Giá cà phê hôm nay 7/8: Tăng trở lại 200 đồng/kg

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay, giá cà phê nguyên liệu tăng 200 đồng/kg, hiện giá cà phê Tây Nguyên dao động trong khoảng 32.000 – 32.800 đồng/kg.

Tại thị trường trong nước, mở cửa phiên giao dịch sáng nay, giá cà phê nguyên liệu tăng 200 đồng/kg, hiện giá cà phê Tây Nguyên dao động trong khoảng 32.000 – 32.800 đồng/kg.

Cụ thể, giá cà phê hôm nay tại huyện Bảo Lộc (Lâm Đồng) ở mức 32.000 đồng/kg, giá cà phê tại Di Linh, Lâm Hà thấp đang có giá 32.100 đồng/kg. Tương tự giá cà phê hôm nay tại huyện Cư M’gar (ĐắkLắk), Ea H’leo (ĐắkLắk) dao động trong khoảng 32.500 – 32.800 đồng/kg. Tại huyện Buôn Hồ giá cà phê ở mức 32.500 đồng/kg.

Giá cà phê tại Ia Grai – Gia Lai hôm nay ở mức 32.800 đồng/kg. Giá cà phê tại Đắk Hà Kon Tum và Gia Nghĩa (Đắk Nông) có giá 32.600 đồng/kg.

Mở cửa phiên giao dịch hôm nay, giá cà phê Robusta trên sàn ICE Europe – London tăng. Giá cà phê robusta kỳ hạn tại London giao tháng 9/2019 đang tăng 10 USD/tấn (mức tăng 0,77%) đứng ở mức 1.307 USD/tấn. Trong khi tại New York, giá cà phê arabica tháng 9/2019 tăng 0,9 USD/tấn đứng ở mức 98,15 cent/lb.

Giá cà phê hôm nay tăng nhẹ trở lại.

Nestlé báo cáo tổng doanh số bán hàng tăng 3,5% từ 44,2 triệu USD lên 45,8 triệu USD. Hoạt động mua lại cũng tác động tích cực tới doanh số, với mức tăng 1,1%, và ngoại hối làm giảm 1,2% doanh số, theo Global Coffee Report.

Ông Mark Schneider, CEO của Nestlé, cho biết: “Kết quả trong nửa đầu năm 2019 là động lực giúp chúng tôi tiến bộ hơn trong việc hoàn thành mục tiêu tài chính năm 2020. Thực hiện kỉ luật và đổi mới sẽ góp phần cải thiện tăng trưởng và lợi nhuận tự thân”.

Ông Mark Schneider cho biết thêm trên tất cả danh mục của Netslé, đầu tư gia tăng cho các thương hiệu và sự đổi mới rõ ràng mang tới kết quả khả quan. Điều này được phản ánh qua tác động mạnh mẽ của PetCare và sự tăng trưởng giữa các chữ số trong doanh thu cà phê.

Sự ra mắt Starbucks của Nestlé đã thành công lớn cho đến thời điểm hiện tại và công ty cũng có kế hoạch mở rộng địa bàn kinh doanh và đổi mới sản phẩm hơn nữa để tận dụng tối đa cơ hội duy nhất này. Trong khi Nespresso duy trì tăng trưởng tự thân ở mức một chữ số, Bắc Mỹ và các thị trường mới nổi đã đạt mức tăng trưởng hai chữ số.

Nestlé cho biết thị trường châu Âu đã tăng trưởng tích cực nhờ được hỗ trợ bởi nhu cầu mạnh mẽ đối với các phiên bản giới hạn của Vertuystem và Nespresso. Trong cả năm 2019, Nestlé dự kiến tăng trưởng doanh số tự thân khoảng 3,5% và tỉ suất lợi nhuận trong các hoạt động giao dịch cơ bản đạt hoặc trên 17,5%.

Rose – Theo Đời sống Plus/GĐVN

Đang tải...
Chợ hoa Xuân Buôn Ma Thuột: Giá rẻ, sức mua giảm

Chợ hoa Xuân Buôn Ma Thuột: Giá rẻ, sức mua giảm

Xác minh thông tin bác sỹ ở Nghệ An ‘ôm sinh viên ngủ trong ca trực’

Xác minh thông tin bác sỹ ở Nghệ An ‘ôm sinh viên ngủ trong ca trực’

Đắk Lắk: Nữ nhân viên y tế bị kỷ luật vì đi hát karaoke cùng Viện trưởng VKSND

Đắk Lắk: Nữ nhân viên y tế bị kỷ luật vì đi hát karaoke cùng Viện trưởng VKSND

Đắk Lắk: Bé gái 10 tuổi bị xâm hại lúc ở nhà bà ngoại

Đắk Lắk: Bé gái 10 tuổi bị xâm hại lúc ở nhà bà ngoại

TIN MỚI