Gái ế được ‘phát chồng’ khi du lịch đến Amsterdam

Theo dự án được đề xuất bởi một webite du lịch, các nữ du khách sẽ được kết hôn trong một ngày với ‘chú rể’ là người dân Amsterdam, Hà Lan.

Theo The Guardian , từ tháng 6/2019, nữ du khách đến thăm thành phố Amsterdam, Hà Lan, chỉ cần đăng ký trước sẽ được tổ chức “lễ cưới giả” cùng một nam thanh niên là người dân ở thành phố này.

Đây là hoạt động du lịch thú vị mới được đề xuất bởi Untourist Guide to Amsterdam (một website du lịch ở Hà Lan). Ý tưởng có tên “kết hôn với một người dân Amsterdam trong một ngày” được đông đảo du khách ủng hộ.

Nữ du khách được trải nghiệm đám cưới một ngày với một “chú rể” là người dân Amsterdam.

Đám cưới giả này nhằm tăng mối liên kết giữa người dân địa phương và du khách thông qua các hoạt động thú vị, bao gồm tuần trăng mật một ngày.

Dù không phải “hàng thật”, mọi thứ vẫn được chuẩn bị hoàn chỉnh từ nghi thức, nhẫn, váy cưới, đồ trang trí và hoa.

Sau khi trao lời thề, đôi “vợ chồng” đặc biệt sẽ dành cho nhau một cái ôm thắm thiết thay vì một nụ hôn như những cặp vợ chồng bình thường.

Họ cũng có tuần trăng mật một ngày với những trải nghiệm lý thú như cùng nhau đạp xe khám phá ngoại ô thành phố, đi câu cá hoặc tham gia các hoạt động tình nguyện.

Mỗi người đăng ký dịch vụ này sẽ phải trả 100 Euro (khoảng 2.500.000 đồng). Những người tham gia đám cưới này không phải chịu bất cứ ràng buộc về pháp lý nào.

Khách du lịch hào hứng trước hoạt động thú vị.

Deborah Nicholls-Lee – một trong những người đăng ký trải nghiệm “đám cưới một ngày với một người Amsterdam” – đã cùng “chồng” mình là Julian du Perron (30) làm lễ thành hôn.

Sau khi làm lễ, cả hai bước ra phố với tư cách “cặp vợ chồng mới cưới”. Tài xế trên xe bấm còi chúc mừng, một du khách Pháp chụp cho họ bức hình kỷ niệm.

Còn Julian, một anh chàng lãng mạn và cởi mở, cầm đàn guitar của mình đánh tặng “cô dâu” bài Thinking Out Loud của Ed Sheeran.

“Vì tôi là một nhà văn còn anh ấy là nhạc sĩ, Julian gợi ý hợp tác cùng tạo nên một bài hát tình yêu riêng cho thành phố này”, Deborah hạnh phúc với trải nghiệm của mình.

“Làm đám cưới với Julian không khiến tôi thấy thành phố này trông đẹp hơn nhưng thú thực, việc xây dựng mối quan hệ đặc biệt với một người dân địa phương, dù là tượng trưng vẫn mang một cảm giác liên kết kỳ lạ. Lễ đường mà tôi bước xuống, màn trao nhẫn mua cửa hàng lưu niệm, âm nhạc… tất cả đều có ấn tượng mạnh mẽ”, Deborah nói thêm.

Đinh Phạm

Đang tải...
[Clip] Chị gái nhanh trí cứu em trai thoát chết trong tư thế treo cổ

[Clip] Chị gái nhanh trí cứu em trai thoát chết trong tư thế treo cổ

Gia Lai: Tai nạn giao thông hi hữu, ô tô tông cột cờ trung tâm TP. Pleiku

Gia Lai: Tai nạn giao thông hi hữu, ô tô tông cột cờ trung tâm TP. Pleiku

Đắk Lắk: Nhiều cán bộ ‘nhờ’ dân nghèo đứng lên tại dự án nghìn tỷ

Đắk Lắk: Nhiều cán bộ ‘nhờ’ dân nghèo đứng lên tại dự án nghìn tỷ

Gia Lai: ‘Xe điên’ tông sập bờ rào, lao vào quảng trường

Gia Lai: ‘Xe điên’ tông sập bờ rào, lao vào quảng trường

TIN MỚI