‘Ế’ 29 năm vì sợ đau đẻ, nữ kế toán quê Hà Nam lên truyền hình tìm bạn trai

Nói về lý do còn độc thân ở tuổi 29, nữ kế toàn xinh đẹp quê Hà Nam cho biết cô từng sợ lấy chồng vì sợ đau đẻ.

Đinh Thị Thuận đang làm kế toán và làm việc tại TP.HCM

Đến tham gia chương trình hẹn hò, cặp đôi Đinh Thị Thuận (29 tuổi, quê Hà Nam nhưng đang làm kế toán và làm việc tại TP.HCM) và Nguyễn Văn Hiếu (27 tuổi, đang làm tại Cục Hải quan tỉnh Đồng Nai) nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả bởi sự chia sẻ hết sức chân thành.

Trong phần giới thiệu, cô gái gốc Hà Nam cho biết bản thân là người nói nhiều, khá nóng tính, thẳng tính và có chút cố chấp. Tuy nhiên, bù lại cô lại là một người hòa đồng, vui vẻ, biết nấu ăn, khéo tay khi thích làm đồ handmade. Về tình yêu, Thuận có một mối tình chính thức, đã ra mắt hai bên nhưng đến khi tính tới chuyện hôn nhân thì cô quyết định chia tay, vì cảm thấy tính cách không hợp nhau.

Đến với chương trình, Thuận mong muốn tìm một chàng trai chung thủy với mình, thẳng thắn, biết quan tâm, chăm sóc người yêu, cao hơn cô 20cm và với cô xấu đẹp không quan trọng vì “xấu chỗ nào có thể sửa chỗ đó”.

Nguyễn Văn Hiếu đang làm tại Cục Hải quan tỉnh Đồng Nai

Còn đối phương của Thuận là chàng trai kém cô 2 tuổi. Hiếu cho biết, anh không ngại ngần về vấn đề tuổi tác. Anh chàng tự nhận mình là một người thích ứng tốt với mọi hoàn cảnh, trọng chữ tín nhưng anh lại có điểm yếu hay quên, không bận tâm chú ý đến người khác.

Anh trải qua một mối tình chính thức, yêu gần một năm và chia tay do cả hai có nhiều điểm không hợp. Hiếu mong muốn tìm được một cô gái cao trên 1m55, tóc dài, có công việc ổn định, biết quan tâm đến gia đình và phải biết hài lòng, suy nghĩ tích cực.

Khi hàng rào hoa được kéo sang, cặp đôi ngồi đối diện với nhau, nói chuyện khá ăn ý và đồng quan điểm ở nhiều khía cạnh. Sau đó, Hiếu có hỏi Thuận về lý do chia tay bạn trai cũ khi đã tính đến chuyện kết hôn thì cô gái thẳng thắn nói: “Bạn trai tìm được người khác phù hợp hơn”.

Cuộc trò chuyện của hai người diễn ra khá “tâm đầu ý hợp”, thậm chí còn nói về chuyện bao lâu có thể kết hôn, sinh con trai hay gái. Khi nói đến đây, Thuận chia sẻ thêm: “Ngày xưa em sợ lấy chồng lắm, tại vì sợ đau đẻ. Nghe những người bạn em kể rằng đi đẻ đau lắm, sau này đừng có lấy chồng, ở như vậy cho sướng. Vì vậy mà em sợ luôn”.

Sau cuộc trò chuyện vài phút, cặp đôi quyết định bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của 2 MC Quyền Linh, Nam Thu và khán giản phía dưới.

Đang tải...
Gia Lai: “Thông tin 2 cán bộ quan hệ bất chính tại trụ sở huyện ủy chỉ là hiểu lầm”

Gia Lai: “Thông tin 2 cán bộ quan hệ bất chính tại trụ sở huyện ủy chỉ là hiểu lầm”

Bệnh nhân mắc COVID ở Buôn Ma Thuột vô ý thức, xử lý thế nào?

Bệnh nhân mắc COVID ở Buôn Ma Thuột vô ý thức, xử lý thế nào?

Bên trong khu dân cư có gia đình 7 người nhiễm COVID-19

Bên trong khu dân cư có gia đình 7 người nhiễm COVID-19

18 ca COVID-19 mới ở Đà Nẵng, Đồng Nai, Việt Nam tổng số 670 ca

18 ca COVID-19 mới ở Đà Nẵng, Đồng Nai, Việt Nam tổng số 670 ca

TIN MỚI

THƯƠNG LẮM CÁNH CÒ ƠI

THƯƠNG LẮM CÁNH CÒ ƠI

Bóng hình nào lặng lẽ ẩn vào thơ/ Để nỗi nhớ vô bờ ngân lên mãi/ Để mỗi chiều thu... nhìn về nơi xa ngái/ Lại...
iPhone 12 5G sẽ có màn hình 5,4 inch

iPhone 12 5G sẽ có màn hình 5,4 inch

Có vẻ như Apple sẽ ra mắt một chiếc iPhone 5G với kích thước màn hình hoàn toàn mới cho dòng iPhone 12 sắp tới. Theo...