FPT mang Ronaldo và Serie A đến với khán giả Việt Nam

Truyền hình FPT chính thức công bố bản quyền truyền thông giải vô địch quốc gia Italia 3 mùa giải liên tiếp 2018-2021. Serie A năm nay có sự góp mặt của siêu sao Cristiano Ronaldo trong màu áo Juventus.

FPT mang Ronaldo và Serie A đến với khán giả Việt Nam Ảnh 1

Bắt đầu từ mùa giải 2018-2019, Serie A sẽ thu hút sự chú ý nhiều hơn khi Cristiano Ronaldo đã đầu quân cho Juventus với bản hợp đồng có thời hạn 4 năm. Cũng vì thế mà nhu cầu thưởng thức giải đấu hấp dẫn bậc nhất Châu Âu của khán giả Việt Nam sẽ tăng lên, đặc biệt là những người yêu mến CR7.

Theo đó, Truyền hình FPT sở hữu bản quyền truyền thông toàn bộ Serie A (tất cả 380 trận đấu/mùa, 10 trận đấu/vòng) trong 3 mùa bóng từ 2018-2021.

Đồng hành trong suốt mùa giải sẽ là các chương trình độc quyền được đầu tư sản xuất với format mới lạ bởi Truyền hình FPT như chương trình bình luận mang tên “Spogliatoi” (Phòng thay đồ), sê-ri chương trình Hành trình như Ý… cùng chương trình trò chơi tương tác Lẩu cá kèo.

FPT mang Ronaldo và Serie A đến với khán giả Việt Nam Ảnh 2

Tại buổi công bố bản quyền, bà Cecilia Piccioni – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Italia tại Việt Nam chia sẻ: “Với việc Ronaldo xuất hiện ở đất nước Italia đã tạo ra sức hút vô cùng lớn. Cũng vì thế mà giải đấu Serie A nhận được nhiều sự quan tâm.

Chúng tôi cũng hy vọng sự xuất hiện của Ronaldo cũng khiến giải đấu Serie A được nhiều khán giả đón nhận hơn. Cũng từ đây, hy vọng hình ảnh, văn hóa của Italia được quảng bá rộng rãi và gần gũi hơn ở Việt Nam”.

BLV Trương Anh Ngọc, Vũ Quang Huy và Ngô Quang Tùng sẽ là những gương mặt đồng hành, mang đến cho khán giả Việt Nam những phần bình luận trận đấu chất lượng trên sóng truyền hình trực tiếp.

Ngoài ra, FPT cũng công bố sở hữu bản quyền truyền thông Cup Quốc gia Anh (FA Cup) trong 3 mùa giải liên tiếp 2018-2021.

ĐĂNG HUỲNH

Đang tải...
Bộ Công an bắt hàng loạt lãnh đạo Công ty Thiên Phú

Bộ Công an bắt hàng loạt lãnh đạo Công ty Thiên Phú

Gia Lai: Tập trung đông người mua hàng vì hiểu nhầm chợ sẽ đóng cửa

Gia Lai: Tập trung đông người mua hàng vì hiểu nhầm chợ sẽ đóng cửa

Thủ tướng: Xử lý bệnh nhân 178 để răn đe, giáo dục

Thủ tướng: Xử lý bệnh nhân 178 để răn đe, giáo dục

Xe cẩu tông cây xăng khiến 1 người chết, 5 nạn nhân bị thương

Xe cẩu tông cây xăng khiến 1 người chết, 5 nạn nhân bị thương

TIN MỚI