'Doom at Your Service': Nụ hôn triệu đô nóng bỏng của Seo In Guk và Park Bo Young đứng đầu lượt tìm kiếm

Tập 6 Doom at Your Service đã tăng vọt về tỷ suất lượt xem, nguyên nhân đến từ 'nụ hôn triệu đô' của 'master kiss' Seo In Guk và Park Bo Young.

Nụ hôn được khán giả yêu thích của Seo In Guk và Park Bo Young

Tiếp nối tập 5 Doom at Your Service (Một ngày nọ kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi) Myul Mang (Seo In Guk) đã bày tỏ cùng Tak Dong Kyung (Park Bo Young) “Cô hãy yêu tôi đi, hãy là con người đầu tiên yêu tôi đi. Tôi nghĩ đó là phương án tốt nhất”. Sau khi được Tak Dong Kyung đỡ nhát dao cho mình, trong lòng Myul Mang luôn tự hỏi, tại sao cô ấy lại làm như thế? chỉ đơn giản là bản năng con người thôi hay sao. Dù thế nào, cô ấy cũng là người đầu tiên làm như thế với Myul Mang, anh nghĩ rằng nếu được anh sẽ chết thay cô.

'Doom at Your Service': Nụ hôn triệu đô nóng bỏng của Seo In Guk và Park Bo Young đứng đầu lượt tìm kiếm Ảnh 1

Lời thổ lộ đau lòng của Myul Mang

Lời thổ lộ có chút đau lòng “Tôi yêu em! Tôi sẽ chết thay em, ngủ ngon”. Nghe như thế Tak Dong Kyung chẳng những không vui mà cảm thấy rất bực mình “Rốt cuộc anh hiểu gì về tình yêu chứ?”. Nếu so với việc muốn sống thì Tak Dong Kyung bây giờ muốn sống hạnh phúc hơn, nếu Seo In Guk thay cô mà chết đi để sau đó cô sẽ sống hạnh phúc hay sao?

'Doom at Your Service': Nụ hôn triệu đô nóng bỏng của Seo In Guk và Park Bo Young đứng đầu lượt tìm kiếm Ảnh 2

Tak Dong Kyung quyết định dừng yêu Myul Mang, cô sẽ đi tìm kẻ đáng ghét khác để yêu, thậm chí cô còn nhờ đồng nghiệp tìm người xem mắt. Mặc cho Myul Mang bắt đầu “tán tỉnh” cô, tặng hoa cho cô và đòi ngủ chung với cô?. Chúa nói Myul Mang và cô gái ấy rất hợp nhau, sao hai người không thử “Tình yêu của con người rất mãnh liệt. Tôi cũng muốn thử xem kết cục sẽ ra sao?, Hay ngươi sợ mình sẽ biến mất?”.

'Doom at Your Service': Nụ hôn triệu đô nóng bỏng của Seo In Guk và Park Bo Young đứng đầu lượt tìm kiếm Ảnh 3
'Doom at Your Service': Nụ hôn triệu đô nóng bỏng của Seo In Guk và Park Bo Young đứng đầu lượt tìm kiếm Ảnh 4

Myul Mang thì ra sức tán tỉnh để Dong Kyung yêu anh

Myul Mang phân vân không biết trong lòng mình Tak Dong Kyung là gì? Ngày ngày cô ấy “lải nhải” việc yêu anh nhưng bây giờ anh bảo cô yêu anh thì cô lại không muốn. Phải chăng Tak Dong Kyung không muốn bắt bắt đầu thứ không phải là tình yêu? Chỉ còn 100 ngày nữa, điều ước tình yêu hạnh phúc nó quan trọng hơn là việc cố yêu ai đó để mình được sống.

'Doom at Your Service': Nụ hôn triệu đô nóng bỏng của Seo In Guk và Park Bo Young đứng đầu lượt tìm kiếm Ảnh 5

Tak Dong Kyung không còn muốn yêu Myul Mang chỉ để được sống

Tak Sun Kyung (Da Won) ngày càng trưởng thành, từ khi biết chị mắc bệnh, cậu đã hứa với lòng mình từ nay sẽ thay đổi. Tak Sun Kyung đã đến quán cà phê của Lee Hyeon Ryu để làm việc, thường xuyên mua đồ ăn ngon cho chị và anh còn yêu cầu Tak Dong Kyung hãy nghỉ ngơi đừng làm việc, chuyện tiền cứ để anh lo.

