Đường dây bán dâm 6 triệu đồng/lượt: Nhiều sinh viên

Tú ông điều gái bán dâm 6 triệu đồng/lượt ở Hà Nội đang là sinh viên và gái bán dâm trong đường dây là sinh viên các trường.

Đối tượng đang bị Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) khởi tố và bắt tạm giam về hành vi “Môi giới mại dâm” là Lê Văn Sơn (33 tuổi, trú tại xã Tuân Chính, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc).

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, nhằm có thu nhập, “tú ông” Lê Văn Sơn đang là sinh viên một trường Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội thường xuyên đăng lên mạng xã hội để “chào hàng”. Đáng chú ý, phần lớn gái mại dâm trong đường dây của Sơn cũng là sinh viên của các trường trên địa bàn Hà Nội.

Cũng theo cảnh sát, trong đường dây của Sơn, các đối tượng mua bán dâm với giá từ 3 triệu đồng đến 10 triệu đồng/lượt. Trong đó, Lê Văn Sơn sẽ được hưởng lợi 1/3 từ số tiền mua bán dâm.

Như thông tin trước đó, vào đầu tháng 6/2021, tổ công tác công an quận Thanh Xuân bất ngờ kiểm tra hành chính một số nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn. Tại một phòng ở khách sạn trên phố Triều Khúc (phường Thanh Xuân Nam) và khách sạn ở phường Hạ Đình, cảnh sát phát hiện 2 đôi nam nữ mua bán dâm.

Đối tượng Lê Văn Sơn.

Các đối tượng mua, bán dâm khai nhận được một nam giới sử dụng nick facebook “Sup Lãnh” môi giới. Cụ thể, người này đã thỏa thuận với 2 người đàn ông giá mua dâm lần lượt là 3 triệu đồng và 6 triệu đồng/lượt.

Sau khi nhận chuyển khoản tiền đặt cọc, “tú ông” hướng dẫn khách đến các khách sạn, nhà nghỉ rồi “điều” gái mại dâm đến phục vụ. Khi các cặp đôi đang “vui vẻ”, cảnh sát kiểm tra, phát hiện.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an quận Thanh Xuân đã làm rõ đối tượng nam giới có nick facebook “Sup Lãnh” là Lê Văn Sơn và triệu tập Sơn đến trụ sở để làm rõ.

Tại cơ quan điều tra, Lê Văn Sơn khai nhận đã thực hiện hành vi môi giới mại dâm cho các đôi nam nữ trên. Trong 2 lượt môi giới mại dâm, Sơn hưởng lợi 3 triệu đồng.

Đang tải...
Đắk Lắk: Sầu riêng rớt giá kỷ lục

Đắk Lắk: Sầu riêng rớt giá kỷ lục

Bắt tạm giam người đàn ông chửi bới, đạp cán bộ ở chốt kiểm soát

Bắt tạm giam người đàn ông chửi bới, đạp cán bộ ở chốt kiểm soát

Bệnh nhân tử vong vì dịch COVID-19 đã vượt lên 4 con số

Bệnh nhân tử vong vì dịch COVID-19 đã vượt lên 4 con số

900 công nhân được Đồng Nai ‘hộ tống’ trở về Đắk Lắk trong đêm

900 công nhân được Đồng Nai ‘hộ tống’ trở về Đắk Lắk trong đêm

TIN MỚI

Pleiku: Bui pronh và món heo mẹt

Pleiku: Bui pronh và món heo mẹt

Tây Nguyên có giống heo sọc dưa (người Jrai gọi là bui bronh), nhỏ con nhưng thịt rất ngon. Giống heo này từ xa xưa...