Gã biến thái hiếp dâm bé 9 tuổi trên đồng vắng

”Mỗi khi nhìn thấy đàn bà con gái khi đi mua hàng hay giao hàng thì dương vật của hắn thường tự dựng lên trông rất phản cảm”

ga-bien-thai-hiep-dam-9-tuoi-tren-dong-vang

Hình minh họa

Chiều 6/1, trao đổi với Đất Việt, ông Nguyễn Hữu Linh – Trưởng công an xã Đồng Tân cho biết, Công an tỉnh Lạng Sơn đã khởi tố, tạm giam Hoàng Văn Đức (31 tuổi, trú xã Đồng Tân, Hữu Lũng) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo ông Linh, trên đường đi tiếp thị gas, Đức gặp cháu P. (9 tuổi, xã Hòa Sơn, H. Hữu Lũng, Lạng Sơn) đang trên đường đi học về một mình trên cánh đồng của xã Hòa Sơn nên nảy sinh ý đồ đen tối.

Đức tiếp cận cháu P. rồi lân la trò chuyện. Sau đó, lợi dụng quãng đường vắng, Đức kéo cháu P. vào bụi rậm giở trò đồi bại.

”Do quá sợ hãi, cháu P. đã đem mọi chuyện kể với người thân. Tuy nhiên, do trời nhá nhem tối nên cháu P. không nhận diện được đối tượng là ai để làm cơ sở điều tra.

Rất may mắn là khi Đức kéo cháu P. vào ruộng để thực hiện hành vi đồi bại thì một người đàn ông đi đường đi ngang qua và nhìn thấy xe của Đức và một chiếc xe đạp (của cháu P.) ngã giữa đường. Người đàn ông này nghĩ rằng đây là vụ tai nạn nên chụp lại biển số xe rồi ra về.

Sau đó, khi biết chuyện Đức bị bắt, người đàn ông này đã cung cấp thông tin quan trọng này cho công an huyện Hữu Lũng. Mặc dù chiếc xe đã qua nhiều đời chủ nhưng bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng đã xác định được nghi phạm chính là Đức. Tại cơ quan điều tra, Đức đã cúi đầu nhận tội.”, ông Linh cho biết thêm.

Theo ông Linh, đối tượng Hoàng Văn Đức là một nhân viên tiếp thị gas, đã có vợ con đàng hoàng, hoàn cảnh gia đình không thuộc dạng khó khăn. Trước giờ sống trên địa bàn Đức chưa gây ra điều tiếng hay sự vụ gì.

”Theo như những gì tôi nắm được từ bạn bè của Đức thì đối tượng này mặc dù đã có vợ con nhưng lại có những biểu hiện lệch lạc về tình dục. Mỗi khi nhìn thấy đàn bà con gái khi hắn đi mua hàng hay giao hàng thì dương vật của hắn thường tự dựng lên trông rất phản cảm.”, ông Linh tiết lộ.

Đang tải...
[Clip] 12 con chó hoang tấn công, cắn chết người đàn ông say rượu

[Clip] 12 con chó hoang tấn công, cắn chết người đàn ông say rượu

Đắk Lắk: Lộ diện nhà thầu ‘ẵm’ gói thầu 35 tỷ đồng, chỉ tiết kiệm gần 800 ngàn đồng

Đắk Lắk: Lộ diện nhà thầu ‘ẵm’ gói thầu 35 tỷ đồng, chỉ tiết kiệm gần 800 ngàn đồng

Bắt “trùm” giang hồ cộm cán Trưởng “Hàng” ở biệt thự đi xe sang Lexus,  Porsche.

Bắt “trùm” giang hồ cộm cán Trưởng “Hàng” ở biệt thự đi xe sang Lexus, Porsche.

Gia Lai: Hai mẹ con tử vong sau va chạm với xe khách

Gia Lai: Hai mẹ con tử vong sau va chạm với xe khách

TIN MỚI