Gia Lai: Đi chơi Tết, con gái Phó GĐ bệnh viện đa khoa Gia Lai mất tích bí ẩn

Ngày 3/3, Bác sỹ Bạch Anh Hùng, Phó Giám đốc bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai (trú đường Lê Duẩn, TP. Pleiku) xác nhận, sau gần một tuần nỗ lực tìm kiếm, đến nay vẫn chưa tìm ra tung tích con gái ông là Bạch Thị Thanh Thủy (sinh ngày 16.1.1994).

>> Thu hồi các loại bằng cấp của Giám đốc Sở Công thương Gia Lai

Theo chia sẻ của gia đình anh Bạch Văn Hùng ở đường Lê Duẩn, thành phố Pleiku, Gia Lai, con gái của anh Hùng là Bạch Thị Thanh Thủy, nữ sinh đang mất tích bí ẩn. Gia đình anh Hùng đăng tin tìm kiếm lên mạng xã hội và nhờ tất cả mọi người lưu tâm, nếu tình cờ phát hiện con gái đang ở đâu sẽ báo tin.

Nữ sinh Bạch Thị Thanh Thủy, sinh ngày 16/1/1994, ngày 26/2/2015 (mùng 8 âm lịch) xin gia đình đi chơi Tết nhưng đến nay vẫn chưa về, mất liên lạc và không có tin tức gì.

Gia-Lai-Di-choi-Tet-con-gai-Pho-GD-benh-vien-da-khoa-Gia-Lai-mat-tich-bi-an

Theo thông tin từ gia đình, Thanh Thủy cao 1m68, khi đi mặc một chiếc áo màu xanh lá cây, trên cổ cô có vết mổ và giọng nói hơi ngọng. Trước thời điểm xác định mất tích, Thanh Thủy vẫn sống bình thường, đi học đều, thành tích học tập ổn định nhưng thỉnh thoảng có than buồn, chán.

Bố mẹ Thủy đã báo với công an, lực lượng chức năng để tìm kiếm con gái nhưng vẫn chưa có kết quả. Gia đình mong dân mạng sẽ chia sẻ phần tin tìm kiếm và thông báo ngay về số điện thoại đăng kèm, hoặc báo về địa chỉ số 27 Lê Duẩn, thành phố Pleiku, Gia Lai khi có tin tức của Thủy.

Gia-Lai-Di-choi-Tet-con-gai-Pho-GD-benh-vien-da-khoa-Gia-Lai-mat-tich-bi-an-1

Khi đi Thanh Thủy mặc chiếc áo thun xanh giống trong hình. Cô bị cận thị và có giọng nói hơi ngọng.

Gia-Lai-Di-choi-Tet-con-gai-Pho-GD-benh-vien-da-khoa-Gia-Lai-mat-tich-bi-an-2

Biết được thông tin trên, dân mạng đang lan truyền nhanh bài đăng tìm kiếm nữ sinh Gia Lai mất tích bí ẩn. Một số bức ảnh được gửi về, tuy nhiên người thân, gia đình của Thủy xác định đó không phải là con gái họ. Nhiều người lo ngại đã có chuyện bất trắc xảy đến với Thủy, khuyên gia đình nên bình tĩnh và thật kiên nhẫn trong thời điểm hiện tại.

Đang tải...
Đắk Lắk: Những xe nào được đi vào TP Buôn Ma Thuột dịp Tết?

Đắk Lắk: Những xe nào được đi vào TP Buôn Ma Thuột dịp Tết?

Em trai MC Quyền Linh hoàn lương

Em trai MC Quyền Linh hoàn lương

Công an Lâm Đồng có tân giám đốc

Công an Lâm Đồng có tân giám đốc

Người đàn ông Hà Nội chơi ngông, bán 3 căn nhà mua cây cảnh

Người đàn ông Hà Nội chơi ngông, bán 3 căn nhà mua cây cảnh

TIN MỚI

Em trai MC Quyền Linh hoàn lương

Em trai MC Quyền Linh hoàn lương

Em trai Quyền Linh từng biết đến là là một tay ăn chơi, mê đua xe, cờ bạc.. khiến nhiều người phải xa lánh.