Vy Oanh tung bằng chứng ‘phản pháo’ lời tố của HH Thu Hoài, hé lộ nguyên do đàn chị ‘thù hận’

Trước những thông tin trên, SAOstar đã liên lạc với ca sĩ Vy Oanh để làm rõ câu chuyện, đồng thời phản ánh sự việc đa chiều.

Tối 8/7, mạng xã hội xôn xao khi Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ livestream “vạch tội” ca sĩ Vy Oanh. Cụ thể, bà xã doanh nhân Tống Nhật Trí đã khơi lại hàng loạt “chuyện xưa tích cũ” và đăng đàn tố giọng ca Đồng xanh vu khống Thu Hoài là người đứng sau thuê người chọi mắm tôm vào tiệm trà sữa của Phạm Hương, hay “yêu sách” đòi cát-sê cao ngất khi đi hát, xúi giục người bỏ thuốc cho chết cá trong hồ cá Koi ở thẩm mỹ viện của chị…

Không những thế, Hoa hậu Thu Hoài còn nhắc đến lùm xùm giữa Vy Oanh và nữ CEO Đại Nam, đồng thời “cà khịa” nữ ca sĩ bằng cụm từ “thắng làm vua, thua đi đẻ”.

Trước những thông tin trên, SAOstar đã liên lạc với ca sĩ Vy Oanh để làm rõ câu chuyện, đồng thời phản ánh sự việc đa chiều. Trả lời SAOstar trong khuya 8/7, Vy Oanh khẳng định nội dung những lời tố từ Hoa hậu Thu Hoài là hoàn toàn bịa đặt, sai sự thật và thậm chí vu khống cô. Nữ ca sĩ cho biết giữa cô và bà xã doanh nhân Tống Nhật Trí không có ân oán gì xưa nay.

“Tính tôi khẳng khái nên thiệt thòi. Tôi gặp chị Thu Hoài vào năm 2013 tại sân khấu Lan Anh. Hồi đó tôi đang nổi tiếng, chị Hoài thì mới về nước nên rất muốn được chụp hình với tôi để làm bài PR. Tôi không ân oán gì với chị Thu Hoài hết nhưng chị ấy cứ “đá xéo” tôi nhiều lần.

Chị ấy từng mời tôi hát và tôi hát miễn phí, quảng cáo miễn phí cho chị Hoài. May mà tôi còn giữ tin nhắn, lương vũ đoàn tôi đề xuất chỉ 4 triệu đồng/8 vũ công thôi, còn tôi hát miễn phí. Tôi thắc mắc sao chị ấy live rồi xóa? Dịch đang rất căng, tôi không muốn làm mọi người mệt vì những tin tức như thế này nữa. Tôi thấy nghệ sĩ bị chà đạp quá rồi, chửi nhau không hay ho gì giữa lúc dịch bệnh”, Vy Oanh chia sẻ.

Ngoài những lời giãi bày vụ việc, Vy Oanh cũng cung cấp một số hình ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa cô và Hoa hậu Thu Hoài, cho thấy việc nàng Hậu tố nữ ca sĩ đòi cát-sê 50 triệu là sai sự thật.

Đoạn tin nhắn cho thấy Vy Oanh chỉ báo giá vũ đoàn là 4 triệu/8 vũ công

Vy Oanh khẳng định cô không có ân oán gì với Thu Hoài

Mặt khác, ca sĩ Vy Oanh cũng hé lộ nguyên do được cô cho rằng có thể là điều khiến Hoa hậu Thu Hoài “thù hận” mình.

“Chỉ vì chị ấy không thích một bác sĩ cùng ngành, mà tôi không biết nên share thông tin của bác đó. Tính chị Thu Hoài vừa muốn người ta giúp không, vừa phải như là lính của chị ấy, bảo gì phải nghe”, Vy Oanh nói.

Theo Vy Oanh, cô cho rằng việc Hoa hậu Thu Hoài “ghim” mình xuất phát từ mối quan hệ thân thiết với một vị bác sĩ tên Thái.

Hiện câu chuyện này vẫn đang là đề tài bàn tán của dư luận. SAOstar sẽ tiếp tục thông tin đến độc giả những diễn biến mới nhất của vụ việc.

Quang Hùng

Đang tải...
Đắk Lắk: Trở về từ TP.HCM, cô gái được ba mẹ chuẩn bị cho cả khu vườn cách ly

Đắk Lắk: Trở về từ TP.HCM, cô gái được ba mẹ chuẩn bị cho cả khu vườn cách ly

Đắk Lắk: Thêm 11 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

Đắk Lắk: Thêm 11 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

Từ tháng 6 Âm lịch, 3 con giáp được Thần Tài để mắt, bạc vàng chật két

Từ tháng 6 Âm lịch, 3 con giáp được Thần Tài để mắt, bạc vàng chật két

Nữ sinh thủ khoa duy nhất toàn quốc giành 3 điểm 10

Nữ sinh thủ khoa duy nhất toàn quốc giành 3 điểm 10

TIN MỚI