Đúng như dự đoán, Suboi chính thức xác nhận sẽ không trở lại ‘Rap Việt’ mùa 2

Tại đêm concert Rap Việt diễn ra tại Tp.HCM vào tối qua, Suboi đã có những chia sẻ xoay quanh nghi vấn sẽ không trở lại show truyền hình âm nhạc Rap Việt mùa 2.

Tối 10/4, đêm live concert Rap Việt All-Star đã chính thức được diễn ra tại Tp.HCM với sự tham gia của đông đảo khán giả trẻ. Đây cũng là dịp để người hâm mộ có thể “cháy” hết mình cùng dàn huấn luyện viên, giám khảo và thế hệ rapper mới tiềm năng bước ra từ chương trình truyền hình Rap Việt.

Rap Việt All-Star Concert

Vào những phút cuối cùng của “bữa tiệc âm nhạc”, khi nói lời tạm biệt đến khán giả, HLV Suboi bất ngờ chia sẻ cô sẽ vắng mặt tại Rap Việt mùa 2 vì một số lý do cá nhân. Song, “cựu” HLV nữ duy nhất của Rap Việt khẳng định bản thân vẫn sẽ đồng hành và theo dõi chương trình.

Suboi xác nhận sẽ không trở lại Rap Việt mùa 2

Trước đó đã có không ít tin đồn Suboi sẽ không trở lại với Rap Việt. Cụ thể Suboi chia sẻ, bên cạnh thành công lan tỏa Rap tới đại chúng, chương trình cũng tạo ra những tranh luận ồn ào, không phù hợp với tính cách của mình. Bên cạnh đó, Suboi từng bày bỏ mong muốn tập trung thời gian để vun vén cho gia đình nhỏ nhiều hơn.

Dù đã được dự đoán từ trước, thế nhưng khi Suboi xác nhận sẽ không tham gia Rap Việt mùa 2, nhiều người hâm mộ vẫn vô cùng tiếc nuối. Đồng thời, danh tính của HLV nữ duy nhất của Rap Việt mùa tiếp theo cũng trở thành một câu hỏi lớn với khán giả.

Chủ yếu là những “tân binh”, team Suboi vẫn tạo nên màu sắc đặc trưng tại Rap Việt.

Thảo Ngân

Đang tải...
Đắk Lắk: Phong toả, cách ly và xét nghiệm cho dân khu vực có ca mắc COVID-19

Đắk Lắk: Phong toả, cách ly và xét nghiệm cho dân khu vực có ca mắc COVID-19

Đắk Lắk: Ghi nhận một ca nghi mắc Covid-19, phong tỏa tạm thời trạm y tế

Đắk Lắk: Ghi nhận một ca nghi mắc Covid-19, phong tỏa tạm thời trạm y tế

Sáng 09/05: Thêm 15 ca mắc Covid-19 trong nước

Sáng 09/05: Thêm 15 ca mắc Covid-19 trong nước

Bệnh nhân 3141 có 179 ca F1  ở Lâm Đồng, đi nhiều khu du lịch, chợ đêm Đà Lạt

Bệnh nhân 3141 có 179 ca F1 ở Lâm Đồng, đi nhiều khu du lịch, chợ đêm Đà Lạt

TIN MỚI