Đột kích quán bar tại Cà Mau, phát hiện gần 100 nam nữ đang dùng ma túy

Rạng sáng 7/4, Công an TP Cà Mau (Cà Mau) bất ngờ đột kích quán bar, karaoke Gossip, phát hiện 96 đối tượng trong đó có nhiều dân chơi là nữ dương tính với chất ma túy.

Theo nguồn tin từ Zing, rạng sáng 7/4, các lực lượng của Công an TP Cà Mau (Cà Mau) bất ngờ đột kích quán bar, karaoke Gossip nằm ở ngã ba đường Trần Văn Bỉnh – Nguyễn Ngọc Sanh, phường 5 do Trần Văn Đải làm chủ.

Tại nhiều phòng hát ở các tầng 1, 2 và 3, cảnh sát phát hiện nhiều túi nylon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá nằm vương vãi trên bàn, sàn nhà. Bột mịn màu trắng nghi là heroin cũng được lực lượng chức năng phát hiện trên các đĩa.

Kiểm tra phòng chứa đồ, công an phát hiện một số hung khí và 300 viên nén với màu sắc, kích thước khác nhau, nghi là thuốc lắc. Trên 100 khách ở quán sau đó được mời về cơ quan công an để kiểm tra nhanh và kết quả có 96 người dương tính với ma túy.

Đột kích quán bar tại Cà Mau, phát hiện gần 100 nam nữ đang dùng ma túy Ảnh 1

Gần 100 người dương tính với ma túy sau khi được kiểm tra. Ảnh: Zing

Trước đó, theo thông tin từ VTC news cho biết, khoảng 1h ngày 28/2, Công Cà Mau đột kích quán bar cũng do Trần Văn Đải làm chủ trên đường Bùi Thị Trường (TP Cà Mau) thu giữ 59 viên thuốc lắc, 56 gói nylon chứa ma túy đá. Sau khi kiểm tra nhanh 149 người chơi tại đây đã phát hiện 94 người (74 nam, 20 nữ) dương tính với ma túy, trong đó có thiếu úy Phan Dương Cảnh – cán bộ hỗ trợ tư pháp Công an huyện Thới Bình. Sau đó, cán bộ công an này đã bị tước quân tịch.

Ngay sau đó, UBND TP Cà Mau đã xử phạt hành chính ông Trần Văn Đãi (39 tuổi, Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Thiên Văn – chủ quán bar, karaoke Gossip) 18,5 triệu đồng.

Theo UBND TP Cà Mau, doanh nghiệp của ông Đãi kinh doanh karaoke, quầy bar và các hình thức vui chơi giải trí khác quá giờ cho phép. Bar Gossip không giao kết hợp đồng lao động bằng văn bản đối với công việc cố định có thời gian trên 3 tháng và để cho khách sử dụng ma túy tại quán.

Thy (tổng hợp)

Đang tải...
Tin mới vụ nam giáo viên ở Hà Nội tử vong sau tiêm chủng

Tin mới vụ nam giáo viên ở Hà Nội tử vong sau tiêm chủng

Nguyên phó công an huyện chết trong tư thế treo cổ tại vườn nhà

Nguyên phó công an huyện chết trong tư thế treo cổ tại vườn nhà

Sáng 24-6: TP.HCM có 26 ca COVID-19 trong số 42 ca cả nước

Sáng 24-6: TP.HCM có 26 ca COVID-19 trong số 42 ca cả nước

Phạt 8 triệu đồng 4 người đi câu cá trong ngày dịch

Phạt 8 triệu đồng 4 người đi câu cá trong ngày dịch

TIN MỚI