Gái bán hoa được khách yêu nhưng bỏ trốn vì không xứng

Cô gái làm nghề bán hoa được vị khách đồng hương yêu thương, chấp nhận nhưng bản thân cô gái thấy không xứng nên đã bỏ trốn.

Đó là câu chuyện của chị L.T.H.Q. (39 tuổi, quê tỉnh Hậu Giang). Ít tháng trước, Q. cũng như nhiều phụ nữ lỡ thì khác chọn đoạn đường gần các khu công nghiệp tại tỉnh Long An để bán cà phê “sung sướng”.

Q kể từng đi 4 nước Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan và làm massage xông hơi, xoa bóp kích dục. Q. nói và khẳng định, ban đầu, ở các nước trên, cô hầu như chỉ kích dục cho khách chứ hiếm khi phải bán dâm.

Q. kể thêm: “Ở nước ngoài, đàn ông đến các tiệm massage, xông hơi thường chỉ thích “massage sung sướng”. Họ không thích mua dâm. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu, bọn em vẫn phục vụ. Song, bọn em không “tới Z” tại tiệm massage”.

“Nếu khách có nhu cầu mua dâm, họ đi vào khách sạn quen của bọn em. Tại đây, họ mua vé dưới quầy lễ tân rồi tự lên phòng. Những phòng này đều có sẵn các cô gái chờ sẵn bên trong. Khách lên, tự gõ cửa, mở vào. Nếu cảm thấy cô gái bên trong thích hợp thì quan hệ, ngược lại có thể đóng cửa để mở phòng khác. Nói chung khách tự do lựa chọn, thích cô nào thì vào phòng cô đó”, Q. kể thêm.

Sau một thời gian massage, Q. được “cất nhắc” vào ở trong khách sạn. Cô chấp nhận công việc với hi vọng sớm tích góp được tiền để về quê nhà làm lại cuộc đời. Trong khi tiếp khách, Q có gặp T.A.. (người Việt Nam sang Hàn Quốc theo dạng xuất khẩu lao động).

L.T.H.Q. trong quán cà phê của mình thời điểm quán chưa tạm ngưng phục vụ do ảnh hưởng của dịch bệnh.

A. đến khách sạn nơi Q. bán dâm sau khi bị cô người yêu ngoại quốc từ chối tình cảm. Đến khách sạn, A. lên lầu rồi gõ cửa phòng Q. dù trước đó, anh chưa từng đến những nơi như thế này.

Q. vồn vã hỏi A. những thông tin về quê hương bởi đã nhiều năm qua, cô chưa được về nước thăm nhà. Sau lần gặp đầu, A đến tìm Q chỉ để nói chuyện, thực hiện vài bài massage thuần túy rồi về rồi khiến cả hai nảy sinh tình cảm.

A nhiều lần suy nghĩ bởi A. biết công việc của Q nhưng vẫn chấp nhận. “Tôi sợ bạn bè anh, người thân anh biết tôi làm công việc mà họ khinh bỉ, coi thường. Họ sẽ không chấp nhận tôi. Nếu anh chấp nhận tôi anh sẽ phải hi sinh thậm chí mất đi rất nhiều thứ tốt đẹp phía trước. Tôi sợ vì tôi mà anh mất bạn bè, người thân, công việc, danh dự…”, Q. nói.

Cuối cùng, Q. giấu nước mắt, bí mật đặt vé máy bay về nước. Rời phi trường, chị không về thẳng nhà mà đến TP.HCM tìm việc làm và cũng là để trốn tránh quá khứ. Tuy nhiên, tại đây, Q. không cạnh tranh được với những cô gái trẻ trong các tiệm massage, cà phê đèn mờ.

Không biết phải làm gì ngoài “bán vốn tự có”, Q. dạt về vùng ngoại ô, các tỉnh ven TP.HCM mở quán cà phê. Theo lời Q, mỗi ngày kiếm 2-3 khách cũng đủ trang trải.

Q tâm sự chỉ sợ gặp khách bậy bạ, quỵt tiền. Gặp người như vậy thì chỉ biết cắn răng chịu thôi, kêu ai bây giờ.

Lược theo VNN

Đang tải...
Đắk Lắk: Từ tiếng gào khóc của bé 1 tuổi, phát hiện mẹ tử vong trong phòng trọ

Đắk Lắk: Từ tiếng gào khóc của bé 1 tuổi, phát hiện mẹ tử vong trong phòng trọ

Khởi tố nguyên Phó tổng cục trưởng tổng cục tình báo Nguyễn Duy Linh

Khởi tố nguyên Phó tổng cục trưởng tổng cục tình báo Nguyễn Duy Linh

Đau lòng cả gia đình trẻ tử nạn trong vụ cháy phòng trà lúc nửa đêm

Đau lòng cả gia đình trẻ tử nạn trong vụ cháy phòng trà lúc nửa đêm

Khởi tố nguyên Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Gia Lai

Khởi tố nguyên Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Gia Lai

TIN MỚI