Dùng 3 clip chat sex tống tiền, nam thanh niên bị bắt

Sau khi chiếm dụng tài khoản facebook của chị H., Luân thấy có 3 clip cảnh nóng “chat sex” giữa chị H. với chồng nên nảy sinh ý định tống tiền.

dung-3-clip-chat-sex-tong-tien-nam-thanh-nien-bi-bat

Đối tượng Luân bị bắt giữ khi dùng 3 clip chat sex để tống tiền

Chiều 5/12, Đại tá Nguyễn Văn Minh, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46) Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Lương Đài Luân (25 tuổi, trú khu phố 7, phường 1, TP. Đông Hà, Quảng Trị) để làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và cưỡng đoạt tài sản.

Theo đó, đối tượng Lương Đài Luân lên mạng xã hội facebook làm quen với một phụ nữ người Việt đang ở CHLB Đức. Từ người phụ nữ này, Luân tiếp tục kết bạn với chị H. (33 tuổi, công tác ở một trường học tại TP. Huế), sau đó hack địa chỉ này và đổi mật khẩu rồi chiếm đoạt luôn tài khoản.

Với tài khoản fecebook có được, Luân đã nhắn tin với em chị H. nói mình đang cần card điện thoại. Nghĩ là chị mình thật nên em của H. đã không ngần ngại mua nhiều card điện thoại với tổng số tiền 5 triệu đồng nhắn vào tài khoản của Luân. Vụ này Luân lừa đảo chiếm đoạt 5 triệu đồng.

Luân thấy ở face có lưu 3 clip “cảnh nóng” của chị H. và chồng thường “chat sex” trong những lúc xa nhau nên nảy sinh ý định tống tiền. Luân liên lạc với chị H. yêu cầu đưa cho mình 20 triệu đồng, nếu không các cảnh nóng trên sẽ được tung lên mạng.

Theo thỏa thuận, L từ Quảng Trị vào Huế để nhận tiền tại một quán cà phê trên đường Nguyễn Huệ (TP. Huế). Ngay khi Luân vừa nhận 20 triệu đồng từ tay chị H. thì các trinh sát ập vào bắt quả tang. Tại cơ quan công an, Luân thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện, PC46 tỉnh đang mở rộng điều tra vụ việc.

Đang tải...
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Tạm dừng các chuyến bay thương mại từ nước ngoài

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Tạm dừng các chuyến bay thương mại từ nước ngoài

Thêm 2 người ở TP.HCM mắc Covid-19

Thêm 2 người ở TP.HCM mắc Covid-19

CLIP: Quốc lộ 26 sụp đổ kinh hoàng, đường thành vực sâu

CLIP: Quốc lộ 26 sụp đổ kinh hoàng, đường thành vực sâu

Thầy giáo dạy Văn bị vợ tung ảnh ‘nóng’ lên mạng

Thầy giáo dạy Văn bị vợ tung ảnh ‘nóng’ lên mạng

TIN MỚI