Fan ầm ầm ủng hộ những câu chuyện của Hot Tiktoker quê Đắk Lắk gửi gắm đến phụ nữ Việt qua những clip Tiktok triệu view

Đem đến những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống dành cho phụ nữ, những video của doanh nhân Trần Ngọc Phương Mai luôn được đón nhận vô cùng nồng nhiệt.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó, chị Phương Mai đã có cuộc sống vô cùng khó khăn. Chính vì lý do này nên chị luôn luôn cố gắng học tập và làm việc mà không bỏ phí bất kì giờ phút nào.

Sau 4 năm học đại học với thành tích xuất sắc, chị Phương Mai có một công việc ổn định. Tuy vậy, môi trường văn phòng dường như không dành cho cô gái Đắk Lắk này nên chị đã nhanh chóng tự tìm con đường cho riêng mình.

“Thật lòng thì công việc ngày đó khá nhàm chán với chị. Cha mẹ chị cũng có tuổi rồi. Chị ý thức được rằng mình phải mau chóng thành công để ba mẹ được hưởng sung sướng. Nghĩ vậy nên chị quyết tâm tự ra kinh doanh, xây dựng sự nghiệp cho riêng mình” – chị Phương Mai chia sẻ.

Trải qua nhiều khó khăn, Hot Tiktoker Phương Mai đã có được thành công của mình

Với sự chăm chỉ và nỗ lực, chị Phương Mai dần tạo nên tên tuổi cho riêng mình. Sau nhiều năm, chị đã là một doanh nhân thành đạt, thường xuyên tổ chức những khóa đào tạo kỹ năng kinh doanh.

“Con đường tự lập phát triển sự nghiệp đã cho chị tiếp xúc với rất nhiều chị em phụ nữ. Chị phát hiện ra một điều rằng phụ nữ Việt Nam vẫn còn yếu đuối, chưa tự chủ, thiếu tự tin trong công việc và cuộc sống. Nhiều phụ nữ còn chưa biết cách để yêu thương bản thân mình. Điều đó khiến chị thôi thúc mình phải làm nhiều hơn, mang lại nhiều giá trị tích cực hơn cho các chị em phụ nữ”.

Phương Mai mong muốn mang lại những suy nghĩ, lối sống tích cực đến với phụ nữ

Tháng 8 năm 2020, nhận ra mạng xã hội là một công cụ tuyệt vời để thực hiện ý tưởng, chị Phương Mai bắt đầu xây dựng những video ngắn và đăng tải lên Facebook, Tik Tok, Youtube. Từng sản phẩm đều được chị đầu tư kỹ lượng và có thông điệp ý nghĩa mang lại nhiều giá trị tốt đẹp.

Chị đã nhận được nút bạc Youtube chỉ sau 3 tháng đăng tải video ngắn trên kênh của mình

Các sản phẩm của chị khiến nhiều chị em có niềm tin hơn trong cuộc sống, họ từ bỏ cái nhìn tiêu cực và hướng đến cuộc sống hạnh phúc, lạc quan.

Có lẽ, nhờ vậy mà những giá trị tích cực truyền tải qua video Phương Mai nhanh chóng được cộng đồng mạng đón nhận. Đa số mọi người đều nhận xét rằng “chúng là những câu chuyện rất thật, rất gần gũi thông qua những tình huống quen thuộc diễn ra hằng ngày mà chúng ta hầu như không để ý đến”. Chỉ sau ba tháng, Phương Mai đã đạt được Nút Bạc của Youtube.

Cô gái 9x này còn có lượng fan rất lớn tại nhiều mạng xã hội không chỉ Tik Tok

Tính đến hiện tại, nữ doanh nhân 9x đã được xem là một Hot Tiktoker với hơn 1 triệu người theo dõi. Cùng với đó là lượng video triệu view không đếm xuể. Chị cũng có cộng đồng fan trên 100.000 người trên Facebook.

“Đề có thành công như bây giờ, Phương Mai và các đồng nghiệp đã phải làm việc liên tục không ngừng nghỉ. Tuy vậy, nhìn thấy sự ủng hộ của mọi người cùng những điều tích cực mà sản phẩm của chị mang lại, cô gái 9x lại có thêm quyết tâm để tiếp tục tiến bước”.

Chuẩn bị cho năm 2021, chị Phương Mai đã học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ hơn, sẵn sàng áp dụng và những kế hoạch và sản phẩm của mình. Chị hy vọng rằng bản thân có thể góp nhiều công sức hơn vào công cuộc kiến tạo thế giới phụ nữ khí chất, tự chủ và hạnh phúc trong tương lai.

T.H

Đang tải...
Thương Tín được tặng xe sang, lái xe về quê dưỡng bệnh

Thương Tín được tặng xe sang, lái xe về quê dưỡng bệnh

Triệt phá ổ nhóm đánh bạc tinh vi ở Đắk Lắk: 5 ‘con bạc’ nữ xinh đẹp ‘sát phạt’ 2 người đàn ông

Triệt phá ổ nhóm đánh bạc tinh vi ở Đắk Lắk: 5 ‘con bạc’ nữ xinh đẹp ‘sát phạt’ 2 người đàn ông

Đắk Lắk: Đã xác định được nhân thân thi thể nam thanh niên không nguyên vẹn trong rẫy cà phê

Đắk Lắk: Đã xác định được nhân thân thi thể nam thanh niên không nguyên vẹn trong rẫy cà phê

4 con giáp khổ tận cam lai, năm 2021 phất lên như diều gặp gió

4 con giáp khổ tận cam lai, năm 2021 phất lên như diều gặp gió

TIN MỚI