Đúng ngày Jack comeback, K-ICM tung teaser phần 3 'Ai mang cô đơn đi' dù phần 2 vẫn… chưa thấy tăm hơi

K-ICM và APJ đang 'ủ mưu' điều gì cho phần 2 chưa lên sóng?

Sau khi gặt hái thành công với bản audio 20 đạt triệu lượt xem Ai mang cô đơn đi, K-ICM và APJ công bố sản phẩm mới Ai mang em đi. Điều đáng nói là sản phẩm được xác nhận là phần 3 của Ai mang cô đơn đi dù không hề có phần 2. Phải chăng nhà sản xuất muốn nhắn nhủ hay hé mở bí mật nào đó với khán giả của mình về series ca nhạc, vũ trụ MV hay album mới?

Đúng ngày Jack comeback, K-ICM tung teaser phần 3 'Ai mang cô đơn đi' dù phần 2 vẫn... chưa thấy tăm hơi Ảnh 1

Lần này, K-ICMvàAPJ đã gây tò mò với teaser dài hơn 30 giây, đầy hứa hẹn không chỉ về phần nghe mà còn cả phần nhìn. Mở đầu teaser, bất ngờ vang lên giữa tiếng sóng biển rì rào là tiếng sáo trúc lảnh lót. Chỉ vỏn vẹn một câu hát: "Vì ta thương quá, thương quá" sâu lắng, da diết cùng với tiếng sáo đã đủ khiến người xem rung động, gợi nhiều liên tưởng đến câu hát "Gió lung lay bàn tay nâng cánh hoa tình" của Ai mang cô đơn đi.

Đúng ngày Jack comeback, K-ICM tung teaser phần 3 'Ai mang cô đơn đi' dù phần 2 vẫn... chưa thấy tăm hơi Ảnh 2

Thêm vào đó, sự đối lập giữa con người nhỏ bé và núi non trùng khơi, tiếng hát, tiếng sáo lảnh lót và tiếng sóng rì rào dường như càng làm tăng thêm nỗi cô đơn chồng chất. Bối cảnh teaser được quay bằng những góc máy rộng trên nền thiên nhiên rộng lớn, từ cảnh sông hồ đến biển khơi, từ màu xanh bạt ngàn của rừng núi đến màu xanh thăm thẳm của đại dương bên dưới vách đá cao sừng sững. Đặc biệt, chất nhạc có nhiều nét tương đồng với Ai mang cô đơn đi của Ai mang em đi khiến người hâm mộ thêm nóng lòng chờ đợi về một album được đầu tư chỉn chu, đồng nhất trong chất nhạc của cặp đôi nhà sản xuất – ca sĩ trẻ tuổi này.

Đúng ngày Jack comeback, K-ICM tung teaser phần 3 'Ai mang cô đơn đi' dù phần 2 vẫn... chưa thấy tăm hơi Ảnh 3
Đúng ngày Jack comeback, K-ICM tung teaser phần 3 'Ai mang cô đơn đi' dù phần 2 vẫn... chưa thấy tăm hơi Ảnh 4

Chia sẻ về sản phẩm, K-ICM cho biết: "Trong quá trình thực hiện MV, tôi luôn nói nửa đùa nửa thật với APJ rằng sao bạn ấy còn trẻ mà lại sáng tác những bài hát quá khó làm MV. Từ Ai mang cô đơn đi đến Ai mang em đi, ca từ và âm điệu bài hát luôn thách thức ê-kíp tìm kiếm bối cảnh và hiện thực hóa phần hình ảnh. Nhưng nếu chỉ ở trong vùng an toàn, hình ảnh trong MV không thể thể hiện hết được phần hồn của âm nhạc, thậm chí trở nên lép vế, nhạt nhòa. Vì thế ê-kíp quyết định phải dấn thân, lăn xả, tìm kiếm và đến bằng được các địa điểm phù hợp nhất cho MV, ngay cả khi đó là một quá trình rất vất vả và mất công sức".

Đúng ngày Jack comeback, K-ICM tung teaser phần 3 'Ai mang cô đơn đi' dù phần 2 vẫn... chưa thấy tăm hơi Ảnh 5

Còn với APJ, nam ca sĩ thổ lộ: "Để đến bối cảnh biển trong teaser, chúng tôi phải đi tàu rồi trung chuyển bằng thúng mất hơn một tiếng mới tới nơi. Với những cảnh trong rừng, chỉ tính riêng thời gian lội suối vào điểm quay đã đến hơn hai tiếng. Giờ nhìn lại, đó là một hành trình đáng nhớ và nhất định phải trải qua một lần trong đời".

Đúng ngày Jack comeback, K-ICM tung teaser phần 3 'Ai mang cô đơn đi' dù phần 2 vẫn... chưa thấy tăm hơi Ảnh 6

Đậu Đậu

Đang tải...
Lâm Đồng: Bé trai 12 tháng tuổi tử vong thương tâm sau ngày đầu đến nhóm trẻ tư thục

Lâm Đồng: Bé trai 12 tháng tuổi tử vong thương tâm sau ngày đầu đến nhóm trẻ tư thục

Nghi phạm giết nữ sinh ngân hàng có thể phải nhận án tử

Nghi phạm giết nữ sinh ngân hàng có thể phải nhận án tử

Bão quật đảo đá vỡ đôi

Bão quật đảo đá vỡ đôi

7h sáng nay 28-10, bão số 9 cách Quảng Ngãi 115km, giật còn cấp 15

7h sáng nay 28-10, bão số 9 cách Quảng Ngãi 115km, giật còn cấp 15

TIN MỚI