Đội bóng của Văn Hậu sẵn sàng đón nhà tài trợ từ Việt Nam

Giám đốc điều hành Cees Roozemond của Heerenveen cho biết đội bóng đang đàm phán với một doanh nghiệp Việt Nam để thỏa thuận về bản hợp đồng tài trợ trị giá 750.000 euro mỗi mùa.

Chia sẻ trên Leeuwarder Courant, Giám đốc điều hành (GĐĐH) Cees Roozemond của SC Heerenveen tiết lộ: “Một doanh nghiệp Việt Nam có thể trở thành nhà tài trợ mới của đội bóng. Phái đoàn của chúng tôi đã bay tới Việt Nam. Giám đốc thương mại của đội bóng Martin Koopman cũng có mặt tại đây vào tuần trước”.

Văn Hậu hy vọng được ra sân trong màu áo Heerenveen. Ảnh: SC Heerenveen.

“Tháng trước, quá trình đàm phán giữa CLB với nhà tài trợ khác đã đổ bể vào phút chót, mang tới sự thất vọng tột cùng cho toàn thể ban lãnh đạo. Tuy nhiên, cơ hội mới lại mở ra khi chủ tịch đề cập tới cuộc đàm phán giữa đội bóng với doanh nghiệp ở Việt Nam”, ông cho biết thêm.

Theo ông Roozemond, nhà tài trợ Việt Nam sẵn sàng cam kết số tiền 750.000 euro mỗi mùa (khoảng hơn 20 tỷ đồng) trong 3 mùa giải liên tiếp dành cho đội bóng. Tuy nhiên, phía Heerenveen cho biết không cần quá vội vàng mà sẽ cân nhắc kỹ lời đề nghị tới từ các doanh nghiệp.

“Chúng tôi muốn nhà tài trợ cam kết tương lai với đội bóng trong 3 mùa giải với số tiền 750.000 euro mỗi mùa. Tìm kiếm nhà tài trợ là ưu tiên hàng đầu, nhưng chúng tôi sẽ không quá vội vàng. Heerenveen cũng đang liên lạc với một số công ty lớn, song không có điều gì là chắc chắn”, GĐĐH của Heerenveen khẳng định.

Trong trường hợp doanh nghiệp Việt Nam trở thành nhà tài trợ của Heerenveen, điều khoản yêu cầu Đoàn Văn Hậu được ra sân nhiều hơn có thể sẽ được đưa vào hợp đồng. Điều này là quý giá với cầu thủ gốc Thái Bình, đặc biệt trong bối cảnh “đối thủ” của Văn Hậu là Lucas Woudenberg đang chơi cực hay nơi hành lang trái đội bóng.

Văn Hậu mới ra sân 2 lần trong màu áo Jong Heerenveen. Ảnh: SC Heerenveen.

Gia nhập Heerenveen trong ngày cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè, hậu vệ 20 tuổi vẫn chưa có lần ra sân chính thức nào cho đội một của CLB Hà Lan. Văn Hậu mới được thi đấu 2 trận tại giải đấu dành cho các đội dự bị, khi Jong Heerenveen đối đầu Jong Feyenoord và Heracles II.

Tại vòng 10 giải vô địch Hà Lan, Heerenveen sẽ có chuyến làm khách tới sân AZ Alkmaar. Trong bối cảnh Văn Hậu vừa trở về sau chuyến bay dài, còn Woudenberg đang chơi tốt, hậu vệ của đội tuyển Việt Nam nhiều khả năng tiếp tục xuất phát trên băng ghế dự bị ở trận này.

Linh Sơn

Đang tải...
Đắk Lắk: Lãnh đạo Buôn Ma Thuột kiểm tra, xử lý các điểm tụ tập đông người

Đắk Lắk: Lãnh đạo Buôn Ma Thuột kiểm tra, xử lý các điểm tụ tập đông người

Đắk Lắk: Xử phạt quán nhậu không chấp hành lệnh đóng cửa

Đắk Lắk: Xử phạt quán nhậu không chấp hành lệnh đóng cửa

Đắk Lắk: Kỳ lạ sức sống loài cây được kỳ vọng cứu Tây Nguyên

Đắk Lắk: Kỳ lạ sức sống loài cây được kỳ vọng cứu Tây Nguyên

Ông Đoàn Nguyên Đức trả lời thế nào với cơ quan điều tra trong vụ án tại BIDV?

Ông Đoàn Nguyên Đức trả lời thế nào với cơ quan điều tra trong vụ án tại BIDV?

TIN MỚI

Không an toàn khi tỏa về quê

Không an toàn khi tỏa về quê

Do ảnh hưởng của tình hình dịch Covid-19, nhiều người lao động rơi vào cảnh thất nghiệp, không có thu nhập, đang...