'Doom at Your Service': Nụ hôn triệu đô nóng bỏng của Seo In Guk và Park Bo Young đứng đầu lượt tìm kiếm Ảnh 6

Tak Sun Kyung ngày càng trưởng thành

Tak Dong Kyung thì lại lo lắng căn bệnh của mình sẽ di truyền sang cho em trai, nên yêu cầu em trai đi làm xét nghiệm. Bác sĩ cũng là tác giả truyện mà cô đang hỗ trợ đã khuyên cô hãy điều trị, hãy cố gắng sống thêm, đừng buông xuôi. Ở bệnh viện cô đã gặp Son Yeo Shin (Chúa đang ẩn thân trong cô gái này), Son Yeo Shin đã nhờ cô mở chai nước và nói ẩn ý về mầm cây mà Chúa đang gieo trồng với cô “Tôi không biết nó sẽ mọc lên cái gì, đây cũng là lần đầu tôi gieo trồng. Nếu là cây độc nên nhổ đi và trồng cây mới”. Chúa luôn biết tất cả chỉ là chúa giả vờ như không thấy.

'Doom at Your Service': Nụ hôn triệu đô nóng bỏng của Seo In Guk và Park Bo Young đứng đầu lượt tìm kiếm Ảnh 7

Tak Sun Kyung hối hận vì trước đây đã không nghe lời chị

Đến với tuyến nhân vật phụ là trưởng nhóm Cha Joo Ik (Lee Soo Hyuk) và tác giả Na Ji Na (Shin Do Hyun) và Lee Hyeon Gyu (Kang Tae Oh). Cuộc tình tay ba kéo dài từ thời sinh viên, Lee Hyeon Gyu đã chia tay Na Ji Na không một lời biệt, còn Cha Joo Ik đã động lòng thương cảm với cô, anh đã hôn cô ngày đó để nụ hôn ấy là một ký ức đẹp cho đến hôm nay. Khi Lee Hyeon Gyu trở về khiến Na Ji Na một lần nữa xao động nhưng cô cũng chưa bao giờ quên nụ hôn của Cha Joo IK. Liệu tình cảm của họ sẽ ra sao? Cha Joo Ik đã yêu hay chỉ là sự thương cảm? Rồi Na Ji Na có quay về với kẻ đã bỏ rơi mình?

'Doom at Your Service': Nụ hôn triệu đô nóng bỏng của Seo In Guk và Park Bo Young đứng đầu lượt tìm kiếm Ảnh 8 'Doom at Your Service': Nụ hôn triệu đô nóng bỏng của Seo In Guk và Park Bo Young đứng đầu lượt tìm kiếm Ảnh 9 'Doom at Your Service': Nụ hôn triệu đô nóng bỏng của Seo In Guk và Park Bo Young đứng đầu lượt tìm kiếm Ảnh 10
'Doom at Your Service': Nụ hôn triệu đô nóng bỏng của Seo In Guk và Park Bo Young đứng đầu lượt tìm kiếm Ảnh 11

Tam giác tình cảm của Cha Joo Ik, Na Ji Na và Lee Ryeon Gyu

Quay trở lại với Myul Mang, anh dường như đã rung động trước cô gái đặc biệt này. Tak Dong Kyung là người duy nhất nhìn thấy hình dạng thật của anh. Người duy nhất có thể gọi tên anh và tất cả với cô đều là lần đầu tiên, thế nên Myul Mang mới bận lòng. Cụ thể là Tak Dong Kyung đi xem mắt, Myul Mang đã tới phá đám khiến cô không thể xúc tiến tình cảm với đối phương.

