Du khách chi cả trăm USD một đêm để ngủ giữa 77 con sư tử

Nhà nghỉ Lion House ở Nam Phi cho du khách ngủ tại nơi sát bên 77 con sư tử. Ngoài ra, nếu tới đây, bạn còn có cơ hội chiêm ngưỡng những động vật hoang dã ấn tượng khác.

Du khách chi cả trăm USD một đêm để ngủ giữa 77 con sư tử Ảnh 1

Du khách từ khắp nơi trên thế giới đổ về Nam Phi để nghỉ đêm trong căn nhà gỗ bình dị này. Điều thú vị nằm ở quanh ngôi nhà có tên Lion House (nhà sư tử) này, do tọa lạc ở khu bảo tồn GG, nơi có hơn 70 con sư tử sinh sống. Ảnh: Insider.

Du khách chi cả trăm USD một đêm để ngủ giữa 77 con sư tử Ảnh 2

Khi đến nơi, bạn sẽ được chào đón bởi những con sư tử. Suzanne Scott, chủ nhà kiêm hướng dẫn viên, cho biết khách phải được hộ tống và di chuyển bằng ôtô đến khu nhà, do nơi này nằm giữa vùng nuôi sư tử. Ảnh: Insider.

Du khách chi cả trăm USD một đêm để ngủ giữa 77 con sư tử Ảnh 3

Quanh nhà có hàng rào để đảm bảo an toàn cho du khách. Những con sư tử thường đến gần hàng rào này, cho du khách cơ hội ngắm nhìn chúng từ khoảng cách gần. Ảnh: Insider.

Du khách chi cả trăm USD một đêm để ngủ giữa 77 con sư tử Ảnh 4

Khu vực thú vị nhất của ngôi nhà là mái hiên, nơi du khách có thể thư giãn, uống cà phê, ngắm mặt trời mọc hay lặn, và quan sát đàn sư tử trong những hoạt động thường ngày. Chúng thường đùa nghịch dưới nước. Nếu may mắn, bạn có thể thấy chúng ăn mồi. Theo Scott, sư tử là loài thông minh, đầy cá tính. Ảnh: Storytrender.

Du khách chi cả trăm USD một đêm để ngủ giữa 77 con sư tử Ảnh 5

Du khách chi cả trăm USD một đêm để ngủ giữa 77 con sư tử Ảnh 6

Khi không ra ngoài trải nghiệm thiên nhiên, bạn có thể tận hưởng không khí ấm áp trong căn nhà. Mỗi phòng có giường rộng, với cửa sổ lớn. Nhà có 3 phòng ngủ, bếp, lò sưởi và Wi-Fi. Giá mỗi đêm ở đây khoảng 104 USD. Ảnh: Luxurylaunches.

Du khách chi cả trăm USD một đêm để ngủ giữa 77 con sư tử Ảnh 7 Du khách chi cả trăm USD một đêm để ngủ giữa 77 con sư tử Ảnh 8

Du khách chi cả trăm USD một đêm để ngủ giữa 77 con sư tử Ảnh 9

Những con sư tử ở đây được giải cứu và bảo tồn. Chúng là nạn nhân của môi trường sống bị phá hủy, săn trộm và bệnh dịch. Theo Scott, ít người biết rằng sư tử là loài đang bị đe dọa. Số lượng chúng đã giảm từ 500.000 cá thể xuống 20.000 sau 50 năm. Ảnh: Gg-conservation.

Du khách chi cả trăm USD một đêm để ngủ giữa 77 con sư tử Ảnh 10

Du khách chi cả trăm USD một đêm để ngủ giữa 77 con sư tử Ảnh 11

Số tiền thu từ hoạt động cho thuê căn nhà này được dùng cho việc bảo tồn. Nơi nghỉ đêm độc đáo này được người dùng đánh giá cao. Đây là điểm đến lý tưởng cho du khách muốn kết nổi với tự nhiên và trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi ở cạnh “vua động vật”. Ảnh: Gg-conservation.

An NgọcTheo Business Insider

Đang tải...
Kon Tum: 2 du khách Đức tử nạn ở đèo Lò Xo

Kon Tum: 2 du khách Đức tử nạn ở đèo Lò Xo

630 người từ vùng dịch Covid-19 được đưa vào Tây Nguyên cách ly

630 người từ vùng dịch Covid-19 được đưa vào Tây Nguyên cách ly

Dùng súng đồ chơi chặn đường cướp tiền, bé trai vô tình bại lộ bí mật của cả nhà

Dùng súng đồ chơi chặn đường cướp tiền, bé trai vô tình bại lộ bí mật của cả nhà

2 vợ chồng bỏ quên hơn 700 triệu, tài xế và phụ xe khách cất giấu rồi nói không biết

2 vợ chồng bỏ quên hơn 700 triệu, tài xế và phụ xe khách cất giấu rồi nói không biết

TIN MỚI