Đột kích sới bạc di động ‘khủng’, thu giữ hàng trăm triệu đồng

Sới bạc của Định và Hà luôn di động, lúc thì nằm giữa các cánh đồng cô lập, khi lại trong các căn nhà kín cổng cao tường, xung quanh bố trí camera dày đặc để cảnh giới.

Công an huyện Hưng Nguyên vừa phá thành công Chuyên án 819B, đánh úp một sới bạc quy tụ 21 con bạc tham gia, tang vật thu giữ gần 180 triệu đồng.

Theo đó, 15 giờ 30 phút ngày 13/8, sau khi xác định các con bạc đang tụ tập tổ chức đánh bạc, từ các điểm mật phục, các mũi trinh sát Công an huyện Hưng Nguyên đã sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, ập vào nhà Phan Văn Dương (SN 1962) ở xóm 12, xã Hưng Đạo, huyện Hưng Nguyên, bắt giữ 21 đối tượng khi chúng đang say sưa sát phạt dưới hình thức xóc đĩa.

Tang vật thu giữ gần 180 triệu đồng, 2 xe ô tô, 15 ĐTDĐ, 1 bộ xóc đĩa…

Được biết, trước khi triệt phá ổ nhóm này, các trinh sát đã có một thời gian nắm tình hình, bám sát di biến động của các đối tượng nghi vấn thường tụ tập đánh bạc trên địa bàn; qua đó dựng lên quy luật hoạt động của những kẻ mở sới.

Tang vật vụ án. Ảnh: Bình An

Để qua mắt lực lượng Công an, 2 đối tượng cầm đầu là Lê Văn Định (SN 1990) trú tại xóm 4, xã Hưng Chính và Phan Văn Hà (SN 1982) trú tại xóm 2A, xã Hưng Đạo, huyện Hưng Nguyên dùng xe ô tô đưa đón các con bạc đến địa điểm được bố trí sẵn, bố trí lực lượng cảnh giới làm nhiệm vụ canh gác, bảo vệ.

Địa điểm bị lực lượng Công an đột kích ngày 13/8 chỉ là 1 trong nhiều điểm mà Định và Hà mở sới bởi các điểm khác lúc thì nằm giữa các cánh đồng cô lập, khi lại trong các căn nhà kín cổng cao tường. Không chỉ được bao bọc bởi hàng rào kiên cố, nhiều cổng sắt, nhiều ổ khóa, quanh ngôi nhà diễn ra sới bạc còn trang bị hệ thống camera dày đặc để cảnh giới.

Tạm giữ 14/21 đối tượng liên quan tới hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc. Ảnh: Bình An

Ổ nhóm đánh bạc di động này gồm 8 nữ và 13 nam, độ tuổi từ 25 đến 54, đến từ nhiều địa phương như huyện Thanh Chương, Nam Đàn, Hưng Nguyên và TP Vinh.

Trước khi “sa lưới”, các con bạc đều có tiền án, tiền sự về tội đánh bạc; 2 đối tượng cầm đầu là Định và Hà mang án về tội cố ý gây thương tích, trộm cắp tài sản và cố ý làm hư hỏng tài sản.

Được biết, hiện, Công an huyện Hưng Nguyên đang tạm giữ 14 trong tổng số 21 đối tượng liên quan tới hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc trong Chuyên án 819B; đồng thời tiến hành hoàn tất hồ sơ để xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Bình An

Đang tải...
Tuổi xông đất, xông nhà, mở hàng tốt nhất năm Tân Sửu 2021

Tuổi xông đất, xông nhà, mở hàng tốt nhất năm Tân Sửu 2021

Đắk Lắk: 2 thanh niên trúng đạn khi công an vây bắt đánh bạc?

Đắk Lắk: 2 thanh niên trúng đạn khi công an vây bắt đánh bạc?

Đi cày ruộng vô tình gặp ngay kho báu đầy tiền vàng, bạc cổ

Đi cày ruộng vô tình gặp ngay kho báu đầy tiền vàng, bạc cổ

Diện bikini chán chê, Ngân 98 lại khiến dân mạng ‘nóng mắt’ với hình ảnh này

Diện bikini chán chê, Ngân 98 lại khiến dân mạng ‘nóng mắt’ với hình ảnh này

TIN MỚI