Fan bảo vệ Seulgi sau ồn ào trên mạng xã hội

Theo Mydaily, nữ ca sĩ Seulgi (Red Velvet) bị tố từng bắt nạt, đòi tiền bạn bè.

Theo Mydaily ngày 11/9, Seulgi (Red Velvet) bị cho là nhân vật chính trong vụ tố cáo một nữ nghệ sĩ bắt nạt bạn bè. Trên mạng xã hội, nạn nhân giấu tên cho biết cô bị tấn công bởi thần tượng nữ tốt nghiệp SOPA vào năm 2013, tên viết tắt là “ㄱ ㅅㄱ” khớp với Seulgi (강 슬기). Nghệ sĩ này thuộc quyền quản lý của “S” Entertainment. Những thông tin này hoàn toàn trùng khớp với Seulgi.

Fan bảo vệ Seulgi sau ồn ào trên mạng xã hội Ảnh 1

Seulgi vướng cáo buộc chuyên bắt nạt, đòi tiền và đánh đập người khác.

Nạn nhân còn đăng tải bức ảnh về loại thuốc mình đang dùng để điều trị chứng trầm cảm do những ám ảnh từ sự bắt nạt của Seulgi. Cùng với đó là bức ảnh chụp trong lễ tốt nghiệp của SOPA năm 2013.

Reveluvs – cộng đồng fan của Red Velvet nhanh chóng tìm kiếm những điểm đáng ngờ trong bức ảnh.

Đầu tiên, Seulgi thực sự đã theo học tại SOPA và tốt nghiệp vào năm 2013, nhưng nữ ca sĩ không theo học cùng thời điểm như cư dân mạng đề cập. Bức ảnh mà cư dân mạng ẩn danh sử dụng được lấy từ Instagram, tải lên vào tháng 2/2019. Khi đó, Seulgi đã hoạt động với tư cách là thần tượng dưới trướng SM Entertainment được 5 năm.

Fan bảo vệ Seulgi sau ồn ào trên mạng xã hội Ảnh 2
Fan bảo vệ Seulgi sau ồn ào trên mạng xã hội Ảnh 3

Bằng chứng chứng minh Seulgi là kẻ bắt nạt được cư dân mạng ẩn danh đưa ra.

Ngoài ra, hình ảnh loại thuốc mà cô gái đăng tải và khẳng định đó là thuốc điều trị trầm cảm, hoàn toàn không dùng để chữa bệnh trầm cảm. Loại thuốc này chứa thành phần Erdosteine, sử dụng để điều trị viêm phế quản.

Hiện tại, Reveluv đang kêu gọi SM Entertainment có hành động chống lại cư dân mạng trên vì hành vi vu khống giả mạo với Seulgi, đặc biệt khi nữ thần tượng nổi tiếng được biết đến là người tích cực đứng lên chống lại những kẻ bắt nạt.

Hà Trang

TIN MỚI