Gia đình bé gái 3 tuổi bị đe dọa vì phản ánh việc con gái bị xâm hại

Cha bé gái cho biết vào ngày 20/4, người nhà của ông lão nghi xâm hại con gái anh kéo cả nhóm khoảng 20 người sang trước cửa, dọa đánh, giết cả nhà anh chị.

Sau khi gia đình bé Lan (gần 3 tuổi, ngụ xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TP.HCM) trình báo về việc con họ bị ông Bảy (hơn 70 tuổi) sống cùng dãy nhà trọ xâm hại, Công an huyện Nhà Bè xác nhận đã tiếp nhận vụ việc.

Cơ quan này thông tin đã cho bé Lan đi giám định pháp y, trong vài ngày tới sẽ có kết quả.

Trao đổi với Zing.vn, ngày 22/4, anh Tuấn (cha bé Lan) cho biết tối 2 ngày trước, người nhà của ông Bảy kéo cả nhóm khoảng 20 người sang trước nhà anh, dọa đánh, giết cả nhà.

Vợ chồng anh hoảng sợ, đóng cửa ở trong nhà, gọi công an xã đến. Khi công an đến thì giải tán được đám đông, nhưng lúc không có mặt công an, gia đình anh Tuấn lại tiếp tục bị đe dọa.

Cha của bé Lan còn nói thêm, trong lúc chờ kết quả giám định thì vợ chồng anh chị đã đưa con đi khám ở một bệnh viện lớn của TP. Bác sĩ ở đây nghi ngờ bé Lan có dấu hiệu bị xâm hại vì màng trình của bé bị “tưa”.

“Đã một tuần từ khi xảy ra sự việc, con tôi lúc khỏe thì chơi đùa nhưng lúc lại nói như sảng. Từ 13 kg giờ bé sụt cân còn 11 kg thôi. Tôi rất lo lắng cho con”, anh Tuấn nói.

Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ (Chi hội trưởng Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM) đang cùng chi hội tích cực hỗ trợ gia đình cháu bé, phối hợp với cơ quan điều tra để nhanh chóng làm rõ vụ việc.

Theo nội dung sự việc, sáng 15/4, chị Mai (mẹ bé Lan) tắm rửa cho con gái thì thấy con gái bình thường, không hề có biểu hiện gì lạ. Khoảng 16h, bé chạy ra ngoài chơi trước hẻm của dãy nhà trọ.

Một giờ sau, Lan chạy về nhà rồi lên cơn sốt cao và liên tục nói đau vùng kín. Chị Mai kiểm tra thì thấy vùng kín của bé bị tấy đỏ, trầy nhẹ. Đến chiều 16/4, anh Tuấn (chồng chị Mai) trở về nhà nghe vợ kể lại nên hỏi con gái. Lan liên tục nói với cha “con bị đau” rồi chỉ tay vào bộ phận sinh dục.

Hỏi thêm con, bé kể bị ông Bảy sờ vào vùng kín, thơm má rồi cho kẹo. Sau đó, bé đi cùng cha mẹ và chỉ vào căn nhà gần cuối của dãy nhà hàng xóm kề cận. Lúc này, anh Tuấn cùng vợ lên Công an xã Phú Xuân trình báo.

Vì đã khuya nên cơ quan này hẹn anh chị đến vào sáng hôm sau. Ngày 17/4, anh chị đưa con gái lên khai báo. Công an huyện Nhà Bè có mặt để lấy lời khai. Ông Bảy cũng được mời lên làm việc.

Khi công an cho ông này ngồi lẫn lộn trong nhiều người, bé Lan cũng chỉ đúng mặt và nói chính ông Bảy là người làm bé đau.

“Sau khi lấy thông tin thì các anh công an nói lý do vụ việc con tôi khó dễ để tôi chọn lựa có tiếp tục tố cáo không. Khi vợ chồng tôi nhất quyết làm rõ sự việc để bảo vệ con gái thì mãi đến chiều, công an mới đưa con tôi đi giám định”, anh Tuấn kể.

Trong cuộc trò chuyện với công an, anh Tuấn kể anh được thông tin gia đình ông lão nghi có hành vi xâm hại con gái anh có là giáo viên về hưu, gia đình có mấy người con đều là giáo viên.

*Tên các nhân vật đã đổi

Hoài Thanh

Đang tải...
Đài truyền hình TP.HCM nói gì về thông tin ‘cấm sóng’ Hoài Linh?

Đài truyền hình TP.HCM nói gì về thông tin ‘cấm sóng’ Hoài Linh?

Đại biểu Quốc hội khóa XV trẻ nhất sinh năm 1997

Đại biểu Quốc hội khóa XV trẻ nhất sinh năm 1997

Nhiều sai phạm nghiêm trọng tại Cục Thi hành án dân sự Đắk Lắk

Nhiều sai phạm nghiêm trọng tại Cục Thi hành án dân sự Đắk Lắk

3 bệnh nhân COVID-19 không bệnh lý nền tiên lượng khó qua khỏi

3 bệnh nhân COVID-19 không bệnh lý nền tiên lượng khó qua khỏi

TIN MỚI