Đứng ngoài khách sạn để bắt quả tang vợ ngoại tình, không ngờ lúc cô ấy bước ra khiến tôi 'sốc' nặng hơn

Vì nghi ngờ vợ ngoại tình nên tôi theo dõi, chẳng ngờ rình ngoài khách sạn cả buổi để bắt quả tăng khi cô ấy bước ra tôi còn choáng váng hơn ngàn lần..

Tôi và Liên kết hôn được 3 năm có dư, yêu nhau thì chỉ 5 tháng là cưới vì lúc đó cả hai đều đứng tuổi công việc lại ổn định kinh tế khá ổn thế nên sau khi kết hôn chúng tôi liền ở riêng.

Nửa năm sau cưới Liên có bầu phải nói cha mẹ tôi mừng lắm, vì đó là cháu đích tôn nhà lại neo người vì vậy mẹ tôi chăm sóc cô ấy từng tí một. Là người làm sale cô ấy thường xuyên phải đi gặp khách hàng có những hôm ngoài giờ vẫn phải đi.

Đứng ngoài khách sạn để bắt quả tang vợ ngoại tình, không ngờ lúc cô ấy bước ra khiến tôi 'sốc' nặng hơn Ảnh 1

Ảnh minh họa

Thương vợ vất vả tôi đỡ đần cơm nước, tới khi sinh thì mẹ tôi rồi mẹ cô ấy đến ở cùng, phải nói dù đã kết hôn sinh con nhưng tình cảm vợ chồng tôi khá thắm thiết.

Thế nhưng gần đây phát hiện cô ấy lạ lắm, số là sau sinh 6 tháng con bà ngoại trông nên cô ấy đi làm trở lại, mới đầu chẳng sao nhưng từ khi vô tình biết cô ấy thay đổi mật khẩu điện thoại tôi đã nghi ngờ.

Nhưng là người khá tôn trọng sự riêng tư từ trước tới giờ vợ chồng tôi vẫn không có thói quen xem điện thoại của nhau trên nguyên tắc tin là chính.

Từ hôm đó tôi quan sát thấy vợ hay nhắn tin nhiều hơn, ôm điện thoại nhiều hơn, có lẽ vợ có bồ đó là suy nghĩ của tôi.

Thế rồi tuần trước khi cô ấy nói cuối tuần có hẹn với khách hàng vì đông nên đi cả ngày, tôi ậm ừ cho qua và lén theo dõi. Mới sáng sớm cô ấy đã đi, tôi bảo mẹ con có việc và theo dõi, khi thấy cô ấy vào khách sạn nhưng chẳng thấy người đàn ông nào vào hay họ đã chờ sẵn trong đó tôi cũng không biết nữa.

Biết xin vào chẳng được nên tôi chờ ngoài để bắt quả tang, 3h sau thấy cô ấy tay trong tay cùng 1 người phụ nữ đi ra, cô kia ôm rồi hôn vợ tôi 1 cái mới lên xe đi. Lúc này tôi tiến tới, thấy tôi vợ sững người rồi chúng tôi sang quán bên cạnh nói chuyện.

Vợ thú nhận cô ấy lưỡng tính tức yêu cả nam lẫn nữ cô kia là người quen ngày xưa mới nước ngoài về gặp lại nên họ hẹn hò mấy hôm rồi lại chia tay mong tôi tha thứ.

Giờ tôi nên làm thế nào đây, sốc quá nên tôi còn chưa kịp nghĩ được điều gì?.

Theo Ngọc Lê/Khỏe & Đẹp

Đang tải...
Người từ Trà Leng: ‘Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi’

Người từ Trà Leng: ‘Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi’

Miền Trung Việt Nam phải sẵn sàng ứng phó siêu bão Goni

Miền Trung Việt Nam phải sẵn sàng ứng phó siêu bão Goni

Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Giá xăng dầu hôm nay 30/10: Giảm chưa từng có

Liều mình tìm giải pháp “cứu” cây hồ tiêu vùng Tây Nguyên

Liều mình tìm giải pháp “cứu” cây hồ tiêu vùng Tây Nguyên

TIN MỚI

Dắt trâu, đưa ôtô đi chạy lũ

Dắt trâu, đưa ôtô đi chạy lũ

Khi lũ tràn về, người dân sống ven đê sông Lam (Nghệ An) phải ôm lợn, dắt trâu và đưa ôtô đến nơi cao ráo để...