Exciter 150 giảm giá mạnh so với trước Tết

Hiện tại, giá bán Exciter 150 tại các đại lý đã giảm khoảng 5 triệu đồng so với thời điểm trước Tết Nguyên Đán, về mức dưới 50 triệu đồng, nhưng vẫn còn cao so với đề xuất.

Exciter 150 hiện đã có giá bán mềm hơn so với dịp trước Tết Nguyên Đán.

Exciter 150 hiện đã có giá bán mềm hơn so với dịp trước Tết Nguyên Đán.

Khảo sát tại một số đại lý kinh doanh xe Yamaha trên địa bàn Hà Nội, mẫu xe côn tay Exciter 150 đang được bán với giá khoảng 48-49 triệu đồng. So với thời điểm xe mới xuất hiện trên thị trường, mức giá này đã giảm khoảng 5 triệu đồng, nhưng vẫn còn chênh ít nhất 3 triệu so với mức 44,9 – 45,5 triệu đồng mà Yamaha đề xuất.

Anh Sỹ – nhân viên Yamaha 3S Việt Nhật trên đường Tôn Đức Thắng (Hà Nội) – cho biết, Exciter 150 ở thời điểm hiện tại đã về nhiều hơn, số lượng mỗi đợt hàng khoảng 10 xe. Khách hàng hiện tại cũng không quá ráo riết tìm mua xe như thời điểm trước Tết, nên giá bán của mẫu xe côn tay này đã giảm khá nhiều.

>>Ra mắt Yamaha R25 ABS giá 96 triệu đồng

Đại diện của Yamaha Town Hà Nội cũng cho biết, Exciter 150 dịp sau Tết đã có hàng nhiều hơn, nhưng số lượng không quá dồi dào. Đại lý này vẫn tiến hành bán xe cho khách theo danh sách đặt mua từ trước Tết, với giá đúng như niêm yết.

Thời điểm Exciter 150 mới được bán ra thị trường, Yamaha Town Hà Nội là địa điểm hiếm hoi bán xe đúng với giá niêm yết từ nhà sản xuất, tuy nhiên số lượng không đáp ứng đủ nhu cầu nên khách hàng phải đặt trước và nhận xe sau. Đại diện cửa hàng này cũng chia sẻ thêm, thời điểm trước Tết Nguyên Đán, giá xe bị đẩy lên cao là do nhu cầu của người tiêu dùng lớn, muốn có xe đi lại dịp Tết. Sau Tết, nhu cầu mua xe không còn quá cao, nên giá bán tại các đại lý giảm cũng là điều dễ hiểu.

>>Xe tay ga Yamaha T-MAX 2015 đầu tiên tại Việt Nam

Trao đổi với PV, ông Hoàng Hà, Giám đốc Marketing của Yamaha Motor Việt Nam cho biết: “Hiện tại, công ty đã tăng năng lực sản xuất Exciter 150 để phù hợp với nhu cầu của thị trường. Hy vọng điều đó sẽ giúp giá bán xe đến tay người tiêu dùng dần đi vào ổn định và về đúng với mức niêm yết của hãng”.

Ông Hà cũng chia sẻ thêm, thời điểm trước Tết, nhu cầu mua sắm của người dùng tăng đột biến, khiến nguồn cung không kịp đáp ứng, kéo theo giá bán bị đẩy cao. Khi thị trường đi vào quỹ đạo ổn định, hãng sẽ có những tính toán phù hợp về năng suất để cung cấp đủ xe ra thị trường, đảm bảo lợi ích cho người dùng cũng như nhà sản xuất.

Exciter 150 là dòng xe số thể thao, được Yamaha giới thiệu vào tháng 12 năm ngoái để thay thế cho dòng xe côn tay Exciter 135 trước đó. Mẫu xe côn tay này được bán ra thị trường với phiên bản RC có giá 44,9 triệu đồng và GP có giá 45,5 triệu đồng.

>>Ôtô giá 20 triệu đồng “gây sốc”

>>Những lựa chọn xe côn tay trong tầm giá 100 triệu đồng

>>Cả chục người VN đã đặt mua Maybach S600 hơn 9,6 tỉ đồng

Đang tải...
3 bát không bưng, 3 tiền không kiếm, 3 khoản không nợ

3 bát không bưng, 3 tiền không kiếm, 3 khoản không nợ

Bỏng mắt xem cô giáo dạy Toán khoe vòng một căng tròn

Bỏng mắt xem cô giáo dạy Toán khoe vòng một căng tròn

Gái trẻ ‘cởi sạch’, khỏa thân dạo quanh sân bay

Gái trẻ ‘cởi sạch’, khỏa thân dạo quanh sân bay

Gia Lai: Ai quay clip nhạy cảm của thầy giáo với nữ sinh?

Gia Lai: Ai quay clip nhạy cảm của thầy giáo với nữ sinh?

TIN MỚI

'Bỏ ống' thời 4.0

'Bỏ ống' thời 4.0

Bên cạnh việc tính toán sao cho tiết kiệm, những mô hình đầu tư thông minh đang được coi là giải pháp mà các 'tay...