Dự báo chuyện tình yêu, tình báo của 12 cung hoàng đạo trong năm 2021

Bước sang năm 2021, cung hoàng đạo nào được tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn. Cung hoàng đạo nào gặp mâu thuẫn, trở ngại trong việc tìm kiếm hạnh phúc.

Bạch Dương

Đầu năm 2021, Bạch Dương còn độc thân cần trở nên cởi mở hơn với mọi người. Nếu gặp may, bạn sẽ gặp được người trong mộng. Ngược lại, những Bạch Dương đã có đôi có cặp dễ gặp phải những rắc rối cho không dành nhiều thời gian ở bên nửa kia.

Cả hai người đang dần xa cách nhau và tình cảm hai bạn dành cho nhau không còn được như trước nữa. Khoảng thời gian nửa cuối năm, chuyện tình cảm của cả hai trở nên mặn nồng hơn. Mọi mâu thuẫn dần được giải quyết. Hãy sống vị tha và dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia, cũng như các thành viên trong gia đình nhé.

Kim Ngưu

Kim Ngưu cần dành nhiều thời gian quan tâm hơn đến chuyện tình cảm của mình, đặc biệt với những ai đang yêu xa. Muốn tình cảm được vững bền, dù bận rộn đến mấy, hai người cũng nên dành thời gian để gọi điện trò chuyện, chia sẻ nỗi niềm với nhau.

Đến khoảng thời gian gần cuối năm, tức tháng 8 và tháng 9, tình cảm của bạn có chút biến cố. Hãy bình tĩnh để giải quyết vấn đề thay vì đổ lỗi cho đối phương. Người còn độc thân cũng dần mở lòng hơn với mọi người xung quanh. Thái độ cởi mở sẽ giúp bạn nhanh chóng có được một chuyện tình cảm êm đẹp. Với những người có đôi có cặp, khoảng thời gian này có thể xảy ra một số sự kiện lớn, ví dụ như kết hôn hoặc có bầu, sinh con…

Song Tử

Vận trình tình cảm của Song Tử khá yên bình trong khoảng thời gian đầu năm 2021 nhưng đến tầm tháng 5, tháng 6, nhiều thay đổi bất ngờ có thể xảy đến. Thời điểm này, những người còn độc thân có cơ hội gặp được những người quan trọng trong cuộc sống của mình. Bạn nên quên đi những nỗi đau quá khứ và mở lòng để đón nhận cơ hội mới.

Các cặp đôi nhiều khi vẫn phải đối diện với các vấn đề tình cảm. Tuy nhiên, mọi chuyện chẳng nghiêm trọng đến vậy, chỉ là bạn đang nghĩ ngợi quá nhiều mà thôi. May mắn là từ cuối tháng 9, tình cảm của hai người dần cải thiện, đồng thời, hai người ngày càng thấu hiểu nhau hơn, thông cảm cho nhau nhiều hơn.

Cự Giải

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 2021 thấy rằng từ tháng 5 đến tháng 7 là lúc tình cảm của Cự Giải có nhiều biến động. Khi các mối quan hệ cũ dần chấm dứt là đến thời điểm bạn sẵn sàng đón nhận tình cảm mới từ người khác.

Tháng 8 và tháng 9 là thời điểm thích hợp để bạn tổ chức các cuộc gặp gỡ, kết thêm bạn bè mới. Với vẻ ngoài nổi bật của mình, bạn hoàn toàn có thể gây ấn tượng tốt đẹp với người khác giới. Với những người đã tìm được nửa kia, bạn dần học được cách bao dung và tha thứ cho những lỗi lầm của người ấy. Hai bên càng lúc càng chân thành và thẳng thắn hơn với nhau.

Sư Tử

Khoảng thời gian đầu năm, Sư Tử rất khó giữ vững lập trường của mình trong chuyện tình cảm. Quá nhiều lời khuyên từ những người xung quanh khiến bạn mất bình tĩnh và luống cuống. Đây là thời điểm tốt để bạn lắng nghe trái tim mình thay vì lắng nghe lời khuyên từ những người khác.

Bên cạnh đó, để tăng vận đào hoa, trong năm nay, Sư Tử nên gặp gỡ những người có chung sở thích, lý tưởng với mình. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn gặp được người trong mộng như ý. Nếu đã là người có đôi có cặp, bạn nên quan tâm hơn đến cảm xúc của đối phương. Đừng làm mọi việc theo quan điểm và suy nghĩ của mình rồi áp đặt cho người ấy. Đồng thời, nếu có nhu cầu gì, bạn cũng nên thẳng thắn bày tỏ, chớ giấu giếm hoặc ép buộc nửa kia phải đoán ý của mình.

Xử Nữ

Đối với Xử Nữ, bạn sẽ có nhiều sự thay đổi tích cực trên phương diện tình cảm trong năm 2021. Nếu bạn còn độc thân, bạn có cơ hội bắt đầu một mối tình lãng mạn hoặc nhận ra cảm xúc của mình với người bạn đã thân quen từ rất lâu.

Với những người đã có đôi có cặp, bạn cần dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến nửa kia. Hãy là bến đỗ đáng tin cậy để cùng người ấy vượt qua khó khăn, thử thách.

