Đôi giày 1,9 triệu là 'thần may mắn' của HH Tiểu Vy, H'Hen Niê

'Đôi giày của các hoa hậu' có điểm gì đặc biệt khiến các người đẹp nhất định phải có.

Đôi giày 1,9 triệu là 'thần may mắn' của HH Tiểu Vy, H'Hen Niê Ảnh 1

Không phải tự nhiên mà đôi giày 15 phân của Chinese Laundry trở nên nổi tiếng khắp thế giới. Nó hiện được mệnh danh là “đôi giày của các hoa hậu” bởi được rất nhiều người đẹp ưa chuộng. Giá thành của nó lại rất phải chăng, chỉ tốn 79,95 USD (khoảng 1,9 triệu đồng).

Thành lập từ năm 1981 nhưng Chinese Laundry được biết đến nhiều hơn khi trở thành nhà tài trợ cho Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe 2015 và đồng hành cùng cuộc thi cho đến nay. Đôi sandals được các thí sinh sử dụng có tông màu nude, tiệp với màu da chân để tạo hiệu ứng kéo dài chân và làm sáng da.

Phần gót cao 15cm nhưng được đắp đế tới 7-8cm phía trước giúp người đi không bị dốc chân, di chuyển dễ dàng. Thiết kế gồm quai ngang và quai chéo cũng tăng độ chắc chân, loại bỏ khả năng bị tuột giày, giúp các người đẹp tự tin sải bước trên sàn diễn.

Đôi giày 1,9 triệu là 'thần may mắn' của HH Tiểu Vy, H'Hen Niê Ảnh 2

Sau khi được lăng xê bởi các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ, đôi giày này bỗng trở thành món đồ “phải có” của nhiều người đẹp Việt. Nó có thể dễ dàng kết hợp cùng đủ loại màu sắc trang phục, mang đi sự kiện rất hợp. Thậm chí, nó còn được coi là đôi giày may mắn của các người đẹp. Ví dụ như, Hoa hậu H’Hen Niê đã quyết tâm dành dụm tiền để sắm một đôi Chinese Laundry trước khi thi Hoa hậu Hoàn vũ. Mãi cho tới lúc đăng quang, đây được coi là đôi giày đắt đỏ nhất của cô nàng. Đối với tân Hoa hậu Việt Nam – Trần Tiểu Vy cũng vậy. Ngay từ những ngày đầu tập luyện, cô đã sắm một “đôi giày của các hoa hậu”, trong khi các thí sinh khác vẫn đi các loại theo ý thích khác.

Ngoài ra, đôi giày trên còn rất được lòng nhiều hoa hậu, người đẹp khác như: Á hậu Lệ Hằng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Minh Tú, Hoa hậu Hương Giang, Á hậu Nguyễn Thị Loan…

Đôi giày 1,9 triệu là 'thần may mắn' của HH Tiểu Vy, H'Hen Niê Ảnh 3 Đôi giày 1,9 triệu là 'thần may mắn' của HH Tiểu Vy, H'Hen Niê Ảnh 4 Đôi giày 1,9 triệu là 'thần may mắn' của HH Tiểu Vy, H'Hen Niê Ảnh 5 Đôi giày 1,9 triệu là 'thần may mắn' của HH Tiểu Vy, H'Hen Niê Ảnh 6 Đôi giày 1,9 triệu là 'thần may mắn' của HH Tiểu Vy, H'Hen Niê Ảnh 7 Đôi giày 1,9 triệu là 'thần may mắn' của HH Tiểu Vy, H'Hen Niê Ảnh 8 Đôi giày 1,9 triệu là 'thần may mắn' của HH Tiểu Vy, H'Hen Niê Ảnh 9 Đôi giày 1,9 triệu là 'thần may mắn' của HH Tiểu Vy, H'Hen Niê Ảnh 10

Anh Đào (Tổng hợp)

Đang tải...
Nam huấn luyện viên thể hình bán dâm cho cô gái 22 tuổi

Nam huấn luyện viên thể hình bán dâm cho cô gái 22 tuổi

Vụ giang hồ bị bắn tử vong ở Long An: ‘Thiếu gia’ Tiền Giang vừa bị bắt là ai?

Vụ giang hồ bị bắn tử vong ở Long An: ‘Thiếu gia’ Tiền Giang vừa bị bắt là ai?

Giá vàng trong nước tăng không ngừng, lên 62,2 triệu đồng/lượng

Giá vàng trong nước tăng không ngừng, lên 62,2 triệu đồng/lượng

Có 3 ca mắc COVID-19 mới liên quan đến Đà Nẵng, Việt Nam có 750 ca bệnh

Có 3 ca mắc COVID-19 mới liên quan đến Đà Nẵng, Việt Nam có 750 ca bệnh

TIN MỚI