Fan hâm mộ 'rớt nước mắt' trước khoảnh khắc hội ngộ của Junsu và Jaejoong (JYJ)

Không còn hoạt động cùng nhau nhưng những khoảnh khắc hội ngộ của Junsu và Jaejoong luôn nhận được sự chú ý từ fan hâm mộ.

Là 1 trong những giọng ca và nhan sắc vàng của Kpop Gen 2, Jaejoong và Junsu (JYJ) luôn nhận được sự theo dõi và ủng hộ từ khán giả. Mặc dù JYJ đã tạm ngưng hoạt động, nhưng sự tương tác giữa các chàng trai luôn khiến các fan thích thú và phấn khích. Chính bởi vậy, những hình ảnh mới nhất của Jaejoong và Junsu đã 1 lần nữa nhận được sự chú ý của nhiều người.

Fan hâm mộ 'rớt nước mắt' trước khoảnh khắc hội ngộ của Junsu và Jaejoong (JYJ) Ảnh 1 Fan hâm mộ 'rớt nước mắt' trước khoảnh khắc hội ngộ của Junsu và Jaejoong (JYJ) Ảnh 2
Fan hâm mộ 'rớt nước mắt' trước khoảnh khắc hội ngộ của Junsu và Jaejoong (JYJ) Ảnh 3

Theo đó, trên trang cá nhân của mình, Jaejoong và Junsu đã post những tấm ảnh chung của cả 2. Có vẻ như đã lâu rồi các chàng trai mới có 1 bữa tối vui vẻ cùng nhau. Theo đó, Jaejoong chia sẻ: "Junsu à, mình đã có 1 bữa ăn rất ngon. Hãy sớm gặp lại nhau nhé! Mình rất thích bữa ăn và cả cuộc trò chuyện nữa."

Fan hâm mộ 'rớt nước mắt' trước khoảnh khắc hội ngộ của Junsu và Jaejoong (JYJ) Ảnh 4 Fan hâm mộ 'rớt nước mắt' trước khoảnh khắc hội ngộ của Junsu và Jaejoong (JYJ) Ảnh 5
Fan hâm mộ 'rớt nước mắt' trước khoảnh khắc hội ngộ của Junsu và Jaejoong (JYJ) Ảnh 6

Trong khi đó, Junso cũng chia sẻ 1 tấm hình chung của cả 2 lên mạng xã hội cùng caption: "Quả là 1 ngày vui khi được gặp lại cậu".

Fan hâm mộ 'rớt nước mắt' trước khoảnh khắc hội ngộ của Junsu và Jaejoong (JYJ) Ảnh 7

Trước màn tương tác hiếm có này, các fan hâm mộ không giấu nổi sự phấn khích và cảm động của mình. Nhiều người hy vọng rằng sẽ sớm được thưởng thức sự kết hợp trở lại giữa Jaejoong và Junsu.

Fan hâm mộ 'rớt nước mắt' trước khoảnh khắc hội ngộ của Junsu và Jaejoong (JYJ) Ảnh 8
Fan hâm mộ 'rớt nước mắt' trước khoảnh khắc hội ngộ của Junsu và Jaejoong (JYJ) Ảnh 9

Dù không còn hoạt động chung cùng nhau, nhưng cả 2 vẫn đang theo đuổi những hướng đi riêng của mình và đạt được những thành công nhất định. Bởi vậy, những cuộc hội ngộ ít ỏi của Jaejoong và Junsu vẫn luôn là khoảnh khắc ý nghĩa đối với cả 2 cũng như các fan hâm mộ.

Fan hâm mộ 'rớt nước mắt' trước khoảnh khắc hội ngộ của Junsu và Jaejoong (JYJ) Ảnh 10 Fan hâm mộ 'rớt nước mắt' trước khoảnh khắc hội ngộ của Junsu và Jaejoong (JYJ) Ảnh 11 Fan hâm mộ 'rớt nước mắt' trước khoảnh khắc hội ngộ của Junsu và Jaejoong (JYJ) Ảnh 12
Fan hâm mộ 'rớt nước mắt' trước khoảnh khắc hội ngộ của Junsu và Jaejoong (JYJ) Ảnh 13

Khánh Linh – CTV

Đang tải...
Bốn con giáp vận đỏ hơn son, thu nhập phi mã năm 2021

Bốn con giáp vận đỏ hơn son, thu nhập phi mã năm 2021

Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Lộ 79 đoạn clip “nóng” quay lén cảnh các cặp đôi đang quan hệ trong nhà nghỉ

Lộ 79 đoạn clip “nóng” quay lén cảnh các cặp đôi đang quan hệ trong nhà nghỉ

Đắk Lắk: Nguyên PCT huyện liên quan lộ đề thi công chức làm Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy

Đắk Lắk: Nguyên PCT huyện liên quan lộ đề thi công chức làm Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy

TIN MỚI