‘Đừng bắt em phải quên’: Tiểu tam gửi ảnh nhạy cảm cho Ngân

Sau khi bị vạch trần bộ mặt giả tạo, Linh quyết định ‘chơi bài ngửa’ với Ngân, lôi kéo Luân về phía mình.

Tình cảm của Thanh Sơn và Quỳnh Kool trong ‘Đừng bắt em phải quên’ Trong phim “Đừng bắt em phải quên”, Duy (Thanh Sơn) dần có cảm tình và tiến tới xây dựng mối quan hệ nghiêm túc với Ngọc (Quỳnh Kool).

Đừng bắt em phải quên đang đi đến những tập cuối với diễn biến phức tạp. Mối quan hệ vợ chồng Luân – Ngân ngày càng có khoảng cách. Ngân không thể làm ngơ khi Vũ – người yêu cũ – bị bệnh nặng. Song, cô lại không đủ dũng cảm để nói sự thật với chồng.

Về phía Luân, sau khi nghe những lời gièm pha từ Linh, anh bắt đầu nghi ngờ Ngân, thậm chí thuê người theo dõi vợ. Phát hiện Ngân nói dối, anh càng “cay cú”.

Linh bị vạch trần bộ mặt tiểu tam.

Mặt khác, Ngân cũng đã nhận ra con người thật của Linh và tìm đến tận nhà cảnh cáo. Cô thẳng tay tát Linh: “Tôi nghĩ không có bất cứ lý do gì tôi phải chịu đựng cô thêm nữa và phải lịch sự với hạng người như cô. Tôi nghĩ cô có chút liêm sỉ nhưng không phải”.

Nhận một cái tát điếng người, Linh quyết định “chơi bài ngửa”, khiêu chiến với Ngân. Cô tin rằng mình sẽ giành được Luân vì đang nắm trong tay hợp đồng lớn của công ty.

Trong tập 26 chuẩn bị lên sóng, Linh tiếp tục tìm cách chèo kéo Luân, nhưng lại bị từ chối thẳng thừng. Luân cho rằng chuyện mình qua đêm với Linh trong lần đi công tác chỉ là tai nạn: “Anh đã nói là em nên nghiêm túc. Những chuyện xảy ra chỉ là tai nạn. Anh sẽ đền bù tổn thất. Nhưng về tình cảm, anh chỉ dành cho một người là vợ anh. Ngân là người anh tin tưởng tuyệt đối”.

Do có mưu mô từ trước, Linh quyết định gửi loạt ảnh nằm trên giường cùng Luân cho Ngân. Nhận được ảnh nhạy cảm, Ngân tỏ ra sốc. Có vẻ như đây là lý do chính khiến cô muốn chia tay chồng.

Ngân sốc khi nhận được ảnh nhạy cảm của chồng và Linh.

“Nếu không phải từ chính bố mẹ thì ai xúi được chứ? Mặt hồ yên ả không có nghĩa là không có sóng ngầm” – Ngân nói với con gái khi bị Ngọc chất vấn về chuyện ly hôn.

Trên fanpage bộ phim, nhiều khán giả bày tỏ sự hả hê khi thấy Linh bị Ngân tát cảnh cáo. Song, một số ý kiến cũng cho rằng Ngân có lỗi khi không nói thẳng với chồng về chuyện liên quan đến bạn trai cũ, dẫn đến hiểu lầm.

Ngân sốc khi nhận được ảnh nhạy cảm của chồng Trong tập 26 của “Đừng bắt em phải quên”, Linh đã dùng đến chiêu bài nặng nhất để phá vỡ hạnh phúc gia đình Luân và Ngân.

Ly Nguyễn

Đang tải...
Xe máy vỡ nát, người lái tử vong sau cú đâm khủng khiếp

Xe máy vỡ nát, người lái tử vong sau cú đâm khủng khiếp

Đà Lạt: Xe tải chở bia ‘trôi’ tự do, tông bật trụ điện, lùa 20 xe máy

Đà Lạt: Xe tải chở bia ‘trôi’ tự do, tông bật trụ điện, lùa 20 xe máy

Việt Nam ghi nhận thêm 12 ca mắc mới COVID-19

Việt Nam ghi nhận thêm 12 ca mắc mới COVID-19

Đắk Nông: Bắt được kẻ lừa đảo lấy tiền của vợ nạn nhân thủy điện Rào Trăng 3

Đắk Nông: Bắt được kẻ lừa đảo lấy tiền của vợ nạn nhân thủy điện Rào Trăng 3

TIN MỚI