Gã bán thịt lợn hiếp dâm bé gái trong vườn chuối lĩnh án chung thân

Bị cáo Nguyễn Trọng Trình, đối tượng hiếp dâm bé gái 9 tuổi tại vườn chuối ở Chương Mỹ (Hà Nội) bị tuyên án tù chung thân, buộc bồi thường cho gia đình nạn nhân 400 triệu đồng.

Sáng 10/9, TAND Hà Nội đã đưa Nguyễn Trọng Trình (SN 1989, trú tại Hòa Chính, Chương Mỹ) ra xét xử về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Bị cáo Trình là đối tượng đã đưa bé gái 9 tuổi vào vườn chuối để hiếp dâm khiến nạn nhân bị gãy răng số 3, gãy 1/3 xương quay tay phải, bị tổn thương tại nhiều vị trí ở vùng kín.

Do phiên tòa xử kín nên chỉ có những người liên quan mới được vào phòng xử. Phía ngoài, người thân bị cáo và gia đình nạn nhân đội mưa đến theo dõi.

Gã bán thịt lợn hiếp dâm bé gái trong vườn chuối lĩnh án chung thân Ảnh 1

Bị cáo Nguyễn Trọng Trình tại tòa. Ảnh: Phụ nữ Việt Nam

Theo cáo trạng, Nguyễn Trọng Trình làm nghề mổ lợn và bán thịt ở khu vực quận Thanh Xuân, Hà Nội. Khoảng 10h30 ngày 24/2/2019, sau khi bán thịt xong, Trình đi xe máy từ quận Thanh Xuân về thị trấn Chúc Sơn (huyện Chương Mỹ) và đi theo đường Tỉnh lộ 419 để về nhà ở thôn Lưu Xá, xã Hòa Chính.

Khi đi đến đoạn đường gần khu vực Nghĩa trang liệt sỹ xã Hợp Đồng (huyện Chương Mỹ) Trình nhìn thấy cháu Vũ Như Q. (sinh ngày 4/9/2009, trú tại xã Hợp Đồng) đang đi bộ một mình trên lề đường, thấy xung quanh vắng người, cháu Q. lại không có người lớn đi kèm nên đối tượng nảy sinh ý định xâm hại.

Trình giả làm người quen của bố cháu Q., bảo cháu Q. lên xe máy để y chở về. Sau đó, Trình đã đưa cháu Q. đến vườn chuối ở thôn Bài Trượng (xã Hoàng Diệu, huyện Chương Mỹ).

Tại đây, Trình bóp miệng, bẻ tay cháu Q. và thực hiện hành vi xâm hại cháu bé. Khi thấy cháu Q. bị thương tích vùng mặt, tay, vùng kín và la khóc, Trình sợ bị mọi người phát hiện nên đã để mặc cháu Q. tại vườn chuối rồi lấy xe máy bỏ về.

Hậu quả là cháu Vũ Như Q. bị gãy răng số 3, gãy 1/3 xương quay tay phải, bị tổn thương tại nhiều vị trí ở vùng kín; tỷ lệ tổn hại sức khỏe là 9%.

Tại phiên tòa sáng nay, bị cáo Nguyễn Trọng Trình quanh co, chối tội, không thừa nhận mình đã thực hiện hành vi hiếp dâm mà chỉ thừa nhận dâm ô cháu V.N.Q. (sinh ngày 4/9/2009, trú tại xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ).

Tuy nhiên, với những chứng cứ mà cơ quan điều tra thu thập được cũng như lời khai của bị hại, của nhân chứng và kết quả giám định thương tích của nạn nhân, HĐXX có đủ cơ sở để chứng minh hành vi của Trình là hiếp dâm.

Sau một ngày xét xử, HĐXX nhận thấy hành vi của bị cáo là hết sức dã man. Tại tòa bị cáo không thành khẩn khai báo, vẫn chối tội.

Đến chiều cùng ngày sau khi nghị án, HĐXX tuyên phạt bị cáo Nguyễn Trọng Trình tù chung thân, buộc phải bồi thường cho bị hại 400 triệu đồng.

Sau khi tòa tuyên án, trao đổi với báo chí, anh Vũ Viết M. (bố cháu Q.) cho biết, gia đình anh không đồng tình với bản án này và sẽ tiếp tục kháng cáo mong có bản án cao nhất đối với bị cáo để răn đe.

Minh Tuệ

Đang tải...
Hé lộ cuộc sống thượng lưu của ‘tú bà’ xinh đẹp vừa bị bắt giữ vì điều hành đường dây bán dâm ở Thanh Hóa

Hé lộ cuộc sống thượng lưu của ‘tú bà’ xinh đẹp vừa bị bắt giữ vì điều hành đường dây bán dâm ở Thanh Hóa

Đi hẹn hò, chàng trai nói ‘xây nhà to, nhỏ tùy thuộc tiền bố mẹ vợ cho’

Đi hẹn hò, chàng trai nói ‘xây nhà to, nhỏ tùy thuộc tiền bố mẹ vợ cho’

Vụ nữ nhân viên kế toán tuyên bố vỡ nợ hàng trăm tỷ ở Gia Lai: Người cho vay gần 13 tỷ đến công an trình báo

Vụ nữ nhân viên kế toán tuyên bố vỡ nợ hàng trăm tỷ ở Gia Lai: Người cho vay gần 13 tỷ đến công an trình báo

Giá hồ tiêu hôm nay 6/7: Đầu tuần tăng vọt lên đỉnh

Giá hồ tiêu hôm nay 6/7: Đầu tuần tăng vọt lên đỉnh

TIN MỚI