Dùng dao ép thiếu nữ quan hệ xong chụp ảnh nóng

Thanh niên đã cưỡng ép, đe dọa thiếu nữ nếu không cho quan hệ sẽ lấy dao trong cốp xe giết.

Đối tượng bị công an huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp để điều tra về hành vi Hiếp dâm là Nguyễn Văn Phương (23 tuổi, trú tại Trung Sơn, Hòa Sơn, Hiệp Hòa, Bắc Giang). Nạn nhân là cháu N.T.H.T (15 tuổi, ở xã Hợp Thịnh, huyện Hiệp Hòa).

Trước đó, cháu N.T.H.T có quen 1 nam thanh niên có trên Facebook có nickname là “Đình Phong” và giới thiệu ở Hòa Sơn, Hiệp Hòa. Khoảng 20h30 ngày 5/1, thanh niên này đã gọi điện hẹn cháu T lên khu đất thuộc khu dân cư Bách Nhẫn, Hùng Sơn, Hiệp Hòa chơi.

Quá trình tán tỉnh, yêu đương, thanh niên này đòi quan hệ tình dục với cháu T nhưng cháu T không đồng ý. Lúc này, gã bạn trai ảo đã cưỡng ép, đe dọa cháu T nếu không cho quan hệ sẽ lấy dao trong cốp xe giết.

Khi cưỡng hiếp cháu T xong, Phương còn chụp ảnh khỏa thân của cháu rồi điều khiển xe bỏ đi.

Sau khi về nhà, thấy cháu T có biểu hiện khác thường, gia đình đã tra hỏi và được thiếu nữ 15 tuổi kể lại toàn bộ sự việc. Gia đình đã lập tức viết đơn trình báo công an huyện Hiệp Hòa.

Nguyễn Văn Phương tại trụ sở công an.

Thời gian qua có không ít trường hợp bé gái bị bạn quen qua mạng ép quan hệ và quay clip.

Trước đó vào ngày 20/8/2020, Võ Duy Vĩnh (28 tuổi, trú ở 20/44 Núi Một, phường Phước Tiến, TP Nha Trang, Khánh Hòa sử dụng mạng xã hội Facebook “Lê Đức Cường” nhắn tin qua ứng dụng messenger kết bạn với em T (15 tuổi) trú ở phường Phước Tiến, TP Nha Trang rồi tán tỉnh, dụ dỗ thiếu nữ này đến một nhà nghỉ ở Khu đô thị Hà Quang 2, phường Phước Hải.

Trong lúc làm chuyện người lớn với T, Vĩnh đã sử dụng điện thoại quay video hình ảnh nóng rồi lưu lại để mưu tính cưỡng ép T tiếp tục đến nhà nghỉ.

Tuy nhiên khi Vĩnh nhắn tin rủ rê, T đã không đồng ý. Sáng ngày 3/9, Vĩnh nhắn tin đe dọa nếu T không đáp ứng yêu cầu thì sẽ tung hình ảnh “nóng” lên mạng xã hội nên nạn nhân phải đến nhà nghỉ theo yêu cầu của đối tượng để hắn thực hiện hành vi cưỡng dâm.

Sau khi rời nhà nghỉ về nhà, T đã kể lại vụ việc cho người mẹ ruột và trình báo công an.

Bảo Anh (Tổng hợp)

Đang tải...
Đắk Lắk: Lộ diện nhà thầu ‘ẵm’ gói thầu 35 tỷ đồng, chỉ tiết kiệm gần 800 ngàn đồng

Đắk Lắk: Lộ diện nhà thầu ‘ẵm’ gói thầu 35 tỷ đồng, chỉ tiết kiệm gần 800 ngàn đồng

Đắk Lắk: Ngược đời lâm tặc tố kiểm lâm… tiếp tay phá rừng!

Đắk Lắk: Ngược đời lâm tặc tố kiểm lâm… tiếp tay phá rừng!

Bắt “trùm” giang hồ cộm cán Trưởng “Hàng” ở biệt thự đi xe sang Lexus,  Porsche.

Bắt “trùm” giang hồ cộm cán Trưởng “Hàng” ở biệt thự đi xe sang Lexus, Porsche.

Đắk Lắk: Xẻo đất nông trường làm 66 căn nhà, chờ lên đô thị

Đắk Lắk: Xẻo đất nông trường làm 66 căn nhà, chờ lên đô thị

TIN MỚI