Được Trấn Thành tới nhà tặng 100 triệu, nghệ sĩ Mạc Can nói: “Chưa chết đâu, nhỡ dại gái thì sao”

Nghệ sĩ Mạc Can nhìn thấy số tiền lớn liền tỏ ra bất ngờ rồi lấy ghế che đi.

Mới đây, trên kênh Youtube cá nhân của Trấn Thành đã đăng tải một clip anh tới nhà riêng thăm nghệ sĩ Mạc Can.

Trấn Thành cho biết, anh hay tin nghệ sĩ Mạc Can gặp tai nạn nghiêm trọng, phải nằm viện nên đến bệnh viện thăm, nhưng không thấy nên quyết định tìm tới tận nhà và mang theo tiền để trao tận tay.

Theo những gì Trấn Thành quay được, nhà nghệ sĩ Mạc Can nằm sâu trong một con hẻm nhỏ tại Sài Gòn, nhưng chỉ là nhà đi thuê. Mạc Can vốn không có nhà mà sống cuộc sống nay đây mai đó. Trấn Thành giới thiệu một cách hài hước:

“Đây là nơi sinh sống của lão ngoan độc, không có tuổi tác, nghệ sĩ Mạc Can. Tôi đã trà trộn được vào đây.

Nghe nói anh ta bị tai nạn giao thông, xuất huyết bao tử, tôi mới tràn vào bệnh viện định thăm, nhưng bác sĩ báo đã về nhà nên tôi mang tiền qua tận nhà trao cho anh ta”.

Tới nơi, Trấn Thành vội chạy vào đỡ nghệ sĩ Mạc Can. Nhìn Mạc Can rất yếu, đi lại khó khăn, hơi thở cũng yếu, nhưng vẫn nói chuyện rất vui vẻ và dí dỏm. Ông trả lời Trấn Thành:

“Tôi đi được hơi hơi rồi, đá banh còn được. Tôi mới bị xe tăng cán xong”.

Căn phòng nghệ sĩ Mạc Can ở rất nhỏ, chỉ khoảng 10 mét vuông, chứa vừa một cái giường, kệ sách và bàn học. Nghệ sĩ Mạc Can sinh hoạt tại đây, dù già yếu nhưng vẫn sạch sẽ, gọn gàng.

Mạc Can mời Trấn Thành vào phòng ngồi rồi than phiền về chuyện không nhận được số điện thoại của anh. Trấn Thành thấy vậy mới đỡ Mạc Can ngồi xuống giường rồi chỉ cho ông cách lưu số vừa gọi vào danh bạ điện thoại.

Dù khó khăn nhưng nghệ sĩ Mạc Can vẫn bắt kịp thời đại khi sử dụng cả smart phone. Tuy nhiên, vì tuổi tác và mới sử dụng nên chưa thông thạo.

Sau đó, Trấn Thành đưa cho Mạc Can một túi đựng tiền rồi nói: “Cái này là của bà con họ gửi, trong đó có cả tiền của Trấn Thành và Trường Giang. Nhiều bà con, bạn bè gửi tiền quá nên không nói tên hết được”.

Nghê sĩ Mạc Can thấy túi tiền liền bảo: “Sao phải đựng trong túi, bỏ cái túi đi”. Lúc này, Trấn Thành mới rút ra một cọc tiền rất dày, ước tính phải trên 100 triệu.

Nghệ sĩ Mạc Can lấy ghế che cọc tiền

Nghệ sĩ Mạc Can nhìn thấy số tiền lớn liền tỏ ra bất ngờ rồi lấy ghế che đi. Ông nói: “Sao nhiều tiền quá vậy. Cảm ơn Trường Giang nữa nhé. Nhưng thôi, giữ cái túi này được rồi, không lấy tiền đâu”.

Trấn Thành đáp: “Giữ lấy mà còn xài, có chuyện gì còn lo lắng chứ”.

Nghệ sĩ Mạc Can nghe vậy mới nói: “Chưa chết đâu. Nhỡ đâu dại gái thì sao”. Câu nói này cho thấy ông vẫn rất yêu đời và tràn đầy nghị lực sống.

Đang tải...
Người đàn ông khoe lương hưu cao khiến tôi nhận quả đắng

Người đàn ông khoe lương hưu cao khiến tôi nhận quả đắng

Đắk Lắk: Thêm 18 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trong ngày 3-8

Đắk Lắk: Thêm 18 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trong ngày 3-8

Điều động, bổ nhiệm hàng loạt lãnh đạo sở, ngành Đắk Lắk

Điều động, bổ nhiệm hàng loạt lãnh đạo sở, ngành Đắk Lắk

Đầu tháng 8/2021: 4 con giáp đạp trúng mỏ vàng, giàu sang chạm nóc

Đầu tháng 8/2021: 4 con giáp đạp trúng mỏ vàng, giàu sang chạm nóc

TIN MỚI