Gái mại dâm nhí Bangladesh bị ép uống thuốc tăng trưởng cho bò

Rupa bị lừa vào nhà thổ năm 13 tuổi, phải uống thuốc ‘vỗ béo’ của bò để cơ thể phát triển và tiếp hàng chục khách/ngày.

Một lao động tình dục tuổi vị thành niên tự trang điểm để trông già dặn hơn, phục vụ các khách hàng ở nhà thổ Daulatdia lớn nhất Bangladesh. Ảnh: Corbis.

Rupa, hiện 19 tuổi, làm việc được 5 năm tại nhà thổ thuộc ngôi làng Kandipara, Bangladesh, nơi lao động tình dục vẫn là một nghề được coi hợp pháp. Tại đây, cô sống cùng nhà với khoảng gần 400 gái mại dâm khác.

Luật pháp Bangladesh cấm phụ nữ được hành nghề mại dâm ở các nhà thổ nếu chưa 18 tuổi. Ngoài ra, những phụ nữ này phải có giấy phép của chính quyền, trong đó ghi rõ họ hoàn toàn thoải mái và hài lòng với công việc. Tuy nhiên, ước tính khoảng 47% nữ lao động tình dục Bangladesh từng bị gả cưới từ khi còn nhỏ hoặc bị lừa bán vào nhà thổ.

Bản thân Rupa cũng bị gả cưới năm 11 tuổi cho một người đàn ông lớn gấp ba tuổi cô. Rupa mang thai với người chồng của mình nhưng không lâu sau, anh ta qua đời do tai nạn nghề nghiệp, còn cha mẹ đẻ từ chối đón cô về sống cùng.

“Họ nói không có khả năng chăm sóc cho tôi hay con trai tôi. Khi đó tôi không còn trinh trắng nữa, vì thế sẽ chẳng có ai chịu cưới tôi cả”, Rupa nói với Telegraph.

Để tồn tại, cô bé 13 tuổi Rupa buộc phải đến Dhaka để tìm việc làm. Nhưng tại đây, cô bị những kẻ buôn người lừa bán vào nhà thổ. Ba ngày sau khi tới Kandipara, Rupa bị nhốt vào phòng và bị đánh đập bất cứ lúc nào cô có ý định bỏ trốn.

Thậm chí, Rupa còn bị bắt uống Oradexon, một loại chất steroid tăng trưởng của bò, để khiến cho cơ thể phát triển và tăng cân nhanh, trông già dặn hơn tuổi.

Các lao động tình dục nhí phải uống thuốc Oradexon để có cơ thể phát triển. Ảnh: Reuters.

“Khi tôi bị đưa tới đồn cảnh sát để xin giấy phép, tôi sợ bị đánh lần nữa đến mức đã liên tục nhắc lại những lời tú bà dặn, rằng tôi 18 tuổi và tôi vui khi được làm việc trong nhà thổ vì không còn sự lựa chọn nào khác”, Rupa kể lại.

Hiện tại, mỗi ngày Rupa phải phục vụ khoảng 10 đến 12 khách, mỗi lần như thế cô chỉ được trả số tiền bèo bọt khoảng 2,3 USD. Cô thừa nhận thường xuyên bị khách đánh đập và buộc phải che giấu các vết thương để có thể tiếp tục làm việc.

Tại Bangladesh, gái mại dâm thường bị bắt làm việc cho tới khi có đủ tiền để mua lấy tự do của riêng mình, nhưng điều này không phải chuyện dễ dàng.

“Tôi thích mơ về một tương lai tốt đẹp hơn. Nhưng tôi biết điều đó sẽ không bao giờ xảy đến với mình”, Rupa nói.

Theo số liệu của tổ chức UNICEF, 22% bé gái tuổi từ 15 đến 19 ở Bangladesh bị gả cưới vào năm 2017, trong khi số phụ nữ kết hôn khi đủ 18 tuổi là 59%.

Tổ chức từ thiện Girls Not Brides cho biết Bangladesh hiện là nước có tỷ lệ hôn nhân trẻ em cao thứ tư trên thế giới, chỉ sau Cộng hòa Niger, Trung Phi và Chad.

Đang tải...
Bị hại vụ ‘bác sĩ hiếp dâm nữ điều dưỡng’ khóc thét khi nghe lại ghi âm

Bị hại vụ ‘bác sĩ hiếp dâm nữ điều dưỡng’ khóc thét khi nghe lại ghi âm

Giá tiêu hôm nay 26/11: Đồng loạt tăng, nông dân trồng tiêu vẫn đứng ngồi không yên

Giá tiêu hôm nay 26/11: Đồng loạt tăng, nông dân trồng tiêu vẫn đứng ngồi không yên

Chính thức chốt lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu

Chính thức chốt lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu

Mẹ ‘bé gái còn thở ở lò hỏa táng’: ‘Nếu không thương thì không giữ lại con’

Mẹ ‘bé gái còn thở ở lò hỏa táng’: ‘Nếu không thương thì không giữ lại con’

TIN MỚI

Thu thêm 20 kg ma túy trong kho hàng

Thu thêm 20 kg ma túy trong kho hàng

Sau khi bắt người đàn ông vác hơn 10 kg ma túy qua biên giới, ngành chức năng An Giang tiếp tục phát hiện khoảng 20 kg ma...