Gia Bảo bật khóc khi không được gặp con và tiết lộ lý do giành quyền nuôi con

Nghệ sĩ hài Gia Bảo xin được khóc vì những biến cố xảy ra liên tục trong 1 tuần qua từ công việc tới gia đình, con cái…

Nghệ sĩ hài Gia Bảo.

Mới đây, Gia Bảo đăng tải một dòng trạng thái dài nói về những áp lực mà anh phải trải qua. Gia Bảo thổ lộ, trong cuộc sống, ít có điều gì làm khó được anh và thường thì trên sân khấu hoặc trước 1 điều gì đó xúc động lắm anh mới có thể rơi nước mắt…. “Nhưng hôm nay tôi cho phép mình có thể xõa 1 mình, khóc cho thật đã vì những biến cố trong 1 tuần qua xảy ra liên tục từ công việc, gia đình, con cái…”- Gia Bảo viết.

Bên cạnh gánh nặng công việc thì hiện tại vấn đề liên quan tới con gái khiến Gia Bảo cảm thấy bế tắc. “2 năm qua, mỗi lần áp lực nặng nề nhất, bị đời vùi dập tả tơi nhất, tôi chỉ muốn gặp Grammy. Chỉ duy nhất người con gái này với những sự quan tâm đầy tình cảm và những câu nói làm cho tôi có thể mỉm cười, thời gian như dừng lại và tôi có thể quên hết mọi thứ đang làm tôi mệt mỏi. Chỉ cần có Grammy. Duy nhất chỉ Grammy.

Có lẽ tôi bị cuồng con gái mình quá đáng. Tôi có thể chẳng dám mua gì cho mình nhưng với Grammy thì chưa bao giờ tôi tiếc. Mỗi khi gặp con, con muốn gì tôi chưa bao giờ từ chối.

Và sau khủng hoảng 1 tuần nay, tôi đã không còn được gặp Grammy nữa. Tôi vừa lo show, vừa nhớ con, vừa lo lắng cho con gặp nguy hiểm. Hôm nay vì quá nhớ con, tôi đã chủ động xin gặp con sau 1 tuần. Đáp lại là 1 sự im lặng đáng sợ. Vậy chắc có lẽ ngày nào chưa có quyết định của tòa án, tôi sẽ không được gặp Grammy”- nghệ sĩ hài giãi bày.

Cháu nội của NSƯT Bảo Quốc khẳng định bản thân anh từng diễn qua hàng trăm vai diễn trên sân khấu nên không dại gì diễn thêm ngoài đời cho mệt mỏi. Anh thương ai, ghét ai… đều thể hiện ra ngoài.

Nhưng tình yêu thương dành cho con thì để trong tim. “Làm gì cho con cũng không cần ai biết, không cần con biết, chỉ mong muốn nhìn con được sống trong môi trường tốt nhất có thể thì thằng làm cha này có vất vả có cực khổ có mang tiếng bao nhiêu cũng mặc”- Gia Bảo nghẹn ngào.

Cuối cùng, anh tiết lộ lý do quyết giành quyền nuôi con sau ly hôn. “Người làm cha không thương con sẽ bỏ con, đố mà kêu được nuôi con. Còn người đang sống độc thân khỏe re tự nhiên giành nuôi con, người đó không có bị điên tự nhiên giành khơi khơi. Đàn ông gà trống nuôi con (nhất là con gái) khó khăn trăm bề nhưng 1 khi đã biết con ngoài tầm có thể kiểm soát, kẻ xấu đội lốt người thân có thể ra tay với con bất kỳ giây phút nào người đó sẽ như 1 con hổ điên sẵn sàng làm tất cả vì con! Và nó đã phát hiện được điều người ta luôn cố tình che đậy. Nếu muốn yên thì đừng đụng đến con tôi, tôi sẵn sàng đấu với bạn tới cùng! Dù bạn là ai!”- Gia Bảo nhấn mạnh.

Trước đó, nghệ sĩ Gia Bảo tuyên bố nhờ luật sư can thiệp để giành lại quyền nuôi con gái Grammy từ tay vợ cũ. Tuy nhiên, anh không tiết lộ cụ thể nguyên nhân, chỉ cho biết con gái anh đang sống trong môi trường nguy hiểm. Vợ cũ của Gia Bảo là diễn viên Thanh Hiền cũng giữ im lặng về vấn đề này.

Đỗ Quyên

Đang tải...
Vụ tàu hỏa tông ôtô ở Quảng Ngãi: Nhân viên quên hạ gác chắn?

Vụ tàu hỏa tông ôtô ở Quảng Ngãi: Nhân viên quên hạ gác chắn?

Ông Võ Hoàng Yên viết thư xin trả lại tiền, vợ chồng ông Dũng ‘không quan tâm’?

Ông Võ Hoàng Yên viết thư xin trả lại tiền, vợ chồng ông Dũng ‘không quan tâm’?

Ca sĩ Kim Ngân lang thang tại Mỹ: Cầu xin Thúy Nga đừng bỏ rơi

Ca sĩ Kim Ngân lang thang tại Mỹ: Cầu xin Thúy Nga đừng bỏ rơi

Hiệu trưởng ĐH trẻ nhất Việt Nam: ‘Tôi chấp nhận thử thách, rủi ro’

Hiệu trưởng ĐH trẻ nhất Việt Nam: ‘Tôi chấp nhận thử thách, rủi ro’

TIN MỚI