Được mời bia không uống, 1 công an xã nói tục rồi xách mã tấu chém người mời

Bị trách hành xử không đúng mực khi được mời uống bia nhưng lại từ chối, nói tục làm mất tư cách và ảnh hưởng đến uy tín của cán bộ , 1 công an xã ở Hà Tĩnh đã về nhà xách mã tấu tới quán chém tới tấp người mời mình.

ảnh minh họa

Chiều 13-4, ông Nguyễn Thế Anh, Trưởng Công an xã Kỳ Thượng, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ mâu thuẫn rồi dẫn đến chém người có liên quan đến công an viên của xã này.

Theo người nhà nạn nhân, vào khoảng 21 giờ 30 phút tối ngày 12-4, anh Nguyễn Đình Thanh (SN 1982, trú tại xóm 6, xã Kỳ Thượng, huyện Kỳ Anh) mời một số bạn bè đến quán Vinh Hoài, có địa chỉ tại ngã 3 Tùng, thuộc xóm 7, xã Kỳ Thượng, để uống bia.

Khi cả nhóm của anh Thanh đang ngồi nhậu được khoảng hơn 10 phút, ông Nguyễn Văn Nin (SN 1973), là cán bộ thuộc đội xung kích công an xã Kỳ Thượng, đi vào quán. Vì cũng quen biết nên anh Thanh mở lời mời ông Nin một ly bia, tuy nhiên ông Nin lại trả lời uống rượu chứ không uống bia. Nghe vậy, anh Thanh liền gọi chủ quán cho một chai rượu rồi rót ra ly để mời nhưng ông Nin từ chối không uống, đồng thời chửi tục một lúc rồi bỏ đi ra ngoài sân.

Lúc này, vì cảm thấy bị xúc phạm, anh Thanh và anh trai là Nhuận đều nói chuyện rằng ông Nin là công an xã, lại là người lớn tuổi vậy nhưng hành xử không đúng mực, nói tục làm mất tư cách, ảnh hưởng đến uy tín của cán bộ.

Sau khi đi ra ngoài sân được một lúc và nghe được câu chuyện trên, ông Nin quay trở lại vào quán ngồi xuống bàn rồi hỏi a anh Nhuận và Thanh nói gì.

Thấy ông Nin hỏi vẻ gây sự nên anh Thanh liền đi qua chỗ ông Nin ngồi và nói lời xin lỗi và mong ông Nin thông cảm. Tuy nhiên, khi anh Thanh vừa dứt lời thì bất ngờ ông Nin lao vào đấm đá túi bụi. Lúc này, có 4 thanh niên người ở xã Kỳ Sơn, huyện Kỳ Anh, cũng đang ngồi trong quán xông vào đánh 2 anh em anh Nhuận và anh Thanh.

Sự việc chỉ dừng lại khi mọi người đứng ra can ngăn, ông Nin và mấy người lạ mặt bỏ đi sau đó.

Ông Nin sau khi rời khỏi quán đã đi về nhà lấy đèn pin và cầm theo 1 thanh mã tấu rồi quay trở lại quán để tìm anh em nhà anh Thanh để “nói chuyện” phải trái tiếp.

Khi vừa bước vào quán, không cần nói nhiều, ông Nin dùng đèn pin dọi thẳng vào mặt 2 anh Nhuận và Thanh rồi vung mã tấu chém anh Thanh 4 nhát vào mặt, tay và bụng.

Gây án xong, Nin rời khỏi hiện trường, riêng anh Thanh sau đó đã được người thân đưa đi cấp cứu.

Hiện, anh Thanh đang được điều trị tại Bệnh viên đa khoa huyện Kỳ Anh với nhiều vết thương trên người, trong đó có vết chém chẻ cánh mũi, sâu tận xương hàm trên, phải khâu nhiều mũi. Ngoài ra, anh Thanh còn bị 1 vết chém trên trán, 1 ở cẳng tay trái và 1 vết chém với ở ngực dài khoảng 10 cm.

Bảo Anh

Đang tải...
Giá hồ tiêu hôm nay 1/7: Tăng mạnh chào tháng 7

Giá hồ tiêu hôm nay 1/7: Tăng mạnh chào tháng 7

Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Ngãi đột quỵ trong phòng làm việc

Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Ngãi đột quỵ trong phòng làm việc

Đắk Lắk: Thanh tra viên Sở Nội vụ bị bắt nghi tống tiền

Đắk Lắk: Thanh tra viên Sở Nội vụ bị bắt nghi tống tiền

Đắk Lắk sẽ xây dựng TP.Buôn Ma Thuột thành đô thị thông minh

Đắk Lắk sẽ xây dựng TP.Buôn Ma Thuột thành đô thị thông minh

TIN MỚI