Động thái của ông Huỳnh Uy Dũng khi vợ livestream

Ông Huỳnh Uy Dũng cho biết sau khi xem vợ livestream một đoạn rồi đi thắp hương, mọi chuyện bên ngoài để sáng mai coi lại.

Thời gian gần đây, vợ đại gia Dũng lò vôi (Huỳnh Uy Dũng)- bà Nguyễn Phương Hằng gây xôn xao dư luận khi liên tục thực hiện hàng loạt buổi livestream tố cáo lương y Võ Hoàng Yên cũng như “bóc phốt” nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt.

Tối ngày 25/5, sự kiện bà Phương Hằng livestream đã “phá kỷ lục” với con số lên đến hàng trăm ngàn lượt xem trực tiếp từ đông đảo dân mạng Việt Nam. Livestream bà Phương Hằng được chia sẻ trên 3 kênh chính là Facebook CEO Nguyễn Phương Hằng, Facebook Trường Đua Đại Nam và kênh YouTube Trường Đua Đại Nam…

Chia sẻ với báo chí, ông Huỳnh Uy Dũng- Chủ tịch CTCP Đại Nam cho biết sau xem khi ông xem vợ livestream một đoạn rồi đi thắp hương vì tối đó (25/5) là đêm 14 âm lịch. Theo ông Dũng, đang mùa lễ Phật đản, mình đã quy y thì đúng giờ là hành lễ, nghe kinh. Mọi chuyện bên ngoài để sáng mai coi lại.

Ông Dũng cũng đã nghe mọi người nói rằng buổi livestream của bà Hằng phá kỷ lục ở Việt Nam, nhưng ông không quan tâm đến “thành tích” đó.

Giải thích về độ “hot” trên truyền thông của vợ mình lúc này, ông Dũng chia sẻ: “Từ trước đến nay, với người dân, những chuyện này nó cứ như một bức màn. Giờ mới được vén lên. Nói chung, vì cộng đồng như vầy là được rồi”.

Theo doanh nhân này, chính quyền, các cơ quan truyền thông và bản thân ông đã từng ngộ nhận về những người giả tốt đi trục lợi. Bây giờ vợ chồng ông quyết đưa ra ánh sáng bởi vì “Mình đã đi, bị sập cái hầm rồi thì phải la lên cho mọi người biết là có cái hầm. Chứ đa phần người ta sĩ diện, vì cái tôi của mình mà im lặng. Người tốt mà im lặng thì cái xấu lên ngôi”.

Bà Nguyễn Phương Hằng trong buổi livestream ngày 25/5

“Vì đã bị lừa nên chúng tôi không im lặng để tránh cho bá tánh bị lừa đau giống chúng tôi”, ông Dũng nhấn mạnh quyết tâm của cả hai vợ chồng.

Được biết, trước khi thực hiện các cuộc livestream “bóc phốt” lâu nay, bà Phương Hằng đều xin phép ý kiến ông Dũng.

“Mọi thứ nó giống như là định mệnh, sứ mệnh. Vì bá tánh mình làm chứ có mưu cầu lợi ích gì đâu. Nếu vì tiền thì khi “nó” năn nỉ cầm tiền, mình cầm cho rồi. Để pháp luật người ta làm” – Ông Huỳnh Uy Dũng nói.

Doanh nhân này cũng chia sẻ thêm: “Khi nào cần dừng thì sẽ dừng. Và chỉ dừng cho đến khi nào lôi ra hết được bầy đàn, cả chuỗi xích lớn trong 14 năm đi lừa của Võ Hoàng Yên”.

Theo ông chủ Đại Nam, dựa trên niềm tin vốn rất dồi dào nhưng cũng vô cùng mong manh cộng thêm tinh thần sẵn sàng chia sẻ là truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam, những kẻ lừa đảo dễ dàng trục lợi. Nếu không được phơi bày, lâu dần xã hội sẽ có nguy cơ lún sâu vào con đường mê muội.

“Không ai ăn nổi tiền cứu trợ đồng bào bão lụt hết! Ăn giữa cái sống cái chết của người dân tội lỗi lắm! Lúc hoạn nạn như thế, đồng bào mình đợi từng gói mì, chút dầu lửa thắp đèn, miếng tôn lợp nhà che mưa gió bão bùng… mà lợi dụng thiên tai đi trục lợi lòng nhân thì không một ai đồng tình hết” – Ông Dũng kết luận.

Được biết suốt gần 3 tiếng phát trực tiếp, doanh nhân Phương Hằng phân tích nhiều về từ thiện nói chung và vụ việc Hoài Linh giữ 13 tỷ tiền từ thiện đồng bào lũ lụt miền Trung trong suốt 6 tháng qua nói riêng.

Bên cạnh đó là những tiết lộ của bà chủ Đại Nam về cuộc sống riêng tư của nghệ sỹ Hoài Linh trong thời gian qua khiến nhiều người bất ngờ dù thông tin chưa được kiểm chứng.

Từ những gì chứng kiến về các hoàn cảnh khó khăn và cách làm từ thiện của một số tổ chức, cá nhân, bà chủ Đại Nam đã quyết định tự xây dựng quỹ từ thiện của riêng mình chứ không “tạm ứng niềm tin” với cá nhân nào khác. Qua đó, trong livestream, bà Phương Hằng cũng khuyên mọi người làm từ thiện thông minh, không để bị lừa dối niềm tin.

Ngoài ra, một số nhân vật khác cũng bị vợ đại gia Dũng lò vôi “gọi tên” trong buổi livestream như NSND Hồng Vân, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, ca sỹ Vy Oanh… và những thông tin lần đầu xuất hiện khiến nhiều người khá sốc.

Bên cạnh đó, nữ đại gia này cũng nhắc đến lương y Võ Hoàng Yên như mọi khi và tố cáo về những sự việc chữa bệnh không có căn cứ của ông dưới danh nghĩa Tịnh độ cư sĩ.

Nói về vụ tố cáo giữa vợ chồng mình và lương y Võ Hoàng Yên, bà Hằng cho rằng cuộc chiến với ông Võ Hoàng Yên bây giờ cũng chỉ mới bắt đầu thôi. Suốt 3 tháng nói như thế này thì cũng đã có những người đã được cảnh tỉnh khiến bà cảm thấy vui.

Những người khuyên bà cũng là có ý tốt nhưng chính bản thân bà là người trong cuộc bà sẽ biết điều gì cần phải làm gì nên không ai ngăn được bước đường của ông bà chủ Đại Nam đang đi.

Đang tải...
Quế Ngọc Hải bật mí nội dung cầu thủ Malaysia nói trước khi thực hiện quả 11 m

Quế Ngọc Hải bật mí nội dung cầu thủ Malaysia nói trước khi thực hiện quả 11 m

HLV Malaysia nói lời bất ngờ về cú ngã trị giá 3 tỷ đồng của Văn Toàn

HLV Malaysia nói lời bất ngờ về cú ngã trị giá 3 tỷ đồng của Văn Toàn

Tranh cãi Văn Toàn có ăn vạ với Malaysia: Giới trọng tài nói thẳng, không bao che!

Tranh cãi Văn Toàn có ăn vạ với Malaysia: Giới trọng tài nói thẳng, không bao che!

Ông Đoàn Ngọc Hải bức xúc đăng đàn trên Facebook vì cho rằng bị mạnh thường quân sỉ nhục, sự thật ra sao?

Ông Đoàn Ngọc Hải bức xúc đăng đàn trên Facebook vì cho rằng bị mạnh thường quân sỉ nhục, sự thật ra sao?

TIN MỚI