Gia Lai: Cần làm rõ vụ nhân viên ‘tố’ bất ngờ Sếp bóp cổ khi trao đổi công việc!

Được gọi vào phòng riêng của giám đốc để trao đổi công việc, do bất đồng quan điểm, ông Đoàn Minh Phượng bất ngờ bị ông Đỗ Ngọc Thanh- Giám đốc Kho bạc nhà nước ( KBNN) huyện Chư Păh- tỉnh Gia Lai, xông tới bóp cổ…

Theo phản ảnh của ông Đoàn Mình Phượng, 51 tuổi, Kế toán viên Kho bạc nhà nước (KBNN) huyện Chư Păh, vào khoảng 8 giờ 30 sáng ngày 16/ 3/ 2016, ông đang làm việc tại phòng kế toán thì được đồng nghiệp là bà Nguyễn Trương Ngọc Duyên, gọi ông vào phòng ông Đỗ NgọcThanh để trao đổi về việc, giải quyết đơn khiếu nại và đánh giá phân loại công chức năm 2015.

1458449202-1146-11

Chú thích ảnh:1 Kho bạc Nhà Nước huyện Chư Pă.h

Sau khi ông Thanh đưa cho ông Phượng một tập biên bản đã được photo lại của buổi họp trước đó, ông Phượng yêu cầu được đối chiếu với biên bản gốc, sau khi đối chiếu ông Phượng thấy có nhiều chỗ bị sửa và nói thì bị ông Thanh phản bác. Ngay sau đó ông Phượng chỉ ra những chỗ bị sửa thì bà Duyên phân trần “ Sai trong khi đọc biên bản nên cháu gạch…”.

Thấy không tin tưởng và cần phải xem xét kĩ lại ông Phượng nói “ Tôi giữ bản gốc để về xem lại” thì bà Duyên liền kêu lên, “Ông Phượng lấy bản gốc…kìa anh Thanh!!! …” Ngay lập tức ông Thanh lao tới “Bóp cổ” ông Phượng , lúc này bà Duyên cùng xông vào giúp sức để giật lại biên bản gốc trong người ông Phượng. Sự việc chỉ được lắng xuống khi cán bộ, nhân viên trong cơ quan nghe tiếng kêu cứu của ông Phượng đã chạy vào can ngăn.

1458449202-1088-11

Biên bản làm việc giữ ông Thanh và đại diên lãnh đạo KBNN huyện Chư Păh

Ngay sau khi nhận được đơn phản ánh, chiều ngày 17/3, Pv đến liên hệ làm việc với lãnh đạo KBNN huyện Chư Păh về thông tin vụ việc nhưng không có bất kì một lãnh đạo nào trực cơ quan, trong khi đó phòng làm việc của ông giám đốc Thanh được mở toang nhưng không có vị này trong phòng. Pv điện thoại nhưng vị giám đốc không bắt máy, nhắn tin đăng ký làm việc cũng được hồi âm.

Trao đổi với chúng tôi, ,ông Nguyễn Ngọc Thanh- Chánh văn phòng UBND huyện Chư Păh cho biết, sáng ngày 17/3, ông có nghe dư luận xôn xao về vụ việc Giám đốc KBNN huyện bóp cổ nhân viên. Nhưng đến giờ, văn phòng chưa hề nhận được bất kì đơn, thư nào về vụ việc

Theo tìm hiểu của Pv, ông Đoàn Minh Phượng trước đây đảm nhiệm chức vụ Trưởng phòng Hành chính tổng hợp KBNN huyện, là cán bộ được quy hoạch lên làm lãnh đạo KBNN huyện Chư Păh giai đoạn 2015-2020, đã được KBNN tỉnh Gia Lai phê duyệt.

1458449202-6993-11

Biên bản xem xét dấu vết của CA huyện Chư Pă đối với ông Phượng sau khi bị ông Thanh bóp cổ.

Nhưng từ khi ông Đỗ Ngọc Thanh được điều chuyển về làm Giám đốc KBNN huyện Chư Păh, được khoảng 1 năm trở lại đây và cũng từ đó đến giờ, không hiểu lý do gì giữa vị giám đốc mới này với ông Phượng luôn có nhiều mâu thuẫn. Trong công việc của ông Phượng ở cơ quan luôn bị ông Thanh áp đặt một cách máy móc có chủ ý. Cụ thể, thể hiện qua việc bổ nhiệm lại chức danh cho ông Phượng khi ông hết nhiệm kỳ Trưởng phòng Hành chính tổng hợp.

Trong quá trình bổ nhiệm lại chức danh đối với ông Phượng, lãnh đạo KBNN huyện này đã tiến hành bổ nhiệm sai, không đúng với quy trình, quy định 1835 và 2252 của Bộ Tài chính. Ngoài ra, theo ông Phượng, ông liên tục bị lãnh đạo KBNN ” trù dập” khi xếp loại công chức năm 2015: “Hoàn thành nhiệm vụ nhưng hạn chế về năng lực” và kết quả phân loại Đảng viên năm 2015 là “không hoàn thành nhiệm vụ”..

Vì vậy, ông Phượng đã làm đơn khiếu nại về các vấn đề trên. 15h30 ngày 15/3, KBNN huyện Chư Păh “tiến hành gặp gỡ, trao đổi để đi đến thống nhất nội dung khiếu nại của công chức Đoàn Minh Phượng- Kế toán viên KBNN Chư Păh”. Trong cuộc gặp gỡ này, ngoài ông Phượng còn có 3 thành viên tham gia, ông Đỗ Ngọc Thanh- Giám đốc KBNN chủ trì, 2 thành viên còn lại thì có 1 người là ông Đào Quang Ngãi là bảo vệ của cơ quan kiêm kế toán nội bộ, được sắp xếp là thành viên để góp ý kiến trong việc khiếu nại của công chức, và câu chuyện được cho là Sếp bóp cổ nhân viên đã xảy ra!

Đang tải...
Giáo viên ở Gia Lai ra đề Ngữ văn có nội dung nhạy cảm

Giáo viên ở Gia Lai ra đề Ngữ văn có nội dung nhạy cảm

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản cho khách

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản cho khách

Đắk Lắk: Phát hiện xe khách vận chuyển 1.000 chiếc váy không rõ nguồn gốc

Đắk Lắk: Phát hiện xe khách vận chuyển 1.000 chiếc váy không rõ nguồn gốc

Các con giáp có chỉ số thông minh theo bảng xếp hạng rất chính xác

Các con giáp có chỉ số thông minh theo bảng xếp hạng rất chính xác

TIN MỚI

Lệ Thu – giọng ca của sự chia ly

Lệ Thu – giọng ca của sự chia ly

Thông tin danh ca Lệ Thu qua đời những ngày qua đã gợi lại một trời kỷ niệm về những giọng ca thành danh ở Sài Gòn....