Dương Triệu Vũ hôn Đàm Vĩnh Hưng trước 2.000 khán giả

Trên sân khấu live show Lời tình mùa đông tối 17/12, em trai Hoài Linh ôm, hôn má và hứa sẽ không làm Mr. Đàm buồn lòng dù có như thế nào.

Live show Lời tình mùa đông của Đàm Vĩnh Hưng diễn ra tại sân khấu 126, TP.HCM. Đây là show diễn cuối cùng trong năm 2016 của ông hoàng nhạc Việt.

Live show đón chào mùa Giáng sinh và năm mới nên sân khấu được trang trí bởi nhiều cây thông, tuyết rơi. Những bài hát trong chương trình cũng mang đến hơi thở mùa đông như Đêm đông, Người tình mùa đông, Tuyết rơi, Bài thánh ca buồn…

Trong live show, anh đan xen bài hát sôi động với những bài trữ tình, buồn để không làm khán giả nhàm chán. Thực hiện đêm nhạc ngay giữa “tâm bão” sau khi công khai trả nợ 20 tỷ đồng cho mẹ nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn cháy hết mình cho từng bài hát. Giọng hát của anh thậm chí còn tốt hơn khi thực hiện live show Diamond vào tháng 8 vì nam ca sĩ hát rõ lời, nốt trầm không bị mờ.

Dương Triệu Vũ là một trong những khách mời của live show. Anh và Mr. Đàm thể hiện ca khúc Bài tình ca nhớ. Em trai Hoài Linh chia sẻ cả hai chọn bài hát này vì đây là bài số một nằm trong album đầu tiên của anh do chính Đàm Vĩnh Hưng giúp đỡ. “Nhờ có đàn anh, Dương Triệu Vũ mới có ngày hôm nay”, em trai Hoài Linh nói.

Dương Triệu Vũ còn hứa sẽ không bao giờ làm Đàm Vĩnh Hưng buồn và chứng minh bằng nụ hôn. Mr. Đàm đùa lại: “Ngày nào chả hôn thì hôm nay hôn có gì đâu mà ngại”.

Khách mời được chào đón nồng nhiệt tại live show là Ngọc Sơn. Cả hai thể hiện chung ca khúc Bài thánh ca buồn.

Mr. Đàm bất ngờ khi mẹ Ngọc Sơn lên sân khấu tặng hoa cho mình.

“Anh Ba” khiến khán giả thích thú không chỉ bởi giọng ca ngọt ngào, cao vút mà còn bởi phong cách trình diễn tự nhiên, sôi động. Trong chương trình anh hát “chay” ca khúc về mẹ do mình sáng tác, hát liên khúc nhạc Việt và nước ngoài, thực hiện điệu nhảy của ông vua nhạc Pop Michael Jackson

Lệ Quyên diện đầm hở vai và lưng thể hiện 3 ca khúc Nếu em được lựa chọn, Duyên phận, Hoa nở về đêm.

Lệ Quyên và chủ nhân của live show hát chung ca khúc Hai mùa Noel.

Dù thực hiện live show ở sân khấu ngoài trời nhưng ông hoàng nhạc Việt vẫn đầu tư phục trang cầu kỳ không kém ở nhà hát. Trong chương trình, anh thay liên tục 10 bộ đồ khi thể hiện 20 ca khúc.

Khán giả ngồi kín 2.000 ghế trong sân khấu 126. Đại diện của sân khấu cho biết đây là chương trình hiếm hoi có đông khán giả. Mức giá vé live show cao hơn các chương trình khác tại sân khấu 126 nhưng vẫn thu hút người hâm mộ. Fan liên tục hò hét, nói: “I love you” khi Mr. Đàm hát trên sân khấu.

Có khán giả mang hoa, tiền lên sân khấu tặng Đàm Vĩnh Hưng.

Bạn thân của Đàm Vĩnh Hưng từ thuở hàn vi – ca sĩ Vũ Hà cũng góp mặt trong live show. Cả hai thể hiện ca khúc Người tình mùa đông.

Liveshow khép lại bằng bài hát sôi động, mang đến không khi mùa Noel – Xuân yêu thương. Kết thúc chương trình vào lúc hơn 0h nhưng khán giả không ai bỏ về. Mọi người còn ùa lên sân khấu chụp hình với ông hoàng nhạc Việt.

Đang tải...
Chủ tịch tỉnh chỉ đạo thanh tra nhiều giám đốc sở, chủ tịch huyện, dự án xây dựng ở Gia Lai

Chủ tịch tỉnh chỉ đạo thanh tra nhiều giám đốc sở, chủ tịch huyện, dự án xây dựng ở Gia Lai

Mượn ôtô đi ăn tiệc tông 2 bố con tử vong, người con văng lên mái nhà bên đường

Mượn ôtô đi ăn tiệc tông 2 bố con tử vong, người con văng lên mái nhà bên đường

Đắk Lắk: Bắt đối tượng chặt phá sầu riêng của người dân

Đắk Lắk: Bắt đối tượng chặt phá sầu riêng của người dân

Bố chồng cưỡng hiếp con dâu, bắn chết con trai sau khi bị phát hiện

Bố chồng cưỡng hiếp con dâu, bắn chết con trai sau khi bị phát hiện

TIN MỚI