Gia Lai: Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành thăm, tặng quà cán bộ tiền khởi nghĩa và lão thành cách mạng

Sáng 27-8, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Võ Ngọc Thành-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cùng đại diện lãnh đạo Sở Lao động-Thương binh và Xã hội; Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Thành ủy Pleiku và Văn phòng UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà các cán bộ tiền khởi nghĩa đang sinh sống tại TP. Pleiku. 

Đoàn công tác đã đến thăm các gia đình cán bộ tiền khởi nghĩa gồm: ông Nguyễn Sỹ Uyển (thôn 4, xã Gào), ông Lê Tuận (tổ 3, phường Diên Hồng), vợ chồng ông Lê Quốc Thành-cán bộ tiền khởi nghĩa và bà Đoàn Thị Thu-lão thành cách mạng (tổ 3, phường Hội Thương). Tại các gia đình, Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và chúc các cán bộ luôn mạnh khỏe, mãi là tấm gương sáng về phẩm chất, đạo đức cách mạng để thế hệ hôm nay học tập, noi theo.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành nhấn mạnh: Đảng, Nhà nước luôn tri ân sự cống hiến to lớn của các đồng chí cán bộ khi đã hiến dâng cả tuổi thanh xuân cho sự nghiệp cách mạng để đất nước có ngày hòa bình, thống nhất. Sự kiên trung, bất khuất trong kháng chiến và sự gương mẫu, chuẩn mực về đạo đức, lối sống trong thời bình mãi là biểu tượng trường tồn cùng thời gian để Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc học tập, gìn giữ trên con đường xây dựng, phát triển tỉnh nhà ngày một giàu mạnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành đã ân cần thăm hỏi động viên các cán bộ tiền khởi nghĩa. Ảnh: Văn Ngọc

Cũng tại các điểm đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh đã vui mừng, phấn khởi thông báo đến các đồng chí cán bộ tiền khởi nghĩa, lão thành cách mạng về những thành tựu mà tỉnh đã đạt được trên lĩnh vực phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo an ninh-quốc phòng thời gian qua; đồng thời đề nghị các ngành chức năng của TP. Pleiku không ngừng chăm lo, nâng cao đời sống, sức khỏe của các cán bộ qua đó tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ cho sự nghiệp xây dựng, phát triển của tỉnh nhà.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Ngọc Thành tặng cán bộ tiền khởi nghĩa và lão thành cách mạng phần quà trị giá 6 triệu đồng/suất (gồm phần quà và 5 triệu đồng tiền mặt). Dịp này lãnh đạo TP. Pleiku cũng trao 4 suất quà cho cán bộ tiền khởi nghĩa và lão thành cách mạng (5 triệu đồng/suất).

Đang tải...
Người mẫu nữ bị lộ ngực khi trình diễn ở Tuần lễ thời trang Việt Nam

Người mẫu nữ bị lộ ngực khi trình diễn ở Tuần lễ thời trang Việt Nam

Gia Lai: Cụ ông 74 tuổi hiếp dâm nữ sinh lớp 5

Gia Lai: Cụ ông 74 tuổi hiếp dâm nữ sinh lớp 5

Hiếp dâm chủ nhà xinh đẹp: Quên khóa cửa

Hiếp dâm chủ nhà xinh đẹp: Quên khóa cửa

Hai người đi rừng nằm chết trên võng

Hai người đi rừng nằm chết trên võng

TIN MỚI