Gã trai tập gym đấm vỡ mũi shipper tranh cãi với bảo vệ chung cư rồi bỏ chạy

Sau tranh cãi với nhân viên bảo vệ chung cư cao cấp ở đường Lĩnh Nam, phường Mai Động, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội, anh Phạm Minh Phong bất ngờ bị nam thanh niên đi tập gym đánh vỡ mũi, chảy nhiều máu.

Anh Phạm Minh Phong cho biết sáng nay (6.1) có đi giao hàng tại sảnh của California Fitness & Yoga thì nhân viên bảo vệ nhắc không được dừng xe máy ở đó.

Sau đó, anh Phong có lời qua tiếng lại với nhân viên bảo vệ thì bất ngờ bị gã trai đi tập gym lao tới đánh gãy mũi, chảy máu nhiều.

Anh Phong hô hoán và nhờ nhân viên bảo vệ nhưng không ai hỗ trợ giữ hắn lại.

Shipper cầm ĐTDĐ vừa quay clip vừa đuổi theo gã côn đồ đang chạy xuống tầng hầm chung cư thì bị đe dọa: “Mày quay phim tao, tao đập đấy”.

Anh Phong vừa nói: “Mọi người chứng kiến nhé, người này đánh em nè” thì bị hắn đập ĐTDĐ và đánh tiếp. Sau khi đánh shipper, gã ta bỏ chạy vào khu dân cư vì đang sống tại đây.

Quá uất ức, anh Phong la hét: “Anh bảo vệ ơi, giữ anh này lại hộ em với” và đuổi theo kẻ đánh mình nhưng không được vào khu dân cư do không có thẻ.

Cho biết mình bị đánh bể mũi, chảy rất nhiều máu, vỡ kính và ĐTDĐ, rơi tai nghe AirPod 2 , anh Phong đã lên trụ sở Công an phường Mai Động viết biên bản tường trình lại sự việc.

Biên bản tường trình lại sự việc của anh Phạm Minh Phong.

Shipper bị cư dân chung cư đấm vỡ mũi.

Ngoài ra, shipper chia sẻ clip kèm ảnh mặt mày dính đầy máu lên Facebook với hy vọng dân mạng đòi lại công bằng cho mình. Do clip quay hơi vội nên không cho thấy rõ mặt gã côn đồ kia.

Là người chứng kiến vụ việc trên, anh T.M.T kể lại: “Tôi đi bộ thể dục ở đó, đứng cách 10m thì nghe bảo vệ quát: ‘Ra ngoài’ vì shipper đỗ ngay cửa California Fitness & Yoga.

Shipper tự ái vì bị quát, quay ra nói gì đó không rõ. Bảo vệ và shipper thách thức nhau mấy câu. Thanh niên đi tập ngang qua không nói nhiều lao vào đấm mấy phát vào mặt shipper. Chắc chắn nó có võ, tay to lắm, đấm như võ sĩ. Thằng bé bê bết máu mũi luôn.

Sau đó, mấy người bảo vệ với cư dân xúm lại. Shipper nói: ‘Em sai đâu em chịu, yêu cầu các anh giữ người kia lại làm việc’ nhưng không ai giữ thằng kia lại.

Thằng đánh shipper sợ phải đền chạy xuống tầng hầm. Người dân lại xúi shipper chạy theo giữ lại. Xuống tầng hầm chưa kịp quay, lại bị đáng như trong clip. Sau đó có mình tôi xuống làm chứng cho shipper dưới phòng bảo vệ”.

Dân mạng phẫn nộ với kẻ đánh shipper tàn bạo rồi bỏ chạy vì sợ chịu trách nhiệm và cho rằng đây là hành vi hèn hạ.

Nếu shipper giám định thương tật cơ thể từ 11% thì hắn ta có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Về tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác, Điều 134 Bộ luật hình sự 2015 (sửa đổi, bổ sung 2017) quy định như sau:

Người nào cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác mà tỷ lệ tổn thương cơ thể từ 11% đến 30% hoặc dưới 11% nhưng thuộc một trong các trường hợp sau đây thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm:

a) Dùng vũ khí, vật liệu nổ, hung khí nguy hiểm hoặc thủ đoạn có khả năng gây nguy hại cho nhiều người;

b) Dùng a-xít nguy hiểm hoặc hóa chất nguy hiểm;

c) Đối với người dưới 16 tuổi, phụ nữ mà biết là có thai, người già yếu, ốm đau hoặc người khác không có khả năng tự vệ;

d) Đối với ông, bà, cha, mẹ, thầy giáo, cô giáo của mình, người nuôi dưỡng, chữa bệnh cho mình;

đ) Có tổ chức;

e) Lợi dụng chức vụ, quyền hạn;

g) Trong thời gian đang bị giữ, tạm giữ, tạm giam, đang chấp hành án phạt tù, đang chấp hành biện pháp tư pháp giáo dục tại trường giáo dưỡng hoặc đang chấp hành biện pháp xử lý vi phạm hành chính đưa vào cơ sở giáo dục bắt buộc, đưa vào trường giáo dưỡng hoặc đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc;

h) Thuê gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác hoặc gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác do được thuê;

i) Có tính chất côn đồ;

k) Đối với người đang thi hành công vụ hoặc vì lý do công vụ của nạn nhân.

Đang tải...
Đắk Lắk: Biển báo cắm kì lạ, người dân đập đầu vào biển ‘như cơm bữa’

Đắk Lắk: Biển báo cắm kì lạ, người dân đập đầu vào biển ‘như cơm bữa’

Lộ 79 đoạn clip “nóng” quay lén cảnh các cặp đôi đang quan hệ trong nhà nghỉ

Lộ 79 đoạn clip “nóng” quay lén cảnh các cặp đôi đang quan hệ trong nhà nghỉ

Đắk Lắk: Nguyên PCT huyện liên quan lộ đề thi công chức làm Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy

Đắk Lắk: Nguyên PCT huyện liên quan lộ đề thi công chức làm Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy

Một số người đẹp nổi tiếng trên Facebook tham gia đường dây sex tour 7.000 USD

Một số người đẹp nổi tiếng trên Facebook tham gia đường dây sex tour 7.000 USD

TIN MỚI

Tết này bạn có về quê?

Tết này bạn có về quê?

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, năm nay dự báo sẽ là một cái tết "nghèo" với nhiều người. Không phải ai mưu sinh...