho biết thêm.

Cũng theo vị đại diện này, bà N quê gốc ở tỉnh Thừa Thiên-Huế, lấy chồng tại tổ 6, phường Ia Kring đã lâu. Chồng bà N đã mất từ năm 2017 vì bệnh ung thư. Vợ chồng bà N có với nhau hai người con gái.

“Hoàn cảnh nhà bà N thuộc diện cận nghèo ở địa phương. Từ ngày chồng bà N mất, bà này một mình làm ăn buôn bán để nuôi hai người con gái còn nhỏ ăn học. Ở địa phương, từ trước đến nay bà này cũng chưa gây mâu thuẫn hay xích mích với ai”, đại diện tổ 6 cho biết.

Được biết, gia đình bà N trước đó đã từng được cơ quan chức năng xây dựng “Nhà tình thương”, hiện bà và các con đang ở trong ngôi nhà này.

Mai Thùy

Đang tải...
Kon Tum: 2 du khách Đức tử nạn ở đèo Lò Xo

Kon Tum: 2 du khách Đức tử nạn ở đèo Lò Xo

Dùng súng đồ chơi chặn đường cướp tiền, bé trai vô tình bại lộ bí mật của cả nhà

Dùng súng đồ chơi chặn đường cướp tiền, bé trai vô tình bại lộ bí mật của cả nhà

2 vợ chồng bỏ quên hơn 700 triệu, tài xế và phụ xe khách cất giấu rồi nói không biết

2 vợ chồng bỏ quên hơn 700 triệu, tài xế và phụ xe khách cất giấu rồi nói không biết

Đắk Lắk: Thi tuyển bí thư huyện ủy

Đắk Lắk: Thi tuyển bí thư huyện ủy

TIN MỚI