'Doom at Your Service': Nụ hôn triệu đô nóng bỏng của Seo In Guk và Park Bo Young đứng đầu lượt tìm kiếm Ảnh 12
'Doom at Your Service': Nụ hôn triệu đô nóng bỏng của Seo In Guk và Park Bo Young đứng đầu lượt tìm kiếm Ảnh 13

Myul Mang nói Tak Dong Kyung hãy ước yêu "Để cô được yêu anh"

Ngày hôm đó, trời mưa to, Tak Dong Kyung không có ô và Myul Mang đứng chờ cô ở bến xe buýt. Myul Mang cầm tay Tak Dong Kyung chạy dầm mưa, cảm giác được dầm mưa với Myul Mang cũng là lần đầu tiên, Tak Dong Kyung nhìn anh và nói cô đã nghĩ ra được điều ước của mình “Tôi ước anh yêu tôi, có được không”.

'Doom at Your Service': Nụ hôn triệu đô nóng bỏng của Seo In Guk và Park Bo Young đứng đầu lượt tìm kiếm Ảnh 14 'Doom at Your Service': Nụ hôn triệu đô nóng bỏng của Seo In Guk và Park Bo Young đứng đầu lượt tìm kiếm Ảnh 15
'Doom at Your Service': Nụ hôn triệu đô nóng bỏng của Seo In Guk và Park Bo Young đứng đầu lượt tìm kiếm Ảnh 16

Nhưng cô đã ước vị trí ngược lại "Ước anh hãy yêu em"

Myul Mang miệng thì trả lời “không” nhưng bất giác lại tiến đến hôn Tak Dong Kyung, nụ hôn đầy bản năng và rất con người. Nụ hôn của cặp đôi chính kéo dài một phút, nụ hôn kiểu pháp này đã đứng đầu bảng xếp hạng top tìm kiếm của Naver (Mạng tìm kiếm Hàn Quốc). Nụ hôn khiến khán giả “hú hét” vì độ lãng mạn, chân thực và đầy nghệ thuật, Seo In Guk vốn được mệnh danh là “master kiss” của màn ảnh Hàn suốt thập kỷ qua.

'Doom at Your Service': Nụ hôn triệu đô nóng bỏng của Seo In Guk và Park Bo Young đứng đầu lượt tìm kiếm Ảnh 17

Nụ hôn lập tức chiếm vị trí top 1 tìm kiếm Naver

Nụ hôn của Seo In Guk và Park Bo Young đánh dấu bước chuyển biến tình cảm của kẻ hủy diệt Myul Mang, thì ra kẻ hủy diệt biết yêu nhưng tình yêu này sẽ là kết thúc, Myul Mang sẽ biến mất như cánh bướm tan trong cơn mưa. Chúa biết điều này và sẽ chia cách hai người. Sự tồn tại của Myul Mang phải chẳng là nỗi bất hạnh của Tak Dong Kyung.

'Doom at Your Service': Nụ hôn triệu đô nóng bỏng của Seo In Guk và Park Bo Young đứng đầu lượt tìm kiếm Ảnh 18

Seo In Guk được mệnh danh là master kiss

Hãy cùng Saostar chờ đón bộ phim Doom at Your Service (Một ngày nọ kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi) vào thứ hai và thứ ba hàng tuần nhé

Đèo Thị Kim Oanh – CTV

Đang tải...
Quế Ngọc Hải bật mí nội dung cầu thủ Malaysia nói trước khi thực hiện quả 11 m

Quế Ngọc Hải bật mí nội dung cầu thủ Malaysia nói trước khi thực hiện quả 11 m

HLV Malaysia nói lời bất ngờ về cú ngã trị giá 3 tỷ đồng của Văn Toàn

HLV Malaysia nói lời bất ngờ về cú ngã trị giá 3 tỷ đồng của Văn Toàn

Tranh cãi Văn Toàn có ăn vạ với Malaysia: Giới trọng tài nói thẳng, không bao che!

Tranh cãi Văn Toàn có ăn vạ với Malaysia: Giới trọng tài nói thẳng, không bao che!

Chuyện lạ ở Đắk Lắk: Hàng trăm chữ ký xin miễn hình sự cho 1 nguyên chủ tịch xã!

Chuyện lạ ở Đắk Lắk: Hàng trăm chữ ký xin miễn hình sự cho 1 nguyên chủ tịch xã!

TIN MỚI