Đứa trẻ 2 tuổi bị báo vồ vào mặt đau đớn do sự bất cẩn của người ông

Cậu bé 2 tuổi bị một con báo tấn công khi ông của cậu vô tình mở cửa chuồng tại một sở thú ở Thái Lan.

Orr Burns, đứa trẻ mới biết đi và người thân của em từ Rishon LeTsiyon, Israel, đã đến thăm công viên safari ở Koh Samui, Thái Lan ngày 22/8. Trước khi tới chuồng báo để chụp ảnh, cả gia đình đã đi cưỡi voi.

Khi tới chuồng báo, ông của bé Orr Burns đã mở cửa chuồng, khiến con vật lao ra ngoài và vồ lấy đứa trẻ. Trong giây lát, con báo quật ngã bé trai xuống đất. “Mọi người đều sợ hãi. Chúng tôi không tin thảm kịch như vậy lại có thể xảy ra” , Rafi Burns, cha của bé trai, nói.

Chú của cậu bé, Rafe Benvenisti, kể lại sự việc, người hướng dẫn đã đưa họ tới trước con báo để cả gia đình có thể chụp ảnh với nó. Cánh cửa chuồng báo được khóa lại bằng một cái móc. Ông của cậu bé đã gỡ nó khiến con báo chạy ra cửa và trốn thoát.

Hình ảnh con báo trước khi lao ra khỏi chuồng và vồ đứa trẻ.

Con báo nhảy lên người mẹ của cậu bé sau đó chui qua chân cô rồi nhảy về phía đứa trẻ. “ Con hổ vồ lên mặt đứa bé chừng 4 hoặc 5 giây. Nó không tha cho Orr cho tới khi một người dân địa phương đá vào đầu nó. Mọi người đều bị sốc”.

Gia đình của Orr quá sợ hãi, chỉ biết la hét yêu cầu sự trợ giúp. Người ta sau đó đưa bé trai với máu đầy khắp mặt tới bệnh viện Bangkok. Em bị gãy xương gò má trong vụ tấn công.

Hình ảnh từ camera cho thấy con báo sau đó quay trở lại chuồng trong chưa đầy 10 giây.

Người quản lý vườn thú Naphat Pleumsut cho hay, chủ sở hữu của công viên safari đã chi trả chi phí điều trị y tế cho đứa trẻ. “Người thân của cậu bé đã mở cửa do nhầm lẫn và họ không thể đóng cửa kịp thời. Con báo sau đó đã trốn thoát. Nhân viên nhanh chóng phản ứng và đưa con báo trở lại chuồng trong vòng chưa đầy 10 giây “, Pleumsut nói.

Gia đình bé Orr đã trở về Israel, nơi cậu bé vẫn đang được điều trị tại bệnh viện.

Thiên Ân

Đang tải...
2 tên cướp giật túi xách người phụ nữ gây xôn xao cộng đồng mạng bị bắt

2 tên cướp giật túi xách người phụ nữ gây xôn xao cộng đồng mạng bị bắt

Việt Nam ghi nhận thêm 4 ca Covid-19

Việt Nam ghi nhận thêm 4 ca Covid-19

Khoảnh khắc trận lũ quét kinh hoàng và pha cứu người ngoạn mục

Khoảnh khắc trận lũ quét kinh hoàng và pha cứu người ngoạn mục

Nhặt được vàng trong đồ cứu trợ, thanh niên vùng lũ tìm cách trả lại

Nhặt được vàng trong đồ cứu trợ, thanh niên vùng lũ tìm cách trả lại

TIN MỚI