Fan Angelababy tấn công Weibo Huỳnh Hiểu Minh, mỉa mai chồng của thần tượng là vương tử quán bar

Fan Angelababy tỏ ra không hài lòng, bất mãn trước thái độ và hành động của Huỳnh Hiểu Minh đối với vợ con.

Mới đầu năm mới Tân Sửu 2021, gia đình Huỳnh Hiểu MinhAngelababy lại đối mặt với sóng gió, hứng chịu tin đồn ly hôn vì động thái của cả hai. Họ chia cách, mỗi người một ngã tự về quê của mình để ăn tết, mặc kệ đối phương ra sao. Đáng chú ý chính là bài viết của Angelababy khi cô cố tình ngó lơ ngày Valentine, ám chỉ mình đang độc thân dù rằng bản thân trong mắt dư luận đang là “hoa đã có chủ”.

Từng là một đôi ngọt ngào, đáng ngưỡng mộ nhất Cbiz, nay cặp vợ chồng Angelababy – Huỳnh Hiểu Minh lại liên tục đối diện với tin đồn ly hôn.

Chính vì thái độ này của cả hai càng khiến người hâm mộ hai nhà rơi vào tình trạng “nước sôi lửa bỏng”. Dưới những bài viết trước đó của Huỳnh Hiểu Minh, fan nam diễn viên trách cứ Angelababy gây chuyện làm liên lụy đến chồng:

“Chính vì cô ta nổi hứng lôi lại chuyện năm xưa, đăng cái bài viết “giải oan” tiểu tam của mình mà khiến cho anh Hiểu Minh phải rời khỏi show Tỷ tỷ 2, mất dự án lớn lại phải đền hợp đồng, đúng là đồ sao chổi. Sao mấy năm trước, cô không lên tiếng thanh minh đi, giờ thì lại đăng bài? Anh Minh nên tránh xa cô ta đi để khỏi mang họa”.

Điều đáng nói chính là Huỳnh Hiểu Minh lại không hề xóa những bình luận mỉa mai vợ của mình hay lên tiếng khuyên can fan hâm mộ, mặc cho sự việc ngày càng trở lên phức tạp và ồn ào hơn. Ngay lập tức, phía fan Angelababy liền có hành động “phản công”, tìm đến Weibo Huỳnh Hiểu Minh chiếm đóng top đầu phần bình luận. Họ đào lại những hình ảnh trong quá khứ của “Huỳnh giáo chủ” khi đi quán bar dù lúc đó đã có vợ, con:

“Đúng là vương tử quán bar, đồ bắt cá hai tay, vợ mình mang tiếng oan là kẻ thứ ba suốt nhiều năm trời nhưng anh ta lại im bặt, mặc kệ cho vợ bị người đời mắng chửi, đến khi cô ấy tự thanh minh thì anh và đám fan của anh lại nhảy dựng lên. Có vợ, có con mà thản nhiên đến hộp đêm để tìm thú vui, thứ đàn ông cặn bã”, “Tra nam, Angelababy thật xui xẻo mới lấy phải người chồng như vậy”, “Cái tính trăng hoa này mãi không thể bỏ được, đúng không giáo chủ?”,…

Hiện tại dưới phần bình luận trong bài viết của Huỳnh Hiểu Minh đã trở thành “chiến trường” của cuộc chiến fan hâm mộ. Đáp lại những tin đồn về việc mình đến hộp đêm ngay những ngày đầu năm mới, Huỳnh Hiểu Minh cho biết anh ở nhà cùng gia đình gói sủi cảo và sắp tới gia nhập đoàn phim, phủ nhận hoàn toàn tin tức thất thiệt kia.

Tuy nhiên, căng thẳng giữa fan hâm mộ hai nhà vẫn chưa được giải quyết hay có dấu hiệu lắng xuống. Ngay cả Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh cũng chẳng lên tiếng phủ nhận những tin đồn ly hôn hay có động thái nào để khẳng định tình cảm giữa họ. Nếu như cả hai cứ mãi như vậy thì những rắc rối sẽ chẳng bao giờ có thể chấm dứt.

Đang tải...
Top con giáp vận đỏ hơn son, tiền vào như nước từ rằm tháng giêng

Top con giáp vận đỏ hơn son, tiền vào như nước từ rằm tháng giêng

Kẻ bất hảo đi cướp giật làm 2 người chết đối diện mức án ra sao?

Kẻ bất hảo đi cướp giật làm 2 người chết đối diện mức án ra sao?

Hai người trong đường dây chuyển hàng chục ngàn tỉ ra nước ngoài đầu thú

Hai người trong đường dây chuyển hàng chục ngàn tỉ ra nước ngoài đầu thú

Hành trình 22 ngày đêm truy lùng hung thủ giết người sau va chạm giao thông

Hành trình 22 ngày đêm truy lùng hung thủ giết người sau va chạm giao thông

TIN MỚI

CPI tháng 2/2021 tăng 1,52%

CPI tháng 2/2021 tăng 1,52%

Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 2/2021 tăng 1,52% so với tháng trước. Có 10 nhóm hàng hóa và dịch vụ có chỉ số giá...