Doanh nhân trả 25.000 USD cho người mai mối giúp tìm bạn gái

Không muốn hẹn hò qua mạng, một doanh nhân người Mỹ tuyên bố sẽ trả 25.000 USD cho bất kỳ người mai mối nào có thể giúp anh tìm bạn gái phù hợp.

Doanh nhân trả 25.000 USD cho người mai mối giúp tìm bạn gái Ảnh 1

Jeff Gebhart sẽ trả 25.000 USD cho bất kỳ ai có thể giúp anh tìm được bạn gái lâu dài. Ảnh: MetroUK

Trang Oddity Central (Anh) đưa tin anh Jeff Gebhart (47 tuổi) sống tại bang Kansas (Mỹ) muốn tìm bạn gái có thể tận hưởng cuộc sống tuyệt vời cùng anh. Jeff cho biết anh đã quá mệt mỏi với kiểu hẹn hò truyền thống qua mạng nên đã quyết định thực hiện một điều đặc biệt. Doanh nhân này sẵn sàng trả khoản tiền 25.000 USD (khoảng 581 triệu đồng) cho bất kỳ ai có thể biến điều đó thành hiện thực.

“Tôi độc thân và không muốn sử dụng các ứng dụng hèn hò”, Jeff Gebhart nói trên trang web hẹn hò Date Jeff G mới ra mắt cuối tuần trước để tìm bạn gái.

Cô gái trong mộng của Jeff phải là người vui tính và không quá nghiêm túc, đối xử tốt với mọi người, có thể chia sẻ những giá trị tốt đẹp và quan điểm tích cực với Jeff. Trên hết, cô ấy phải là người yêu động vật, đặc biệt là chú chó Gunner – thú cưng của doanh nhân 47 tuổi.

Jeff cao hơn 1,7 m, nặng 72,5 kg, chưa từng kết hôn và cũng không có con. Anh rất yêu chó và đã đề nghị quyên góp 25.000 USD cho tổ chức từ thiện cứu hộ chó.

“Trong mối quan hệ, tôi luôn là người chủ động, cởi mở, hào phóng và vui vẻ. Đơn giản, tôi là người đàn ông hạnh phúc với cuộc sống vô cùng viên mãn. Tôi không cần bạn gái để hoàn thiện bản thân, tôi muốn tìm kiếm người vui vẻ, dễ gần, có thời gian dành cho tôi. Cô ấy phải là người tự tin, nghị lực, có cùng sở thích với tôi và có niềm say mê với cuộc sống”, Jeff cho biết.

Anh cũng lưu ý rằng người mai mối cho mình sẽ chỉ được nhận tiền sau khi anh và bạn gái tương lai hẹn hò đủ 365 ngày liên tiếp. Giải thưởng 25.000 USD sẽ được chia thành 5 lần thanh toán trong 5 năm, mỗi năm 5.000 USD. Tuy nhiên, nếu sau 5 năm, anh và bạn gái chia tay, Jeff vẫn trở thành người độc thân thì người mai mối sẽ không được nhận toàn bộ số tiền này.

Những người tự tìm đến và trở thành bạn gái của Jeff sẽ không đủ điều kiện nhận khoản tiền 25.000 USD. Các cô gái phải đăng ký thông tin trên trang web của Jeff và hoàn thành một cuộc khảo sát trực tuyến để có cơ hội được lựa chọn.

Không rõ chiến dịch tuyển bạn gái này sẽ kéo dài bao lâu, nhưng Jeff Gabhart nói rõ rằng mục tiêu của anh là muốn tìm người hoàn hảo phù hợp với mình.

Hải Vân/Báo Tin tức

Đang tải...
Ngày 28/1, ghi nhận 91 ca mắc mới COVID-19, trong đó 84 ca ở cộng đồng

Ngày 28/1, ghi nhận 91 ca mắc mới COVID-19, trong đó 84 ca ở cộng đồng

Cô gái tử vong trong sân ký túc xá trường cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk

Cô gái tử vong trong sân ký túc xá trường cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk

82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

Đắk Lắk: Quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 7, hai thiếu niên vào tù

Đắk Lắk: Quan hệ tình dục với nữ sinh lớp 7, hai thiếu niên vào tù

TIN MỚI