Đối diện tin đồn bỏ về sớm vì ‘thua cuộc’ tại VTV Awards 2020, BTV Mai Ngọc lên tiếng

Trước thông tin, vì không được giải nên đã tự ý bỏ về nhà khi Lễ trao giải VTV Awards đang diễn ra, Mai Ngọc đã có những trao đổi thắng thắn với Người Đưa Tin Pháp Luật.

Mới đây, lễ trao giải VTV Awards 2020 đã diễn ra tại Hà Nội quy tụ đông đảo các tên tuổi lớn nhỏ trong giới giải trí. Nổi bật trong dàn MC quyền lực của nhà đài như Lại Văn Sâm, Hoàng Linh, Phí Linh, Đức Bảo… là Mai Ngọc. Có thể nói, người đẹp chiếm trọn mọi ánh nhìn dù không nhận được chiếc cúp Dẫn chương trình ấn tượng của VTV Awards năm nay.

Mai Ngọc tổ chức tiệc cùng bạn bè tại nhà khi Lễ trao giải VTV Awards đang diễn ra.

Mai Ngọc là một trong năm gương mặt được đề cử ở hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng tại VTV Awards 2020 cùng với MC Lê Bảo An, MC Việt Hoàng, MC Hồng Nhung và MC Khánh Vy. Tuy nhiên, cô không được xướng tên chiến thắng.Giải Dẫn chương trình ấn tượng năm nay thuộc về MC Việt Hoàng.

Sau lễ trao giải, Mai Ngọc bị nghi ngờ bỏ về giữa chừng vì không giành cúp VTV Awards. Cô đăng ảnh ở nhà cùng hội bạn thân lúc 22h, trong khi 22h55, chương trình mới kết thúc. Nhiều khán giả cho rằng Mai Ngọc nên ở lại chung vui cùng đồng nghiệp thay vì bỏ về trước.

Mai Ngọc khẳng định, cô không tự ý bỏ về tại Lễ trao giải VTV Awards 2020.

Chia sẻ với PV Người Đưa Tin Pháp Luật về thông tin này, Mai Ngọc cho hay: “Lễ trao giải VTV Awards năm nay diễn ra trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn phức tạp. Ban tổ chức hạn chế số lượng người tham dự và kê rất ít ghế trong hội trường. Do đó, ai xong phần việc của mình có thể ra về để theo dõi trực tiếp trên tivi. Không có chuyện tôi tự ý bỏ về.

Bản thân Mai Ngọc hoàn toàn đồng ý với kết quả trao giải của Giám khảo khi anh Việt Hoàng được giải Dẫn chương trình ấn tượng. Là một MC, tôi vẫn luôn phấn đấu để dẫn chương trình chất lượng hơn cùng đồng nghiệp. Tuyệt đối không có chuyện tôi bỏ về nhà vì không đạt giải”.

Mai Ngọc sinh năm 1990 tại Hà Nội. Cô gây ấn tượng với khán giả bởi gương mặt khả ái, phong cách dẫn chuyên nghiệp, tự tin. Mai Ngọc từng gắn liền với danh xưng “hot girl thời tiết” khi thường xuyên dẫn dắt các bản tin thời tiết của VTV. Sau 5 năm gắn bó với bản tin thời tiết, cô chuyển sang công việc dẫn thời sự.

Lạc Thành

Đang tải...
6 người khủng bố trụ sở công an ở Tân Bình đối diện án tử

6 người khủng bố trụ sở công an ở Tân Bình đối diện án tử

‘Nuôi cò’ giữa Biển Đông mới trúng đậm cá lớn

‘Nuôi cò’ giữa Biển Đông mới trúng đậm cá lớn

Làm rõ vụ 'tố UBND xã mượn cây kiểng không trả'

Làm rõ vụ 'tố UBND xã mượn cây kiểng không trả'

Tước danh hiệu Công an nhân dân đại úy CSGT Thanh Hóa liên quan vụ cưỡng đoạt tài sản

Tước danh hiệu Công an nhân dân đại úy CSGT Thanh Hóa liên quan vụ cưỡng đoạt tài sản

TIN MỚI