Thiên Bình

Khoảng thời gian nửa đầu năm, những Thiên Bình đã có đôi có cặp thường cảm thấy khó khăn vì cả hai dường như không hiểu nhau và chỉ muốn người kia làm theo ý mình. Hai bạn có vẻ khá lạnh nhạt với nhau và không quan tâm đến cảm xúc của đối phương.

Cuối năm, cụ thể là cuối tháng 10 đến cuối tháng 11 là thời điểm tuyệt vời nhất cho vận trình tình cảm của Thiên Bình. Nếu đang thầm thương trộm nhớ ai thì bạn nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm hoặc ít nhất là bật đèn xanh để đối phương hiểu hơn về cảm xúc của mình. Nếu ai đang có dự tính kết hôn, sinh con thì nên thực hiện ngay bởi nhiều khả năng, bạn sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bạn bè, đồng nghiệp, người thân.

Bọ Cạp

Vận trình tình cảm của Bọ Cạp rất rực rỡ trong năm 2021. Vệ tinh vây quanh bạn vốn rất nhiều. Điều quan trọng là biết mở lòng ra để lựa chọn tình yêu cho riêng mình thôi. Bên cạnh đó, những Bọ Cạp đã có đôi có cặp thì cần biết tiết chế cảm xúc của mình. Đừng làm tổn thương người khác bằng những lời nói khó nghe nhé. Chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp khó khăn trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 10 nhưng sau đó thì mọi chuyện sẽ dần thỏa.

Nhân Mã

Nhân Mã mạnh mẽ và chủ động trong chuyện tình cảm. Nếu như trước đây, bạn còn lo lắng đến sự đánh giá, bàn ra tán vào của người ngoài thì nay, bạn đã trở nên tự tin hơn nhiều. Những bạn độc thân dành nhiều thời gian để lắng nghe tiếng nói của trái tim mình và nhận thức rõ mình thích người như thế nào.

Nếu biết cách thể hiện điểm mạnh của mình, bạn chắc hẳn sẽ gây ấn tượng và chiếm trọn trái tim của đối phương rồi. Những người đã có đôi có cặp cần kiên định trước sóng gió của cuộc đời, bỏ ngoài tai những lời thảo luận của người ngoài. Trải qua nhiều khó khăn, cả hai sẽ càng yêu thương và trân trọng nhau hơn.

Ma Kết

Theo tử vi tình yêu 12 cung hoàng đạo năm 2021, chuyện tình cảm của Ma Kết có những chuyển biến tích cực trong năm nay, đặc biệt là với những bạn còn độc thân. Ma Kế cần cởi mở hơn với mọi người và chủ động trong các mối quan hệ. Bạn sẽ dần trở nên nổi bật và quyến rũ hơn trong mắt người khác giới.

Với những người đã có đôi có cặp, bạn cần tin tưởng vào tình yêu của mình. Trong năm 2021, bạn và nửa kia đều phải chịu nhiều áp lực từ bên ngoài. Cả hai cần trò chuyện, trao đổi với nhau trước khi đưa ra quyết định quan trọng.

Bảo Bình

Xét về phương diện tình cảm, trong năm 2021, Bảo Bình nhận được nhiều tin vui, đặc biệt là những người còn độc thân sẽ có cơ hội “thoát ế”. Thậm chí có những Bảo Bình sẽ mau chóng tổ chức đám cưới và lên chức.

Một số bạn có thể vấp phải sự thúc giục, áp lực kết hôn từ phía gia đình. Dù vậy, bạn cũng không nên yêu bừa, cưới vội để xóa đi cảm giác cô đơn. Chuyện hôn nhân là chuyện đại sự của cả đời, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để sau này không phải hối hận.

Nhân duyên trong năm vượng cũng mang tới nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp của cung hoàng đạo này. Bạn biết cách mở rộng mối quan hệ, kết giao với nhiều người bạn chung chí hướng, tìm được các khách hàng tiềm năng, hợp tác làm ăn suôn sẻ…

Song Ngư

Đường tình duyên của Song Ngư không mấy thuận lợi trong năm 2021. Người độc thân được nhiều người vây quanh nhưng có lẽ bạn chưa tìm được ai đó làm bạn thực sự rung động. Các cặp đôi vẫn giữ được ngọn lửa yêu thương nhiệt tình, luôn quan tâm chăm sóc đến nửa kia.

Khi tình cảm ổn định, bền vững, cả hai bạn đã bắt đầu tính đến chuyện sẽ sống trọn đời bên nhau. Tuy nhiên, bạn không nên đặt những kỳ vọng quá cao trong hôn nhân để tránh bị vỡ mộng sau khi đeo chiếc nhẫn cưới.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang

Đang tải...
Giá đất nông nghiệp Đà Lạt ‘sốt’ lên 70 triệu đồng/m2?

Giá đất nông nghiệp Đà Lạt ‘sốt’ lên 70 triệu đồng/m2?

Giáo viên ở Gia Lai ra đề có nội dung nhạy cảm: Giải thích nóng

Giáo viên ở Gia Lai ra đề có nội dung nhạy cảm: Giải thích nóng

Giáo viên ở Gia Lai ra đề Ngữ văn có nội dung nhạy cảm

Giáo viên ở Gia Lai ra đề Ngữ văn có nội dung nhạy cảm

Bắt đại gia cây cảnh từng bị người tình dằn mặt

Bắt đại gia cây cảnh từng bị người tình dằn mặt

TIN MỚI