Galaxy Note 9 sẽ ra mắt trong tuần này, có thể có phiên bản 512GB

Yonhap dẫn lời các nguồn tin gần gũi với dự án của Samsung cho biết hãng đã lên kế hoạch giới thiệu chiếc Galaxy Note 9 trong tuần này.

Galaxy Note 9 sẽ ra mắt trong tuần này, có thể có phiên bản 512GB Ảnh 1

Yonhap dẫn lời các nguồn tin gần gũi với dự án của Samsung cho biết hãng này đã lên kế hoạch giới thiệu chiếc Galaxy Note 9 trong tuần này. Mẫu điện thoại dự kiến sẽ có pin và dung lượng lớn nhất trong dòng sản phẩm điện thoại thông minh cao cấp của hãng công nghệ Hàn Quốc.

Gã khổng lồ công nghệ dự định giới thiệu Galaxy Note 9 vào ngày 9/8 tại Mỹ.

Trong khi Samsung vẫn chưa cung cấp chi tiết ngoại trừ một vài đoạn quảng cáo ngắn, các nguồn tin cho biết mẫu điện thoại thông minh mới có pin dung lượng 4000mAh và kích thước màn hình là 6,4 inch. Chiếc điện thoại này có dung lượng bộ nhớ trong 512GB.

Nếu Samsung phát hành phiên bản 512GB, các nhà quan sát trong ngành công nghệ di động cho biết giá dự kiến của phiên bản này sẽ ở mức 1,35 triệu won (1.200 USD). Galaxy Note 8 256GB được bán với giá 1,25 triệu won.

Tháng trước, Samsung giới thiệu đoạn quảng cáo Galaxy Note 9, làm nổi bật các màn trình diễn được cải thiện về dung lượng pin, bộ nhớ và tốc độ. Đoạn video mô tả các tình huống mà người dùng có thể bị thất vọng do pin yếu, thiếu dung lượng lưu trữ và tốc độ tải xuống chậm để làm nổi bật những tính năng của Note 9.

Trong một hội nghị các nhà đầu tư tổ chức vào cuối tháng 7, Samsung Electronics cho biết họ sẽ bán Galaxy Note 9 với mức giá hợp lý để cải thiện doanh thu của bộ phận kinh doanh di động.

Bộ phận công nghệ thông tin và điện thoại di động của Samsung đã công bố lợi nhuận kinh doanh quý 2/2018 là 2,67 nghìn tỷ won, giảm 34%, so với mức 4,06 nghìn tỷ won cùng kỳ năm ngoái. Hiệu suất bán hàng chậm chạp của Galaxy S9 cùng với chi phí tiếp thị tăng lên là những nguyên nhân chính khiến doanh số tổng thế của mảng điện thoại di động giảm.

Các nguồn tin trên cho biết Galaxy Note 9 sẽ bắt đầu cho đặt hàng trước vào ngày 14/8 tới, trước khi ra mắt chính thức vào ngày 24/8 tại Hàn Quốc.

Trong khi đó, đối thủ Apple dự định sẽ ra mắt các mẫu iPhone mới vào tháng 9 tới./.

Việt Đức (Vietnam+)

Đang tải...
‘Đưa tôi ra tù, tôi sẽ cứu cả thế giới khỏi Covid-19’

‘Đưa tôi ra tù, tôi sẽ cứu cả thế giới khỏi Covid-19’

Đắk Lắk : Người mẹ đóng giả con gái nhắn tin với người đàn ông lừa đảo

Đắk Lắk : Người mẹ đóng giả con gái nhắn tin với người đàn ông lừa đảo

Giám đốc Sở xin nghỉ việc khi được điều động về huyện

Giám đốc Sở xin nghỉ việc khi được điều động về huyện

Nữ đại gia Thái Bình hành hung: Người quan trọng lên tiếng

Nữ đại gia Thái Bình hành hung: Người quan trọng lên tiếng

TIN MỚI

Khi mình lớn, niềm đau cũng lớn!

Khi mình lớn, niềm đau cũng lớn!

Khi mình lớn niềm ưu tư cũng lớn. Mà bàn tay vẫn chỉ đủ chừng này. Nên nhiều lúc giữa cuộc đời chệch hướng....