Độc đáo ngôi làng chỉ toàn gái xinh hiếm có trên thế giới

Ông Harry Wallop đã đến thăm ngôi làng nhỏ ở vùng nông thôn Brazil có tên Noiva do Cordeiro, nơi đây có những người phụ nữ xinh đẹp đang tìm kiếm tình yêu.

Độc đáo ngôi làng chỉ toàn gái xinh hiếm có trên thế giới Ảnh 1

Ngôi làng Noiva do Cordeiro nằm nép mình ở Belo Vale, một thung lũng xinh đẹp ở phía Bắc Rio de Janeiro, với rải rác những cánh đồng trồng quýt, chuối và những loại cây hoa vàng rực rỡ. Nhưngphong cảnh bắt mắt ở Noiva do Cordeiro chưa phải là điều thu hút sự chú ý của du khách, mà chính là cư dân sống ở ngôi làng đó. Hay cụ thể hơn nữa đó là phụ nữ trong làng.

Độc đáo ngôi làng chỉ toàn gái xinh hiếm có trên thế giới Ảnh 2

Điều gì đặc biệt như vậy? Đó là bởi vì phần lớn cư dân làng là nữ và họ có nhan sắc tuyệt đẹp như những cây hoa giấy nở rộ trong thung lũng. Khu vực này của Brazil nổi tiếng là nơi sản sinh ra những người đẹp tuyệt vời. Hơn thế nữa, nhiều người còn độc thân và đang tìm kiếm tình yêu. Khi ông Harry Wallop – một du khách người Anh đến làng đã không khỏi ngạc nhiên khi được chứng kiến toàn bộ cuộc sống, sinh hoạt của phụ nữ trong làng, đặc biệt là nỗi khao khát được yêu đương của những cô gái trẻ, nhan sắc tuyệt đẹp trong làng.

Độc đáo ngôi làng chỉ toàn gái xinh hiếm có trên thế giới Ảnh 3

Có khoảng 300 phụ nữ sống trong làng, trong số đó có 80 người làm nông. Phụ nữ ở đây canh tác nống nghiệp, nuôi bò, gà và trồng các loại cây, củ để đáp ứng nhu cầu cuộc sống của họ và bán kiếm tiền. Ở đây có khoảng 80 phụ nữ làm nông nghiệp. Marcia Fernandes, 33 tuổi, một ca sĩ nhạc dân gian bán thời gian và là một trong những người phụ nữ quyến rũ nhất ngôi làng, nói: Chuyện đó thật tuyệt vời khi có tất cả những người phụ nữ làm việc cùng nhau ở đây. Chúng tôi chia sẻ mọi khoảnh khắc và ngay cả khi chúng tôi làm việc chăm chỉ nhất, cuộc sống vẫn tốt vì chúng tôi luôn ở bên bạn bè và chúng tôi luôn chăm sóc lẫn nhau. Ông Harry Wallop trong lần đến thăm ngôi làng phụ nữ Noiva do Cordeiro.

Độc đáo ngôi làng chỉ toàn gái xinh hiếm có trên thế giới Ảnh 4

Khi hỏi về sự kỳ lạ ngôi làng chỉ có phụ nữ, nhiều người đã ngược về lịch sử hình thành ngôi làng từ cuối thế kỷ 19. Ngôi làng được thành lập bởi Maria Senhorinha de Lima, người định cư ở đây khi cô bị buộc tội ngoại tình và bị đày khỏi nhà thờ và nhà của cô vào năm 1891. Ngày nay, trong làng có một số đàn ông sống ở đây, nhưng họ dành cả tuần để đi làm thợ mỏ hoặc ở thành phố lớn gần nhất, Belo Horizonte.

Độc đáo ngôi làng chỉ toàn gái xinh hiếm có trên thế giới Ảnh 5

“Chúng tôi nhớ những người đàn ông rất nhiều. Chúng tôi luôn mong đến cuối tuần khi họ trở lại”, một phụ nữ chia sẻ. Những người phụ nữ của Noiva do Cordeiro thừa nhận rằng họ là một nhóm không bình thường ở vùng nông thôn Brazil. Nhưng mọi thứ đang thay đổi nhanh chóng ở đất nước này.

Theo Bảo Ngọc/Dân Việt

Đang tải...
Hai ngày nữa thôi, tâm bão lại cách quần đảo Hoàng Sa 410 km, gió giập cấp 11

Hai ngày nữa thôi, tâm bão lại cách quần đảo Hoàng Sa 410 km, gió giập cấp 11

Người dân miền Trung khóc trên nóc nhà, sợ nhà sập, mạng mất, trắng tay….

Người dân miền Trung khóc trên nóc nhà, sợ nhà sập, mạng mất, trắng tay….

Bị điều tra vì lên mạng khoe quan hệ với trẻ 15 tuổi

Bị điều tra vì lên mạng khoe quan hệ với trẻ 15 tuổi

Lợi dụng chuyện từ thiện để câu view: YouTuber ngày càng mất liêm sỉ?

Lợi dụng chuyện từ thiện để câu view: YouTuber ngày càng mất liêm sỉ?

TIN MỚI