Dương Mịch tránh né Đường Yên còn hơn tránh tà tại Đêm hội Weibo: Tình chị em chỉ còn là tàn tro

Có lẽ tình chị em thân nhau như cá với nước giữa Dương Mịch và Đường Yên nổi tiếng khắp làng giải trí Hoa ngữ giờ đây chỉ còn là tàn tro bay theo gió mà thôi.

Đêm qua, Dương Mịch và Đường Yên lại một lần nữa khiến fan hâm mộ của cặp đôi năm nào cảm thấy tuyệt vọng khi hai nàng tiếp tục “lơ đẹp” nhau khi cùng nhau xuất hiện tại của Đêm hội Weibo 2020

Dương Mịch tránh né Đường Yên còn hơn tránh tà tại Đêm hội Weibo: Tình chị em chỉ còn là tàn tro Ảnh 1

Dường như, mỗi khi xuất hiện cùng nhau trên sân khấu cả hai không còn nhìn nhau hay có những cử chỉ thân mật như trước kia nữa. Có vẻ như tình chị em giờ chỉ còn lại tàn tro.

Dương Mịch tránh né Đường Yên còn hơn tránh tà tại Đêm hội Weibo: Tình chị em chỉ còn là tàn tro Ảnh 2

Dương Mịch và Đường Yên quen biết nhau từ năm 2009 khi có cơ hội hợp tác trong bộ phim Tiên kiếm kỳ hiệp 3, thời điểm lúc bấy giờ cả hai là bạn rất thân với nhau trong ngành giải trí Hoa ngữ, thậm chí khi Dương Mịch bệnh Đường Yên còn tự tay chăm sóc cho tỷ muội thân thiết.

Dương Mịch tránh né Đường Yên còn hơn tránh tà tại Đêm hội Weibo: Tình chị em chỉ còn là tàn tro Ảnh 3

Dương Mịch tránh né Đường Yên còn hơn tránh tà tại Đêm hội Weibo: Tình chị em chỉ còn là tàn tro Ảnh 4

Mối quan hệ bạn bè này không chỉ dừng lại ở đó, cụ thể năm xưa khi Đường Yên cùng Khưu Trạch đường ai nấy đi, thân là bạn tốt nên hằng ngày Dương Mịch chủ động gọi điện thoại để an ủi Đường Yê. Đến khi Dương Mịch công khai tình cảm với Lưu Khải Uy , Đường Yên cũng chia sẻ niềm vui cùng Dương Mịch. Đặc biệt nhất trong thời kỳ hai nữ diễn viên thân với nhau, lúc Dương Mịch lên xe hoa cô không cần suy nghĩ gì nhiều, ngay tức khắc chọn Đường Yên là phù dâu duy nhất của mình, sự việc trên cũng đủ để người ngoài nhận thấy tình cảm tỷ muội giữa hai người sâu đậm thế nào. Ngày ấy, người ta gọi Đường Yên – Dương Mịch là “khuê mật tốt nhất Trung Quốc”.

Dương Mịch tránh né Đường Yên còn hơn tránh tà tại Đêm hội Weibo: Tình chị em chỉ còn là tàn tro Ảnh 5

Thậm chí, câu chuyện tình bạn của hai nữ diễn viên nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ của công chúng vì trong giới showbiz đầy thị phi nhưng cả hai vẫn tạo nên những câu chuyện khó ai làm được như họ. Còn nhớ, thời gian đó, cả hai được ca ngợi hết lòng vì đã tạo nên tình bạn hiếm có, nói không với đố kỵ, cũng chưa bao giờ xảy ra những cuộc tranh cãi giữa chốn showbiz đầy cạnh tranh và thị phi ác nghiệt.

Dương Mịch tránh né Đường Yên còn hơn tránh tà tại Đêm hội Weibo: Tình chị em chỉ còn là tàn tro Ảnh 6

Thế nhưng gần 3 năm trở lại đây tình cảm chị em giữa họ ngày càng xuất hiện nhiều sứt mẻ, cả hai không còn thường xuyên xuất hiện thân mật cùng nhau, đáng nói khi có tham gia sự kiện chung thì cả hai cũng xem nhau như "người dưng chưa hề quen biết". Trong những lần chụp ảnh chung nếu họ không đứng cách người này thì cũng đứng cách người kia, khi ngồi cạnh nhau không nói chuyện với nhau thì bản thân cũng bận làm chuyện khác. Hầu như, những lúc họ xuất hiện cùng nhau là một "Không gian chết".

Dương Mịch tránh né Đường Yên còn hơn tránh tà tại Đêm hội Weibo: Tình chị em chỉ còn là tàn tro Ảnh 7

Nguyên nhân cụ thể đến giờ vẫn chưa ai biết sự tình cụ thể như thế nào nhưng theo tiết lộ của một số blogger có tiếng trong làng giải trí, một phần nguyên nhân là Dương Mịch cảm thấy không hài lòng với Đường Yên.

Dương Mịch tránh né Đường Yên còn hơn tránh tà tại Đêm hội Weibo: Tình chị em chỉ còn là tàn tro Ảnh 8

Và mới đây nhất là trong đêm hội weibo 2020, cả 2 đứng cùng khung hình rất nhiều lần, thế nhưng lần nào cũng có người đứng giữa ngăn cách 2 người. Lúc lên nhận giải, Đường Yên cố tình nhường Angelababy vào trước, đứng giữa cô và Dương Mịch. Lúc chơi trò chụp ảnh chị em, Dương Mịch và Đường Yên cũng đứng cách xa hai người hai bên. Lúc lên chụp ảnh tập thể, Dương Mịch cố đi sau để Nghê Ni đi trước đứng giữa hai người.

Dương Mịch tránh né Đường Yên còn hơn tránh tà tại Đêm hội Weibo: Tình chị em chỉ còn là tàn tro Ảnh 9

Chưa hết, trong sự kiện lần này, ban tổ chức còn sắp xếp Địch Lệ Nhiệt Ba và Đường Yên ngồi kế bên nhau, cả hai người trong suốt buổi tối hôm nay đều im lặng ngồi im, không ai nói với ai lời nào.

Võ Phương

Đang tải...
Yêu cầu các địa phương sẵn sàng ứng phó siêu bão Surigae rất nguy hiểm, mạnh cấp 17

Yêu cầu các địa phương sẵn sàng ứng phó siêu bão Surigae rất nguy hiểm, mạnh cấp 17

Siêu bão cấp 17 hình thành gần Biển Đông

Siêu bão cấp 17 hình thành gần Biển Đông

Bé gái 5 tuổi nghi bị xâm hại, tử vong bất thường ở bãi đất trống gần nhà

Bé gái 5 tuổi nghi bị xâm hại, tử vong bất thường ở bãi đất trống gần nhà

Giá tiêu hôm nay 18/4: Thấp nhất 66.000đ/kg; dự báo giá còn giảm, thị trường đối mặt nhiều khó khăn

Giá tiêu hôm nay 18/4: Thấp nhất 66.000đ/kg; dự báo giá còn giảm, thị trường đối mặt nhiều khó khăn

TIN MỚI

Giá Bitcoin lao dốc mạnh

Giá Bitcoin lao dốc mạnh

Chỉ vài ngày sau khi đạt đỉnh 64.800 USD/đồng, giá Bitcoin trải qua mức giảm mạnh nhất trong vòng hơn 7 tuần qua xuống...