G-Dragon phải rời khỏi bệnh viện quân y sau cáo buộc hưởng đãi ngộ

Theo báo chí Hàn Quốc, trưởng nhóm Big Bang phải rời khỏi bệnh viện quân y, nơi đang điều trị sau phẫu thuật, để trở về trạm xá của đơn vị. Vết thương của anh vẫn chưa bình phục.

Theo Osen, G-Dragon bị buộc phải rời khỏi bệnh viện Quân y Jangju khi đang phục hồi sau phẫu thuật tại đây. Nam ca sĩ đã chuyển về Trung tâm y tế của Sư đoàn Bộ binh 3 ở Cheolwon vào ngàu 29/6.

Osen cũng cho biết vụ việc trên xảy ra mà không có sự đồng ý của chính nam ca sĩ hay gia đình, tức người giám hộ hợp pháp của anh. Khi bị buộc xuất viện, ngôi sao 30 tuổi chưa hồi phục chấn thương mắt cá chân hậu phẫu thuật.

Trả lời câu hỏi của truyền thông, đại diện bệnh viện Quân y Yangju cho biết bệnh viện không có trách chiệm trả lời, mọi thắc mắc liên hệ Bộ Quốc phòng. Tuy nhiên, Bộ Quốc phòng không cung cấp thông tin gì khi các đơn vị báo chí liên lạc.

G-Dragon phải rời khỏi bệnh viện quân y sau cáo buộc hưởng đãi ngộ Ảnh 1

Ngày 25/6, G-Dragon buộc phải rời khỏi bệnh viện khi chưa hoàn toàn hồi phục chấn thương sau khi bị cáo buộc hưởng đãi ngộ đặc biệt trong thời gian tại ngũ.

Theo Dispatch, đơn vị đã đưa ra thông tin về vụ đãi ngộ, nam thần tượng đã liên tục vắng mặt trong nhiều ngày kể từ khi nhập ngũ vào cuối tháng 2 tới nay.

Bên cạnh đó, Dispatch còn khẳng định anh đang nằm phòng bệnh đặc biệt dành cho các đại tá cấp cao cũng như hưởng những dịch vụ đãi ngộ mà binh lính thường không được sử dụng.

Đáp trả cáo buộc của Dispatch, công ty quản lý YG Entertainment cũng như Bộ Quốc phòng nhiều lần khẳng định G-Dragon không hưởng bất kỳ đãi ngộ đặc biệt nào trong 4 tháng nhập ngũ vừa qua.

Dispatch và nhiều khán giả không tin tưởng vào lời tuyên bố của Bộ Quốc phòng. Trang này tiếp tục công bố số phòng và thông tin nhập viện của G-Dragon, đồng thời thách thức YG cung cấp hồ sơ khám bệnh của nam thần tượng để chứng minh sự trong sạch.

Sự việc hiện chưa ngã ngũ, công chúng vẫn đang đợi xem các diễn biến tiếp theo của sự việc. Tuy nhiên, thông tin G-Dragon bị buộc rời khỏi bệnh viện khiến công chúng có những phản ứng trái chiều.

G-Dragon phải rời khỏi bệnh viện quân y sau cáo buộc hưởng đãi ngộ Ảnh 2

Nghiêm Ngọc

Đang tải...
Người từ Trà Leng: ‘Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi’

Người từ Trà Leng: ‘Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi’

Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Miền Trung Việt Nam phải sẵn sàng ứng phó siêu bão Goni

Miền Trung Việt Nam phải sẵn sàng ứng phó siêu bão Goni

Liều mình tìm giải pháp “cứu” cây hồ tiêu vùng Tây Nguyên

Liều mình tìm giải pháp “cứu” cây hồ tiêu vùng Tây Nguyên

TIN MỚI