GĐ bệnh viện nghi liên quan vụ giết người: ‘Vợ rất đẹp’

Theo đại diện ấp 5, bà Mười là bạn chơi thân với vợ ông Ngưu. Hai người này thường xuyên đi nhậu và ca hát cùng nhau.

Vụ ông Nguyễn Văn Ngưu – Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang) bị bắt nghi liên quan đến vụ giết phụ nữ đang khiến dư luận xôn xao.

Nói về việc này, ngày 9/4, trao đổi với PV, đại diện ấp 5, xã Phú An, huyện Cai Lậy) cho biết, bà Võ Thị Mười (43 tuổi) là người ở ấp 5. Bà đã có chồng con và gia đình sống hạnh phúc.

“Bà Mười làm nghề bán cá ở chợ, vợ chồng bà này sống với nhau hạnh phúc, không có điều tiếng gì ở địa phương. Kinh tế gia đình cũng khá giả nên bà Mười thường xuyên đi nhậu, ca hát.

Tôi được biết, bà Mười chơi thân với vợ ông Ngưu như chị em bởi 2 người này rất hay đi ca hát, nhậu cùng nhau. Ngoài 2 người này vẫn còn một số người khác trong nhóm nhậu”, vị đại diện trên cho biết.

Ngji can Nguyễn Văn Ngưu (hình trên cùng) bị bắt cùng 3 nghi phạm khác

Theo vị đại diện này, bà Mười mặc dù mới 43 tuổi nhưng hình thức không ưa nhìn trong khi đó vợ ông Ngưu được đánh giá là một người đẹp ở địa phương.

“Tôi ở địa phương nhưng chưa bao giờ nghe điều tiếng gì về bà Mười. Trong khi đó, ông Ngưu ở địa phương bên cạnh nên tôi cũng biết. Ở địa phương xung quanh ai có bệnh tật gì mà đến bệnh viện đều được ông Ngưu giúp đỡ rất nhiệt tình”, vị đại diện trên cho biết thêm.

Về việc này, cùng ngày Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang đang làm rõ lời khai của ông Nguyễn Văn Ngưu (57 tuổi, Giám đốc Bệnh viên Đa khoa khu vực Cai Lậy) cùng 3 nghi phạm liên quan vụ án giết người.

Theo đó, ông Ngưu và Huỳnh Đức Trọng (37 tuổi), Nguyễn Ngọc Hậu (25 tuổi) và Lê Quốc Đạt (33 tuổi, cùng quê Tiền Giang) đã khai nhận về vụ án mạng xảy ra trên quốc lộ 1 đoạn qua xã Mỹ Thành Nam, huyện Cai Lậy vào tối 11/3.

“Bước đầu xác định nguyên nhân giết người xuất phát từ ghen tuông tình ái. Các nghi phạm đã chuẩn bị trước công cụ, phương tiện phạm tội và thủ đoạn đối phó với cơ quan điều tra”, đại diện Công an tỉnh Tiền Giang thông tin.

Như đã đưa tin, tối 11/3, khi bà Mười đang chạy xe máy chở ông Trần Văn Định (59 tuổi, ngụ huyện Cái Bè) trên quốc lộ 1, đoạn qua Mỹ Thành Nam, huyện Cai Lậy thì Đạt và Hậu chạy xe máy bám theo, rồi dùng hung khí đâm vào bụng bà Mười. Nạn nhân được chuyển đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng nhận định vụ án có tính chất đặc biệt nghiêm trọng. Đại tá Nguyễn Văn Nhựt, Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang, đã chỉ đạo các đơn vị liên quan tập trung lực lượng điều tra, truy bắt thủ phạm.

Ngày 8/4, công an đã có đủ tài liệu, chứng cứ để bắt khẩn cấp ông Ngưu cùng 3 đồng phạm trong vụ án.

Đang tải...
Đắk Lắk: Phong toả, cách ly và xét nghiệm cho dân khu vực có ca mắc COVID-19

Đắk Lắk: Phong toả, cách ly và xét nghiệm cho dân khu vực có ca mắc COVID-19

Đắk Lắk: Ghi nhận một ca nghi mắc Covid-19, phong tỏa tạm thời trạm y tế

Đắk Lắk: Ghi nhận một ca nghi mắc Covid-19, phong tỏa tạm thời trạm y tế

Sáng 09/05: Thêm 15 ca mắc Covid-19 trong nước

Sáng 09/05: Thêm 15 ca mắc Covid-19 trong nước

Bệnh nhân 3141 có 179 ca F1  ở Lâm Đồng, đi nhiều khu du lịch, chợ đêm Đà Lạt

Bệnh nhân 3141 có 179 ca F1 ở Lâm Đồng, đi nhiều khu du lịch, chợ đêm Đà Lạt

TIN MỚI